Loading...

Bạn có phải cung hoàng đạo kết hôn vì tiền?

loading...
Ngày đăng: 12/03/2019
Không lạ gì khi nói về vấn đề hôn nhân 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết luôn ưu tiên chuyện tiền bạc. Họ quá thực tế để biết rằng đó là công cụ để đảm bảo hạnh phúc gia đình, tiền bạc là thứ để đàn ông được thể hiện mình, để phụ nữ cảm thấy được chiều chuộng.
Ngày cưới là ngày vui mà cặp đôi nào cũng mong chờ, là lúc họ sẽ được tuyên bố về tình yêu bất diệt trước sự chứng kiến của bạn bè và gia đình của mình. Tuy nhiên, ý nghĩa lãng mạn của các cuộc hôn nhân ngày nay đã giảm đi ít nhiều khi nhiều cuộc hôn thú chỉ vì tiền.
Nhưng thực tế là không nên xem nhẹ vấn đề tiền bạc. Vì chỉ khi có tiền bạn mới có thể chăm sóc và chiều chuộng được người bạn yêu, chăm sóc tốt cho gia đình của mình. Vậy bạn quan niệm như thế nào về chuyện tiền bạc trong hôn nhân? Sau đây sẽ là những chòm sao xem trọng chuyện tiền bạc nhất cho đến chòm sao xem nhẹ chuyện tiền bạc nhất khi tìm hiểu một người nào đó để kết hôn.

1. Cự Giải

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải là người sống thiên về tình cảm sâu sắc, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không nghĩ tới chuyện tiền nong. Hơn ai hết, họ là người an toàn và muốn có một cuộc hôn nhân bền vững. Họ đủ nhìn xa trông rộng để hiểu rằng tiền bạc là vấn đề nhức đầu của không ít các cặp đôi, là nguyên nhân tan vỡ của không ít gia đình.

Đừng vội kết luận rằng Cự Giải chỉ biết mê tiền, bạn sẽ thấy họ chín chắn và luôn “có lý” trong các quyết định của mình. Khi thấy họ hạnh phúc bạn đừng vội ghen tị mà hãy học hỏi từ những người này để tìm cách cải thiện đời sống hôn nhân của bản thân.

2. Ma Kết

 Ma Kết nổi tiếng là những người truyền thống, có nhiều ý kiến cổ hủ và điểm nổi trội của những người này đó là sống hướng về gia đình. Những người này tận tụy và đáng tin cậy, hiểu rõ giá trị của tiền bạc.

Không lạ gì khi nói về vấn đề hôn nhân 12 cung hoàng đạo thì chòm sao này luôn ưu tiên chuyện tiền bạc. Họ quá thực tế để biết rằng đó là công cụ để đảm bảo hạnh phúc gia đình, tiền bạc là thứ để đàn ông được thể hiện mình, để phụ nữ cảm thấy được chiều chuộng.

Đó cũng là một phần lý do đàn ông cung Ma Kết luôn chăm chỉ trong công việc, họ muốn vấn đề tài chính được đảm bảo vì đó là lúc họ cảm thấy an tâm khi nghĩ về cuộc sống gia đình nhất.

 3. Bạch Dương

 Bạch Dương yêu đam mê, nồng cháy nhưng điều đó không có nghĩa là họ mù quáng đến mức không suy tính điều gì đâu nhé. Họ là một trong những chòm sao đứng đầu trong danh sách quan tâm tới tiền bạc khi xem xét về đối tượng để kết hôn đấy. Bạn có biết Bạch Dương thuộc Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng trong lòng phái nữ

Với đàn ông cung Bạch Dương, họ không ngừng cố gắng tìm kiếm cơ hội làm ăn để kiếm lời, thậm chí họ thể hiện khả năng lãnh đạo của mình cũng là vì mong muốn có nhiều phái nữ để ý tới. Tuy nhiên, họ không dễ dàng trao tình cảm cho một cô gái thực dụng đâu nhé, nhưng nếu là một cô nàng hiểu về giá trị tiền bạc thì họ sẽ không bỏ qua.

4. Song Ngư

 Khi yêu, Song Ngư có thể bị lạc trong thế giới mộng mơ, huyền ảo mà mình đã vẽ ra thế nhưng khi trải qua không ít lần vấp ngã trong tình yêu họ lại trở nên cứng rắc và lý trí hơn khi quyết định lựa chọn ai đó để đi đến hôn nhân.

Đừng tưởng rằng Song Ngư thiếu thực tế, họ chỉ đắm mình vào những mộng tưởng vì họ quá hiểu rõ thực tế là như thế nào đấy thôi. Họ không mù quáng đến mức quyết định cưới ai đó chỉ vì tình yêu, họ muốn có cả hai: cả giây phút lãng mạn lẫn một cuộc sống đảm bảo. Nếu không có tiền thì chỉ đầu tắt mặt tối với công việc, làm gì được tận hưởng khoảng thời gian thư thả bên người mình yêu?

Vì thế, đừng trách khi Song Ngư có lựa chọn có phần lý trí khi kết hôn với một ai đó.

5. Kim Ngưu

 Kim Ngưu là người mê tiền thì ai cũng biết rõ nhưng khi nói về hôn nhân 12 cung hoàng đạo họ là những người khá chững chạc và khôn ngoan trong lựa chọn. Đừng nghĩ rằng họ sẽ vì tiền mà đánh đổi tất cả đấy nhé, Kim Ngưu rất biết lựa chọn mọi thứ ở mức cân bằng, hợp lý.

Khi yêu rồi, Kim Ngưu sẽ rất chung thủy và vun vén hạnh phúc gia đình nhưng cũng khá chặt chẽ vấn đề tiền bạc đấy. Nếu bạn là người không giỏi về quản lý tiền thì nên nhường phần cho họ.

6. Song Tử

 Song Tử là người chu đáo và thông minh, tuy nhiên, những người này thường gặp khó khăn khi đưa ra quyết định. Nếu bạn chiếm được trái tim của Song Tử thì cũng đừng vội mừng, họ cũng phân vân khi lựa chọn vì xung quanh họ không ít đối tượng khá phù hợp.

Chỉ là khi chưa quyết định thì họ nghĩ nhiều thôi chứ khi chọn rồi thì họ sẽ hết lòng đấy. Còn về việc họ có xem tiền bạc là mục tiêu hàng đầu trong lựa chọn hay không thì còn cân nhắc. Thực tế là họ có khi có, có khi không đưa tiền vào tiêu chí chọn chồng/vợ. Nhìn chung là việc này tùy thuộc vào tâm trạng và hoàn cảnh lúc đó của Song Tử nữa nhé.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...