Bảng xếp hạng các cung hoàng đạo có nguy cơ phạm tôi

loading...
Ngày đăng: 15/08/2014

Bảng xếp hạng dưới đây dựa theo thống kê của trang web Serial Killer Zodiact thống kê số liệu về Cung Hoàng Đạo của những tên tội phạm. Tìm hiều bảng xếp hạng này giúp mỗi chúng ta chế ngự được những bản tính không tốt.

Giữ bình tĩnh thở thật sâu và tự hỏi những việc làm tổn hại tới tinh thần vât chất của người khác có làm mình thực sự thỏa mãn hay không? Chòm sao nào cũng xuất hiện những kẻ phạm tội, nhưng lại phân ra làm những tội danh khác nha về tính chất và quy mô. Từ những thống kê trên hay soi vào cuộc sống hằng ngày những việc nhỏ nhặt có thể không là phạm pháp nhưng mạng tính chất sai trái. Bạn có bao giờ quay cóp, có bao giờ thó cái gì đó của hàng xóm không. Bí mật nhé ^^!

Cự giải
Người Cung Cự Giải đứng đầu tiên trong danh sách này là họ có tính cách điên rồ nhất của tất cả các dấu hiệu hoàng đạo . Rất khó để dự đoán bản năng của họ . Họ cũng có trí thông minh tốt và sức mạnh để thực hiện và che giấu tội ác của họ . Họ sử dụng nhiều cách để giết người . Người thuộc Cung Cự Giải có tỷ lệ phần trăm nhiều hơn tham gia vào giết người hàng loạt . Hãy cần trọng trong suy nghĩ nhé các bạn Cự Giải. Nghĩ tới hậu quả trước khi định làm một việc gì đó không thực sự tốt

Kim Ngưu
Kim Ngưu có sức mạnh và can đảm để đối mặt với bất kỳ người nào . Họ muốn kiếm được nhiều tiền và có thể được tìm thấy trong tội phạm liên quan đến tiền bạc. Thiếu kiểm soát cơn giận của họ có thể dẫn đến giết người hoặc gây hại cho người khác . Họ cũng sẽ thích làm việc một mình và khá bạn lực .

Nhân Mã
Người Nhân Mã có liên quan đến trộm cắp nhỏ và tội phạm. Họ không muốn bị mắc kẹt trong bất cứ vấn đề an ninh nào nên thường cách phạm tội của họ là nhốt nạn nhân lại trước khi hoàn tất vụ cướp . Họ thường sẽ tránh giết người.

Bạch Dương
Khi tham gia vào tội phạm người Bạch Dương có thể trở nên rất nóng nảy . Đặc biệt đàn ông Cung Bạch Dương thường bị dụ dỗ phạm tội. Hãy cẩn trọng trước những lời mời gọi.

Ma Kết
Ma Kết được biết đến với những vụ án có kết hoạch rất tinh vi. Họ làm việc trong nhóm và đã thực hiện tất cả các thỏa thuận về cách thực hiện tội ác và thoát tội ra sao .Họ có khả năng chốn tội rất cao trong hồ sơ của cảnh sat.

Xử Nữ
Người Xử Nữ là một trong những người phạm tội tinh vi nhất . Họ không bao giờ để lại dấu vết của họ phía sau . Họ chủ yếu là về mặt kỹ thuật liên quan đến tội phạm như các chuyên gia máy tính hoặc tin tặc.

Thiên Bình
Người Thiên Bình thường làm việc đằng sau hậu trường . Họ khá hư hỏng, họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được cái mình muốn. Họ thường làm việc cho mafia và trùm buôn lậu .

Song Ngư
Song Ngư có nhiều liên quan đến ma túy. Hoặc là buôn bán nó hoặc đang nghiện ma túy do đó họ tham gia vào phạm tội. Song Ngư thường bị kể xấu lợi dụng lòng tin và dụ dố phạm tội. Đặc biệt Song ngư lại rất trọng chữ tín và thỏa thuận với đối tác.

Thiên Yết
Người Thần Nông chủ yếu trở thành tội phạm do tính chất hay thù của họ. Họ có thể là sát thủ hoặc kẻ giết người hợp đồng. Thần Nông chú ý những sai lầm nhỏ nhặt của bạn bè nếu có thể bỏ qua thì hay xóa đi nhé.

Sư Tử
Người Sư Tử thường biết đến với vai trò kích động người khác . Họ tham gia vào một nhóm tội phạm . Họ thường có vai trò của nhà lãnh đạo.

Thủy Bình
Người Bảo Bình là tên tội phạm thông minh . Họ có thể là máy tính hoặc Internet tin tặc. Họ sử dụng các thao tác của họ để buộc làm sai lầm mục tiêu của họ . Những sai lầm này có thể hữu ích cho bọn tội phạm như vậy.

Song Tử
Người sử dụng Song Sinh nói chuyện ngọt ngào của họ để đánh lừa người khác . Đầu tiên họ chiếm được lòng tin của mọi người và sau đó lừa dối họ . Họ tham gia vào vụ trộm nhỏ và gian lận

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...