12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi người trong mộng đã có ‘Gấu’

Ngày đăng: 04/02/2018

Nghe tin người trong mộng mà mình vẫn âm thầm mơ tưởng bấy lâu nay đã có người yêu thì phản ứng của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào nhỉ? Có trở nên nông nổi như kiểu thất tình hay không, cùng xem phản ứng của các bạn ấy nha.

Hình ảnh có liên quan

 Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ hơi buồn đôi chút nhưng rồi cũng mau chóng quên đi người đó. Cừu không thích làm người thứ ba, phá vỡ chuyện tình cảm của người khác, phiền phức lắm! Bạch Dương vốn là những người sống rất chính nghĩa mà. Tìm hiểu Kim Ngưu (20/04 – 20/05)Tin tức ấy sẽ làm Kim Ngưu buồn bã cả ngày nhưng mà như thường lệ, bạn ấy sẽ vẫn làm như không có gì xảy ra cả. Thật ra Kim Ngưu cũng không sợ bị mất mặt vì khi các bạn ấy đang thầm để ý ai, gần như rất ít người nhận ra điều đó. Tuy nhiên, Kim Ngưu không vì thế mà bỏ cuộc đâu nhé, vì các bạn ấy là những người kiên nhẫn, chịu khó chịu khổ hơn bất cứ ai, hay nói cách khác là cực lì.

Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử sẽ buồn lắm lắm đấy nhưng rồi cậu ấy lại nhanh chóng nguôi ngoai thôi, vì Song Tử thường không bao giờ thiếu lựa chọn cũng như thú vui trong cuộc sống. Hoặc cùng lắm thì thua keo này ta bày keo khác, cậu ấy dư sức để nghĩ ra cách nào đó thật hay ho để tiếp Cận người đó, kể cả “đập chậu cướp hoa” cũng chơi, ai biết được ai mới là định mệnh của ai kia chứ.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Nghe được tin đó, Cự Giải sẽ cảm thấy buồn, buồn thật nhiều là đằng khác. Nhưng bạn ấy chấp nhận buông tay, không còn cố gắng đuổi theo người đó nữa. Có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thòi gian Cự Giải mới có thể xóa nhòa được hình ảnh của người ta trong lòng. Suốt nhiều ngày, nhiều tháng thậm chí là hàng năm trời, Cự Giải vẫn sẽ âm thầm dõi theo người ấy, xem ngưòi ấy có hạnh phúc không, có vui vẻ thật không…

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Khi mới nghe được tin đó, Sư Tử sẽ rất buồn nhưng bạn ấy nhất quyết không bỏ cuộc đâu, thậm chí là còn tìm cách theo đuổi người ta dữ dội và dai dẳng hơn, “đập chậu cướp hoa” không phải vấn đề Sư Sư Tử e ngại. Đôi khi, đối với một mục tiêu mà mình không có được, Sư Tử lại bền bỉ và kiên trì hơn nhiều ấy chứ. Tuy nhiên, cùng lúc đó, Sư Tử cũng sẽ để mắt tìm kiếm các mục tiêu khác xung quanh, nếu có người khiến bạn ấy động lòng nhiều hơn là lập tức chuyển đối tượng ngay.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Khi nghe tin người mình thích đã có gà bông, bạn ấy sẽ buồn mất cả ngày, lang thang thơ thẩn chơi ở chỗ này chỗ kia cho khuây khỏa. Hoặc bạn ấy sẽ gọi điện rủ một người bạn khác đi chơi, Xử Nữ chẳng bao giờ thiếu những người ở bên mình. Tuy nhiên, Xử Nữ sẽ không bỏ cuộc đâu. Chỉ là bạn ấy tiếp tục quan sát đối phương từ xa, đợi đến khi có cơ hội thì sẽ hành động. Mà bạn ấy chỉ chờ cơ hội đến thôi chứ không có chuyện xen vào tình cảm của người khác đâu nhé!

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Nghe tin đối tượng mình đang nhắm đã có “gà bông”, Cán Cân chắc sẽ thơ thẩn mất mấy ngày. Thiên Bình có cảm giác như cuộc sống bỗng dưng bị đảo ngược.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết không dễ bỏ cuộc bởi rào cản này đâu. Bạn ấy sẽ nghĩ “chẳng mấy chốc sẽ chia tay thôi, vì người yêu định mệnh của chàng/nàng là mình cơ mà”, sau đó âm thầm chờ đối tượng đặt lại trạng thái “Độc thân” trên Facebook thì quay lại tấn công tiếp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã dễ bùng lên nhưng cũng rất dễ tắt, nên bạn ấy không để ý ai quá lâu, thậm chí có thể để ý nhiều bạn cũng một lúc. Nếu người mà Nhân Mã để ý đã có “gà bông” thì bạn ấy cũng chỉ buồn một chút rồi sẽ quên ngay, vì còn đến vài đói tượng nữa cần quan tâm cơ mà.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết hẳn sẽ đau lòng lắm. Nhưng đời nào bạn ấy thể hiện điều đấy ra ngoài. Ma Kết sẽ vẫn mỉm cười, vẫn đi chơi và nói chuyện với đối tượng của minh như chưa có chuyện gì xảy ra, vẫn thầm lặng ở bên và là người bạn tốt của người đó.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Khi nghe tin bạn mình để ý đã có “gà bông”, Bảo Bình sẽ buôn nhiều. Bảo Bình vốn dĩ khó “tự đỗ” trước ai đó nên đối tượng của bạn ấy thường rất đặc biệt, để vuột mất một người như thế sẽ khiến Bảo Bình vô cùng tiếc nuối. Dù sao thì Bảo Bình cũng không thích trở thành người thứ ba, nên sẽ tránh mặt người ta để đỡ rắc rối.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trong lòng bạn ấy thầm nghĩ, chỉ cần người mình thích hạnh phúc là được. Hạnh phúc chính là cho đi, thế nên Song Ngư vẫn rất vui, nhất là khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của người đó. Thế mà sao trái tim Cá lại nặng nề đến vậy?

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua