Loading...

12 cung hoàng đạo tiết lộ bí quyết để bạn tìm được một nửa đích thực

Ngày đăng: 25/09/2014

Dựa vào ngày sinh của bạn, webgioitre.net sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn và bí quyết để nhanh chóng tìm được một nửa đích thực của cuộc đời.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm, trách nhiệm, nghĩa vụ với cảm xúc của mình. Đôi khi chính sự cứng nhắc trong con người Cự Giải khiến tình yêu không đến được với bạn. Hãy vui vẻ và thoải mái lên Cự Giải nhé! Đôi khi chỉ một câu nói mở lời cũng có thể khiến “đối tượng” của bạn có thể dũng cảm hơn để tiến về phía Cự Giải đấy nhé!

Cự Giải đừng bao giờ trộn lẫn công việc với tình cảm, trách nhiệm, nghĩa vụ với cảm xúc của mình.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Sư Tử (23/7 – 22/8)
Đối với Sư Tử cần hạn chế việc thể hiện mình quá nhiều, hãy “yên lặng” một chút để có thể quan sát kỹ hơn “đối tượng” của mình. Điều này sẽ giúp bạn tìm đúng tình yêu mà mình mong chờ thay vì tốn quá nhiều thời gian và công sức cho những mối quan hệ vô bổ.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những người theo đuổi Xử Nữ bằng cách này hay cách khác họ sẽ không thể hiện và cũng không quá kiên nhẫn để theo đuổi bạn đâu. Vì thế cho nên Xử Nữ nên quyết đoán trong mối quan hệ của mình và chủ động “tấn công” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để có thể chiếm trọn trái tim người ấy nhé! Đôi khi, một chút bối rối, một chút cuốn hút cũng sẽ là chất xúc tác giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình lại là những người rất dễ bị lừa phỉnh trong tình ái. Điều quan trọng đối với các Thiên Bình là cần sáng suốt để nhìn nhận mối quan hệ của bản thân, đừng để bản thân phải đau khổ vì những người không xứng đáng với bạn.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thực ra “người đó” luôn ở cạnh bạn mỗi ngày đó, chỉ là bạn chưa bao giờ thực sự “chú ý”đến họ. Đừng để “cái tôi” của bản thân cao quá mà che lấp đi những tình cảm thực sự chân thành đối phương dành cho bạn. Hãy chủ động “bật đèn xanh” cho họ cơ hội được mở cửa trái tim của bạn.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, họ có thể thích rất nhiều nhưng yêu lại giới hạn. Họ thường hay cả thèm chóng chán vì thế mà Nhân Mã cần phải nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ của mình, đừng để mình rơi vào tình thế oái oăm tiến thoái lưỡng nan, cũng như dễ hủy hoại những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh mình.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không thích bị ép buộc trong chuyện tình cảm, đừng bao giờ giục giã những con người lý trí này. Ma Kết không thích lập gia đình nếu có chăng họ sẽ tìm một người phù hợp với tiêu chuẩn của cha mẹ hoặc một người hơn họ về nhiều mặt để chọn làm bạn trai thay vì phụ thuộc vào cảm xúc của bản thân.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều quan trọng với Bảo Bình là xác định đối tượng hoặc hình mẫu người đàn ông mà bạn mong muốn. Khi đã xác định được rồi việc còn lại cực kỳ đơn giản với bạn bởi bạn luôn tự tin vào khả năng “quăng lưới” của mình. Đừng e dè việc phân tích và lựa chọn đôi khi nó là điều cần thiết để bạn tìm ra 1 nửa của đời mình.

Bí quyết tìm được tình yêu đích thực của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đôi khi chính tính cách bốc đồng của Song Ngư sẽ làm hỏng mọi chuyện, nó khiến bạn khó có thể tiếp cận đối tượng mình đang theo đuổi. Hãy thư giãn một chút, bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề và tiếp cận mục tiêu một cách từ tốn, đây là điều cần thiết để giúp bạn tìm thấy tình yêu của mình.

 

sưu tầm