12 cung hoàng đạo ‘đọ bóng vía’ khi xem phim ma

loading...
Ngày đăng: 05/02/2018

Không biết trong 12 cung hoàng đạo thì ai là người có bóng vía yếu nhất nhỉ? Chỉ cần cùng nhau đi xem phim ma là sẽ lộ diện ngay đứa yếu bóng yếu vía thôi ấy mà, bắt được nhược điểm này rồi thì cứ thế mà ‘giả ma giả quỷ’ dọa các bạn ấy thôi nào. 

Kết quả hình ảnh cho phim ma

 Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương để bị giật mình và sẽ là người hét to nhất trong rạp dù trước đó cậu ấy liên tục khẳng định: “Có cái quái gi mà sợ!”. Tuy nhiên, bộ phim càng gay cần và đáng sợ thì Bạch Dương sẽ càng kích động, nếu không cậu ấy sẽ ngủ gật mất! Còn nếu bộ phim mà quá tẻ nhạt, Bạch Dương nhất định sẽ lôi cả đống kẽ hở trong tình tiết của phim và về nhà viết một bài review chê bai thật hài hước.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trông thì vững chải vậy thôi, thực ra cũng sợ ma lắm đó. Vào rạp phim, xem đến các đoạn hồi hộp đến vỡ tim, tuy là bạn ấy sẽ không hét ấm lên như mọi người nhưng lồng ngực thì cứ đánh liên hồi, thậm chí có về đến nhà rồi mà vẫn còn cảm thấy rất sợ. Tuy nhiên, nếu lần sau có ai đó rủ, Kim Ngưu vẫn sẽ đi xem phim ma. Sợ thì sợ thật đó, nhưng rất kích thích mà!

Song Tử (21/05 – 20/06)

Ngồi xem phim ma, dù Song Tử run như cậy sấy, mắt nhắm tịt, chỉ muốn nhanh nhanh chạy khỏi rạp, nhưng lại làm như thể mình muốn bỏ về vì phim chán. Nếu không được thì cậu ấy liên tục nói gì đó với bạn bên cạnh khiển người ta phát bực, nhưng mà không phải cậu ấy vô ý đâu, chỉ là Song Tử muốn nói chuyện cho đỡ sợ thôi!

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cua thường ra vẻ chẳng sợ phim ma tí nào. Ôi giời, toàn là kĩ xảo ấy mà, có chi mà phải sợ. Hơn thế nữa, Cự Giải thích những bộ phim có thể đem lại cảm xúc mạnh. Ấy thể nhưng dù thích xem phim ma, Cua lại dễ bị ám ảnh bởi bộ phim và đến mấy hôm sau vẫn không hết sợ. Đến cả khi về nhà rồi mà bạn ấy vẫn có cảm giác như nhìn đâu cũng thấy mà.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Cả hội đi xem phim ma, đứa nào cũng co rúm cả người vì sợ, còn Sư Tủ văn võ đầy ngực như thể mình không sợ tẹo nào. Nhưng kì thực, Sư Tử lại giật mình thon thót dù vẫn cố tỏ ra bình tĩnh. Tuy nhiên, bạn ấy chỉ sợ khi ở trong rạp thôi nhé, còn sau khi hết phim thì nỗi sợ cũng tan biến luôn, Sư Tử không bị ám ảnh như những người yêu bóng vía đâu.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ chỉ chăm chăm phân tích những khía cạnh vô lí của bộ phim. Tại sao nhân vật chính lại phải đi một mình, tại sao căn nhà này lại tự nhiên bị mất điện, tại sao điện thoại không phải của mình mà cứ nhấc máy nghe… Hàng loạt câu hỏi được đặt ra khiến bộ phim mất cả độ đáng sợ.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Cán Cân rõ ràng là rất sợ ma, thế nhưng cứ đòi xem cùng bạn bè. Thiên Bình bắn lên giải thích là bạn ấy cũng muốn tham gia chứ chẳng thích bị bỏ riêng một mình khi mọi người đi xem phim kinh dị đâu. Thế nhưng đến khi màn hình chiếu đến cảnh đáng sợ, Thiên Bình sẽ ôm mắt bịt tai mà gào thét thảm thiết.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết cực thích những thứ u ám, huyền bí, nên chắc hẳn có cả một kho kiến thức về truyện ma, phim ma. Thực ra bạn ấy cũng chả gan dạ lắm đâu, cũng sợ ma như ai kia thôi. Nhưng khi đi xem phim với bạn bè hay “ngưòi ấy”, Thiên Yết sẽ tỏ ra rất cool ngầu, không sợ gì hết, thậm chí còn bày trò dọa ma đối phương sau khi ra khỏi rạp chiếu phim nữa. đến tối mà vẫn chưa hết vui, Thiên Yết sẽ chia sẽ lên Facebook nhưng bằng một status khá khó hiểu để tự đọc rồi tự cười tiếp một mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thích phim hành động hơn là phim ma, vì thích xem những kĩ xảo hoành tráng và các pha hành động nghẹt thở. Nhưng đôi khi bạn Xạ Thủ cũng vào rạp xem phim ma đây, chủ yếu là để hũ dọa những đứa bạn đi xem cũng. Ngồi tỉnh queo ăn bắp rang bơ và hũ những đứa bạn đang run rẩy đối với Nhân Mã đúng là một cách hưởng thụ.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết xem phim ma với một phản ứng vô cũng binh tỉnh và thoải mái. Một mặt, Ma Kết chẳng bao giờ tin vào chuyện ma quỷ, thế thì tại sao phải sợ một thứ mà mình biết là không tồn tại? Mà đây cũng chỉ là phim thôi mà. Thế là Ma Kết xem phim chỉ để ngó xem bạn mình hết to đến đâu và kĩ xảo tốt đến mức nào thôi.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình là người lí trí, logic, hiểu biết rộng, nên cũng biết là có những thứ không thể giải thích bằng khoa học. Bởi Vậy, dù không thừa nhận nhưng Bảo Bình cũng rất có ý thức về thế giới tâm linh, thế nên ít nhiều bạn ấy cũng có sợ ma. Để tránh sợ hài, Bảo Bình sẽ không đi xem phim ma, trừ khi có bạn thân năn nỉ đi xem cùng.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư thường lo lắng cho bạn bè ngồi cạnh mình hơn. Tuy ôm gối run cầm cập và bị ám ảnh, nhưng Song Ngư vẫn có lấy chút bình tỉnh còn lại để an ủi đứa bạn đừng sợ, chỉ là phim thôi mà.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...