Loading...

Cá tính của bạn mang lại sự giàu có?

Ngày đăng: 15/12/2014

Thành bại trong cuộc sống phần nhiều do tính cách của mỗi người quyết định.

 

Câu hỏi: Khi tâm trạng không vui, bạn sẽ chọn nơi nào dưới đây để một mình “giải sầu”?

A. Đi biển

B. Đi leo núi

C. Đi đến những thành phố lớn, náo nhiệt

Đáp án:

 

A: Bạn khó giàu vì thích “đứng núi này, trông núi nọ”

Ở bạn luôn tồn tại hai kiểu suy nghĩ đối nghịch. Một mặt phải nỗ lực kiếm thật nhiều tiền để hưởng thụ cuộc sống thượng lưu và giúp đỡ mọi người trong gia đình. Mặt khác bạn cho rằng, nếu cuộc đời cứ bon chen, chạy theo sức hút của tiền tài, danh vọng chẳng phải quá khổ sở và không bao giờ có được cuộc sống bình yên?

 

Do đó, nếu muốn kiếm thật nhiều tiền, điều trước tiên bạn cần làm là hoạch định rõ mục tiêu, suy nghĩ một cách thấu đáo và nhất quán. Đừng lúc nào cũng “đứng núi này trông núi nọ” rồi bỏ cuộc giữa chừng.

 

B: Bản tính hiền lành khiến bạn khó giàu

Bạn dễ tính và hòa đồng với mọi người. Với bạn, chỉ cần cuộc sống vui vẻ, yên bình trôi qua mỗi ngày đã đủ hạnh phúc rồi, tiền bạc nhiều hay ít không quan trọng. Tính cách lạc quan này giúp bạn luôn trong trạng thái vui vẻ, yêu cuộc sống và sẵn sàng giúp đỡ người khác vô điều kiện.

 

Có thể hiện tại bạn không sở hữu tài sản khổng lồ, nhưng về tinh thần bạn lúc nào cũng giàu có, đầy đủ. Lối sống này mang lại cho bạn cuộc sống bình yên, không quá sóng gió.

 

C: Bạn thông minh nên việc giàu có chỉ là vấn đề thời gian

Bạn có tài kiếm tiền, bởi sức chịu đựng và cố gắng của bạn mạnh mẽ, bền bỉ hơn người khác. Một khi đã xác lập mục tiêu về tài chính, bạn sẽ nỗ lực không ngừng, phấn đấu trong mọi tình huống.

 

Hơn thế, bạn là người thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội để vươn lên trong cuộc sống. Với bạn, sự giàu sang, phú quý là cái kết vô cùng có hậu cho cuộc đời của mình. Dù hiện tại bạn vẫn chưa có được điều mình muốn, nhưng chắc chắn trong tương lai gần mọi mơ ước về tiền tài, danh vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực.

(Theo ione.express)