Loading...

Cá tính của bạn thể hiện qua khẩu vị

Ngày đăng: 15/12/2014

Bạn thích ăn cay, ăn mặn hay ăn ngọt? Chúng sẽ bật mí khá đúng cá tính của bạn nhé!

 

A. Những món ăn cay.

B. Những món ăn ngọt.

C. Những món làm từ thịt và tinh bột.

D. Những món có vị mặn đậm đà.

E. Những món được chế biến từ sôcôla.
khau vi

 

Đáp án:

 

A: Bạn khá bạo dạn, tự tin, ưa mạo hiểm và dám chấp nhận rủi ro

Bạn cảm thấy sự thấy bại hoặc đau buồn vì đã hành động còn dễ chịu hơn nhiều so với sự nuối tiếc, dằn vặn vì đã không dám làm những điều mà bản thân mong muốn. Vì vậy, cuộc sống của bạn rất thú vị, chẳng bao giờ nhàm chán, đầy những thăng trầm nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc.

 

B: Bạn khá hòa đồng, dễ chịu và vô tư trong cách đối nhân xử thế

Trong cuộc sống, bạn rất nhiệt tình, luôn quan tâm và tìm cách giúp đỡ mọi người hết lòng mà không toan tính hay mong muốn được đền đáp thứ gì. Chính điều này khiến bạn được nhiều người yêu mến, nhưng cũng có không ít người lợi dụng lòng tốt của bạn để trục lợi cho bản thân, nên hãy cẩn thận hơn một chút nhé!

 

C: Bạn khá dễ tính và thoải mái trong mọi chuyện

Bạn cá tính và tạo được dấu ấn riêng của bản thân trong lòng những người xung quanh. Bạn cũng rất gần gũi, thích sống trong môi trường tập thể hơn là độc lập một mình, thích hợp tham gia vào các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng.

 

D: Bạn khá kĩ tính, thậm chí là khó tính

Một khi cảm thấy không vừa lòng, không đồng ý với điều gì là bạn lên tiếng ngay. Quan niệm sống của bạn luôn đề cao sự thẳng thắn, “mất lòng trước, được lòng sau”. Ngoài ra, bạn cũng là người rất cầu toàn. Đặc điểm này vừa giúp bạn đạt được những thành công xuất sắc, nhưng cũng chính là nguyên nhân gây ra cho bạn không ít khó khăn trong cuộc sống.

 

E: Bạn khá trẻ con, tò mò, nghịch ngợm nhưng cũng rất ngọt ngào và biết quan tâm tới người khác

Bạn cũng có khả năng dung hòa khá tốt trong cuộc sống – điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Khi ở cùng tập thể, bạn hòa nhập rất nhanh nhưng khi phải tỏ ra độc lập, bạn vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái mà không hề thiếu văng, hụt hẫng. Khả năng thích ứng cũng như tư duy của bạn nhờ vậy mà cũng rất linh hoạt, khiến cho không ít người phải thầm ngưỡng mộ.

(Theo ione.express)