Bật mí ‘khắc tinh’ của 12 cung hoàng đạo

loading...
Ngày đăng: 17/03/2015

Dù mạnh mẽ hay trầm tĩnh nhiều suy tư, cảm tính hay lý trí, 12 cung Hoàng đạo cũng có những “khắc tinh” nhất định – người mà họ luôn phải “nể mặt”. Hãy cùng khám phá, những người khiến cho 12 cung hoàng đạo phải kiêng dè.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương luôn rất thẳng thắn, thích cảm giác được làm “đại ca” khiến mọi người nghe lời. Họ ghét nhất những người không tuân theo, hay làm trái ý muốn của họ. Thật không may Bảo Bình gàn dở lại là người như vậy – một kẻ không chịu phục tùng. Bảo Bình luôn có suy nghĩ của riêng mình, và khăng khăng làm theo cách đó. Điều này đôi khi khiến cho Bạch Dương phát điên, khó lòng khống chế được cảm xúc và thậm chí tránh đi cho đỡ xấu mặt nhau.
Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Kim Ngưu luôn đối diện với thế giới bằng thái độ bình thản trầm tĩnh. Những chuyện không chắc chắn, không có kế hoạch cụ thể rõ ràng Kim Ngưu chẳng bao giờ làm. Nhưng nếu gặp phải một Song Tử tùy hứng như gió như mây, Kim Ngưu luôn ổn định như bức tường thành cũng có lúc lung lay khó nắm chắc mọi chuyện, dẫn đến cả hai luôn khó lòng làm việc chung.

bat-mi-khac-tinh-cua-12-cung-hoang-dao.

 

Song Tử (22/5 – 21/6)
Song Tử là cung Hoàng đạo đặc biệt quan tâm đến cảm giác, luôn đi theo cảm nhận của bản thân mình. Họ không suy nghĩ cân nhắc quá nhiều, cho rằng như vậy mới có thể phát huy hết sức mạnh sở trường của bản thân. Nhưng đối diện với Ma Kết luôn hiện thực quá mức, làm mọi việc dựa vào căn cứ và thích dò hỏi rõ ngọn nguồn Song Tử cảm tính thấy thật đau đầu. Mất đi cảm giác tươi mới lạ lẫm với mọi chuyện không khác gì địa ngục với Song Tử, nên họ luôn e dè Ma Kết.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải là cung Hoàng đạo nổi tiếng với sự hiền lành ấm áp, thấu hiểu lòng người, rất biết dỗ dành và chăm sóc người khác. Cự Giải luôn hiện lên với hình ảnh ân cần của một người đi trước dạy dỗ đời sau về lẽ sống ở đời, nên Song Ngư với lối sống mơ màng bay bổng trên gió trên mây rất dễ chọc điên Cự Giải. Luôn hão huyền sống trong thế giới của riêng mình, Song Ngư khiến Cự Giải cảm thấy không đáng tin cậy, quá ngây thơ và nực cười.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Kẻ tài cán và mưu trí đầy mình như Sư Tử làm việc rất nhanh chóng, chuẩn xác, thẳng tay, không nơi nào và không có công việc nào là họ không giải quyết được. Trong một tập thể, Sư Tử nổi bật và xuất sắc bởi sự lanh lợi và sắc bén của mình. Tuy vậy, khi gặp phải đối thủ luôn kén cá chọn canh, nhặt lông bới vết như Xử Nữ, Sư Tử sẽ cảm thấy mệt mỏi đến không tưởng được. Làm việc bên cạnh một người chậm chạp vì bận soi xét, thậm chí trễ nải vì còn mải đắn đo suy xét thiệt hơn, có cần hỏi vì sao Sư Tử luôn kiêng dè và tránh mặt Xử Nữ?

bat-mi-khac-tinh-cua-12-cung-hoang-dao.

 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ làm việc lúc nào cũng theo kế hoạch nhất định, cả đời họ chỉ theo đuổi sự hoàn hảo mười phân vẹn mười. Những người cẩn thận chi li như Xử Nữ, luôn sống với đạo lý “Dục tốc bất đạt”- nhanh chóng thì không được việc gì cả. Mà Nhân Mã lại luôn lang bạt tự do tự tại, thoải mái với mọi việc, mọi lúc mọi nơi khiến cho người bạn Xử Nữ cũng có lúc phát phiền vì khó chịu. Đối diện với Nhân Mã tùy tiện, Xử Nữ luôn cảm thấy không đủ kiên nhẫn.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Cung Thiên Bình làm việc theo nguyên tắc và không ngại thể hiện khả năng xuất sắc của mình. Thiên Bình thấu hiểu đạo lý, làm việc khéo léo ở bên cạnh Thần Nông quá mức nhạy cảm, hay nghĩ ngợi lung tung sẽ cảm thấy rối loạn theo người hợp tác với mình. Sự đa nghi của Thần Nông cũng ảnh hưởng không tốt đến lối suy nghĩ rõ ràng rành mạch của cung Thiên Bình, khiến Thiên Bình sụt giảm hẳn phong độ.
Thần Nông (24/10 – 22/11)
Với tính cách cố chấp lại quá nhạy cảm, Thần Nông rất có phong cách lãnh đạo. Dĩ nhiên điều đó tương đương với việc Thần Nông không thích bị sai bảo và chỉ dạy. Nếu gặp phải cung Hoàng đạo có năng lực lãnh đạo ngang ngửa như Sư Tử sẽ rất dễ gây nên một trận chiến hỗn loạn đáng sợ giữa hai kẻ kình địch có mong muốn khống chế kiểm soát lẫn nhau.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Nhân Mã luôn rất rộng lượng, thoải mái và tự do tự tại. Không một giới hạn hay sự kiểm soát nào có thể trói buộc được cơn gió Nhân Mã, nhưng Bạch Dương lại luôn là người khát khao khống chế tất cả trong lòng bàn tay. Vậy nên có thể dễ dàng nhận thấy, Nhân Mã – Bạch Dương là một cặp đối lập tuyệt đối, có thể gây nên những cuộc tranh cãi liên tục bất tận.

bat-mi-khac-tinh-cua-12-cung-hoang-dao.

Ma Kết (22/12 – 20/1)
Ma Kết là người coi trọng hiện thực, rất nhẫn nại chịu khó chịu khổ, sẽ giành rất nhiều thời gian sức lực để đạt được mơ ước. Cung Cự Giải lại tương đối nhạy cảm, sợ bóng sợ gió với mọi thứ trên đời nếu kết hợp với Ma Kết luôn luôn cố gắng không những trở thành đối tác tốt, mà lại trở thành tảng đá cản bước tiến trên con đường sự nghiệp và tương lai của Ma Kết đó.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình làm gì cũng hoành tráng vang dội, quan tâm đặc biệt đến hiệu suất, thích những điều mới mẻ và đột phá. Bảo Bình lý trí song cũng biết tính toán, luôn đi theo con đường mình đã chọn. Gặp phải Kim Ngưu chậm chạp chắc chắn trước mọi việc Bảo Bình sẽ bị kéo tụt lùi lại phía sau. Những việc vốn chỉ giải quyết trong phút chốc đột nhiên kéo dài ra cả tháng năm, nên đừng trách tại sao Bảo Bình khá phản cảm với Kim Ngưu.
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Song Ngư nổi tiếng với sự mơ mộng bay bổng của mình. Những điều chỉ có trong phim ảnh và tiểu thuyết lại trở thành lẽ sống của Song Ngư, một con người đơn giản quá mức lạc quan. Đối diện với Thiên Bình thích lí lẽ và nguyên tắc, Song Ngư cảm thấy bản thân thật lép vế. Mọi ảo tưởng của Song Ngư đều bị Thiên Bình dập tắt, có lẽ đó là lý do vì sao Song Ngư chẳng ưa thích nổi Thiên Bình.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...