Loading...

Cá tính của bạn giống với hình ảnh quốc gia nào trên thế giới?

loading...
Ngày đăng: 15/12/2014

Bạn sẽ biết ngay điều đó bằng cách trả lời một câu hỏi duy nhất sau đây ^^!

 

Khi bạn mới chỉ là một đứa trẻ, bạn mơ ước khi lớn lên mình sẽ làm nghề gì?

A. Doanh nhân

B. Giáo sư

C. Y tá

D. Nhà soạn nhạc

E. Nhà văn

F. Luật sư

G. Quân nhân

H. Trang trí nội thất/ Thiết kế thời trang

 

anh dai dien

 

Đáp án:

 

A: Nước Australia

Sự thân thiện và duyên dáng của bạn luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người. Cũng giống như xứ sở chuột túi này, mọi người cảm thấy cuốn hút bởi những chi tiết nhỏ bé và đơn giản nhất. Bạn cũng rất sáng tạo và tháo vát, thích làm việc độc lập nhưng vẫn biết dung hòa bản thân để luôn là một phần không thể thiếu của tập thể.

Bạn thích được bận rộn và đắm mình trong công việc, tuy nhiên khả năng tập trung chưa được tốt vì bạn rất dễ bị phân tâm bởi những thứ mới mẻ và “cả thèm chóng chán”.

 

B: Nước Anh

Bạn có trí tuệ thông thái, thích suy ngẫm về mọi chuyện trên đời, nhưng nhiều khi chính bạn lại làm bản thân bị lạc trong mê cung rối rắm của những suy nghĩ ấy. Bạn có đầy tiềm lực giống như nước Anh, nhưng lại thích làm việc theo cảm hứng hơn là lên trước một kế hoạch rõ ràng.

Ngoài ra, các hành vi, cử chỉ của bạn tuy có vẻ rất hiện đại, thoải mái nhưng sâu thẳm bên trong con người bạn lại là cách suy nghĩ, tư duy truyền thống, chuẩn mực.

 

C: Nước canada

Bạn sở hữu một trái tim ấm áp và luôn quan tâm tới người khác. Quan điểm sống của bạn là: cho đi như thế nào rồi sẽ nhận lại như thế ấy. Bởi thế, bạn luôn cố gắng làm được thật nhiều điều tốt cho gia đình và bạn bè, mọi người xung quanh.

Tính cách của bạn cũng giống như những người dân đến từ xứ sở lá phong: ấm áp, nồng nhiệt, không chịu khuất phục trước hoàn cảnh khó khăn cũng như rất linh hoạt, giỏi xoay sở trong những tình huống, hoàn cảnh khác nhau. Một nhược điểm nho nhỏ của bạn đó chính là bạn quá nhạy cảm, nên rất dễ bị tổn thương dù chỉ vì những điều vô cùng nhỏ nhặt.

 

D: Nước Trung Quốc

Các giác quan, sự linh cảm và dự đoán trong mọi việc của bạn thực sự rất tuyệt vời. Bạn làm gì cũng chuẩn bị từ trước đó rất kỹ càng, có sự định hướng chi tiết nhưng không thích thể hiện cho người khác biết. Óc sáng tạo của bạn là vô hạn – đó chính là một thế mạnh tuyệt vời giúp bạn trở nên nổi bật và có nhiều cơ hội trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn hơi độc lập và khép mình quá, bạn yêu thích cuộc sống riêng tư hơn là hòa mình vào cùng tập thể. Bạn không thích thể hiện bản thân quá nhiều, nhưng lại thích lắng nghe và đưa ra lời khuyên giúp mọi người xung quanh.

 

E: Nước Pháp

Lối sống của bạn cực kỳ logic, luôn có lý tưởng rõ ràng cho mọi điều bạn làm và những gì bạn hướng đến. Mọi người thấy bạn thật nổi bật vì bạn thường hành động, cư xử và thể hiện bản thân theo cách của riêng mình. Bạn cũng giỏi xoay sở và lấy lại tinh thần sau khi vấp ngã hay lâm vào tình cảnh khó khăn.

Bạn là một “tấm gương sáng” trong mắt nhiều người, xứng đáng để mọi người học hỏi theo, giống như Pháp luôn là trụ cột vững chắc nhất của Liên minh Châu Âu vậy. Một ưu điểm lớn khác nữa của bạn khiến nhiều người yêu mến, đó chính là sự trung thành. Tuy nhiên, bạn lại mắc phải một tật xấu, đó là chi tiêu theo hứng, chưa biết tiết kiệm và sử dụng đồng tiền chưa thực sự hợp lý.

 

F: Nước Đức

Bạn là một người cực kỳ lạc quan và có lối sống đơn giản. Bạn tiết kiệm, luôn biết suy nghĩ trước sau và biết nghĩ cho tương lai, cần cù chịu khó như thể những người dân nước Đức. Bạn suy nghĩ thực tế và chỉ giúp đỡ người khác khi mình không bị ảnh hưởng gì.

Bạn làm việc rất chăm chỉ, dù có gặp nhiều khó khăn. Lý do tạo nên sự chăm chỉ của bạn là vì… mê tiền ^^. Nhưng thực sự bạn là một người rất có trách nhiệm và đáng tin cậy, nhất là trong công việc.

 

G: Nước Nga

Giống như quốc gia rộng lớn bậc nhất thế giới này, bạn luôn suy nghĩ tích cực và tự tin vào mọi điều bạn làm. Dường như không ai có thể ngăn cản được bước chân của bạn chạm tới những mục tiêu mong muốn. Bạn thực sự rất mạnh mẽ và nhiều người phải “nể” bạn vì điều đó.

Tuy nhiên, nhiều khi bạn tỏ ra tự tin thái quá và cho rằng mình là người giỏi nhất, bạn kiểm soát mọi thứ khiến cho những người khác cảm thấy không thoải mái. Bạn sống rất có kỷ luật, đôi khi cứng nhắc nên cuộc sống của bạn hơi tẻ nhạt, thiếu niềm vui.

 

H: Nước Tâ Ban Nha

Giống như hình ảnh của đất nước Tây Ban Nha, bạn rất sôi nổi, vui tính và đặc biệt là rất thu hút người khác phái. Bạn là con người của những lễ hội, tiệc tùng và thường xuyên là tâm điểm của mọi cuộc vui, trung tâm của mọi sự chú ý.

Lối sống của bạn phóng khoáng, không có quy tắc nhất định nào nhưng không hề cẩu thả hay bê tha. Bạn thực tế, yêu thích vật chất và khôn ngoan trong cách hành xử. Ngoài ra, bạn cũng ghét sự cô độc và điều đó khiến bạn phát điên lên.

(Theo ione.express)

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...