Loading...

12 chòm sao khi gặp lại tình cũ

loading...
Ngày đăng: 03/12/2014

Điều gì sẽ sảy ra khi các cung hoang đạo gặp lại tình cũ nhỉ… Cùng xemtuviso.com khám phá nhé các bạn !!!

Bạch Dương

Bạch Dương vốn là người yêu ghét rõ ràng , khi chia tay có nghĩa là hết , chẳng còn dây dưa níu kéo . Đối mặt với TÌNH CŨ , cậu ấy mặt mày rất lạnh nhạt , hờ hững như những người xa lạ bước ngang qua nhau .

Kim Ngưu

Kim Ngưu là người trọng tình và thường hay nghĩ tốt cho tình cũ . Khi chia tay , Kim Ngưu tự chìm đắm trong sự dày vò bản thân từ ngày này qua ngày khác , cậu ấy luôn tự trách mình đã không hiểu đối phương dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm . Thế nhưng , có cơ hội gặp mặt tình cũ , Kim Ngưu cũng không đủ dũng khí để đối mặt bởi cậu ấy sợ những vết thương cũ lại nhức nhói thêm .

Song Tử

Song Tử là người thông minh , cậu ấy luôn biết cách kiềm chế bản thân . Dù nội tâm đang rối bời cảm xúc thì vẻ mặt cậu ấy vẫn tỏ như chẳng có bất ổn nào . Nếu gặp mặt tình cũ , cậu ấy vẫn có thể chuyện trò như những người bạn thân lâu ngày không gặp.

Cự Giải

Cự Giải là người hoài niệm , cậu ấy luôn thích cất giữ những hồi ức tuyệt đẹp ở 1 góc sâu nhất và thỉnh thoảng lại lục lọi ra xem . Trong tiềm thức của Cự Giải , tình yêu thật sự rất đáng quý và không thể nào đem ra so bì hay đánh đổi với bất cứ điều trên đời . Đối mặt với tình cũ , cậu ấy sẽ mĩm cười rất ngọt ngào , bởi vì nụ cười ấy xuất phát từ tận đáy lòng của 1 trái tim đã từng hết lòng yêu thương .

Sư Tử

Sư Tử mang vẻ cốt cách và quý phái của bậc đế vương và rất ít khi hạ mình . Chính vì thế , dù bạn từ bỏ cậu ấy nhưng Sư Tử sẽ làm cho mọi người nghĩ rằng , bạn không xứng đáng với tình yêu mà Sư Tử dành cho . Sư Tử yêu nhiều thì hận cũng nhiều , đối mặt với tình cũ tuy tỏ vẻ cao ngạo nhưng thật sự đau đớn và hận thù cũng khó nguôi ngoai .

Xử Nữ

Xử Nữ là người lý trí và bình tĩnh , cậu ấy có thể đối mặt với tình cũ bằng thái độ vô cùng điềm đạm . Xử Nữ có thể bỏ qua hết mọi lỗi lầm của đối phương trong quá khứ, không phải vì cậu ấy quá rộng lượng và bao dung , đơn giản vì giữa cậu ấy và tình cũ chẳng còn bất cứ mối quan hệ dây dưa nào nữa rồi .

Thiên Bình

Thiên Bình là người do dự trong mọi vấn đề , đặc biệt là chuyện tình cảm . Cậu ấy luôn đem quá khứ và hiện tại đặt lên bàn cân so sánh , đong đếm từng chi tiết . Nếu đối diện tình cũ , cậu ấy sẽ nhắc lại chuyện xưa cũ như 1 cách chứng tỏ mình vẫn là người nhiều tình cảm .Tuy nhiên , bởi đó là phép lịch sự xã giao bởi cậu ấy khó quên những gì mà tình cũ gây ra cho bản thân .

Thiên Yết

Thiên Yết có tâm lý báo thù rất mạnh , nếu đối phương khiến cậu ấy bị tổn thương , cậu ấy sẽ để sự hận thù gặm nhắm hết người này sang người khác . Nghe đến tình cũ , Bọ Cạp đã cảm thấy căm ghét rồi , đừng nói đến chuyện gặp mặt . Nếu chẳng may gặp gỡ thì cậu ấy sẽ dành 1 nụ cười lạnh lẽo , dửng dưng Bọ Cạp chính là điển hình ” yêu nhiều thì hận cũng nhiều ”

Nhân Mã
Nhân Mã là người vô tư đến mức vô tâm . Cậu ấy đối với tình yêu đôi khi quá hời hợt và vô tình . Nhân Mã sẽ dễ dàng xếp tình cũ vào miền kí ức xa xăm , không mấy khi nhớ tới . Đối mặt với tình cũ cậu ấy sẽ nhoẽn miệng cười , nụ cười rất vô tư khiến đối phương vô cùng đau đớn .

Ma Kết

Ma Kết có sức nhẫn nại và chịu đựng hơn người . Nếu hết yêu cậu ấy sẽ sẵn sàng gạt phăng đối tượng qua 1 bên , nếu vẫn còn tình cảm thì cậu ấy sẽ 1 lòng 1 dạ đợi người ấy quay trở về . Đối mặt với tình cũ , cậu ấy sẽ tỏ ra vẻ bình thản nhưng ánh mắt lại truyền tải thông điệp và nổi nhớ nhung mà cậu ấy đang cố gắng che đậy

Thủy Bình
Bảo Bình là người thực tế nhưng không kém phần lãng mạng . Đối với mỗi cuộc tình, Bảo Bình đều khiến đối phương cảm thấy họ là người đặc biệt và duy nhất . Khi giáp mặt tình cũ cậu ấy vẫn quan tâm khiến người ấy có cảm giác xao xuyến . Nếu đối phương mong muốn tái hợp dù cậu ấy có người mới nhưng không nở gạt tình cũ sang 1 bên .
Song Ngư

Bất luận người ấy có xấy xa đến mức nào . Song Ngư hiền lành vẫn sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm của tình cũ . Dù ” dường ai nấy đi ” đã lâu lắm rồi nhưng khi đối mặt , cậu ấy vẫn không cách nào khiến mình bình tĩnh được , tim đập chân run , cảm giác yêu thương trỗi dậy mạnh mẽ như thưở yêu ngày nào .

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...