3 khung giờ sinh cực tốt, trẻ sẽ giàu sang phú quý cả đời

Em nói trước là em không mê tín nha, nhưng em thấy đúng với 2 người trong họ nhà em, cũng sinh giờ Mão và giờ Thân nên có sức khỏe và vận số rất tốt.

gio_sinh

Hơn nữa em cũng có biết chút ít về tử vi nên khi nghiên cứu lại thấy đúng đúng nên rảnh, ngồi chia sẻ lại để các chị em mình coi cho vui, để tham khảo cho con yêu mình nè!

Các mẹ có biết, phúc khí của một con người đều do số mệnh ban tặng, theo đó giờ sinh cũng ít nhiều có ảnh hưởng đến vận số một con người đó ạ.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi đứa trẻ được chào đợi thuận theo tự nhiên, nghĩa là mẹ chuyển dạ, sinh thường và con chào đời lọt vào 3 khung giờ này. Trường hợp mẹ sinh mổ hay can thiệp mổ bắt con theo đúng giờ đẹp sẽ không có ý nghĩa nha!

Và không để các mẹ chờ lâu, em chia sẻ 3 khung giờ đó ngay sau đây ạ!

gio_sinh_1

gio_sinh_2

 

Vài chia sẻ vui cùng các mẹ, nhưng em chỉ muốn nói là số phận một con người tốt – xấu, hạnh phúc – khổ đau, nghèo khổ – giàu sang cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhé chứ không phải phụ thuộc tất cả vào giờ sinh nhé. Giờ sinh chỉ là một yếu tố tâm linh phụ trợ để cuộc đời mỗi người trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn thôi, còn lại là đều do sự nỗ lực của bản thân.

Chúc các mẹ một tuần mới làm việc nhiều may mắn và hạnh phúc nha!