Bí kíp để bạn cưa đổ cô nàng Xử Nữ

loading...
Ngày đăng: 29/06/2014

Thử thách của bạn
Cô nàng Xử Nữ có những danh sách những việc cần làm, và đôi khi bạn có thể trở thành một dòng trong dánh sách đó. Trở thành “Mức độ ưu tiên – 10D” là điều phải tránh bằng mọi giá!

 

Một khi nàng đã viết bạn lên trang giấy là “Tình dục với James, Thứ Năm 9h tối” thì bạn biết là bạn chạm đến đáy cùng rồi đấy, và đó là lúc để làm một việc gì đó – mạnh mẽ và vui vẻ!
Việc nên làm, quà nên mua
Nàng yêu thích thời trang cao cấp và quần áo phù hợp. Như câu nói, “God in the details”, sự tỉ mỉ là điểm mạnh của người theo chủ nghĩa hoàn hảo này. Phần lớn các nàng Xử Nữ thích được cập nhật những xu hướng sang trọng mới nhất (nàng nằm dưới sự quản chiếu của sao Thủy, nên nàng tập trung theo dòng chảy). Dù vậy thì ngoại hình của nàng nhiều khả năng sẽ lịch lãm và mộc mạc chứ không hào nhoáng, thường chọn những màu trung bình hơn là màu sáng. Nàng thích ăn diện, nên hãy nghĩ đến một nhà hàng mà nàng có thể mặc một bộ mới. Quần jean mài và áo thun polo không phải phong cách của nàng.

Hãy mua cho nàng một thứ quần áo hoặc trang sức thời trang cao cấp nhưng lâu dài, chất lượng tốt nhất, như đồng hồ Tiffany hay Cartier mà nàng có thể quý trọng cả năm trời. (Nàng đúng giờ đến mức phát điên, còn gì tốt hơn chứ?). Cung của nàng Xử Nữ chi phối ngọc bích, loại đá của lòng trung thành, nên một chiếc nhẫn hay mặt dây chuyền làm bằng đá loại đó sẽ đặc biệt có ý nghĩa. Ban có thể tặng nàng một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp thay thế, như một năm làm móng tay hay một năm chăm sóc chân chẳng hạn (Xử Nữ thích móng tay của nàng được chải chuốt một cách kén chọn) hoặc sáu tháng với một huấn luyện viên thể thao cá nhân (dáng vẻ cân đối là một điều quan trọng với nàng) mà vẫn làm nàng gục ngã được.
Trong tình yêu, nàng khá là đạo đức và lí tưởng, nên đừng ngạc nhiên nếu nàng Xử Nữ của bạn đến với bạn mà có ít kinh nghiệm tình dục. Chỉ là nàng rất biết suy xét về người mà nàng trao cho trái tim và cơ thể. Đừng nghĩ rằng thế nghĩa là nàng thiếu đi đam mê nhé. Ngược lại thì đúng hơn đấy! Xử Nữ chỉ giỏi hơn ở chỗ kiểm soát cảm xúc, nung nấu tâm trạng, nhưng một khi đã được thả ra, thì coi chừng đấy! Khi nàng tìm được một người đàn ông nàng sẵn sàng hiến dâng cả cuộc đời mình, nàng sẽ trở thành con hổ trên giường. Sức mạnh bí mật của nàng là nàng giảo tiếp những nhu cầu của mình tốt và cũng sẽ lắng nghe kĩ càng, và hành động, theo thứ gì mà người tình của nàng muốn.
Vì Xử Nữ đánh giá sự sạch sẽ quá cao, hãy rủ rê nàng tắm sủi bọt chung. Đặt sẵn cả tá nến hướng thơm quanh phòng tắm và chắc chắn phải có một chiếc khăn tắm dày và sang trọng ở cạnh. Một chai rượu vang trong tay là lí tưởng, cũng như một đãi hoa quả nhỏ – nho, dâu tây, mâm xôi – để cho nàng ăn từng quả một. Sau khi tắm xong, hãy mát xa toàn thân cho nàng. Sau đó, khi làm tình, đừng quên nói chuyện với nàng khi đang giao cấu bởi không gì gợi tình hơn trí tưởng tượng sống động của nàng. Miêu tả nhứng nơi và những tư thế mà bạn muốn làm tình với nàng đến những chi tiết nhỏ nhất. (Khi nàng Xử Nữ bắt đầu đặt những câu hỏi để bắt bạn tiếp tục nói về một khung cảnh nào đó, thì bạn đã đi đúng đường rồi đấy).

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...