CÁC CẶP ĐÔI CHÒM SAO “CÀNG CÃI CÀNG YÊU”

Ngày đăng: 05/01/2015

Nhiều người cho rằng cãi vã sẽ gây tổn thương, phá hủy mối quan hệ, thế nhưng lại có những cặp rất “ngược đời”, họ càng cãi càng yêu nhau nhiều hơn!

No 1. Nhân Mã và Cự Giải – Kiểm soát và bị kiểm soát

Cự Giải trời sinh có năng lực lãnh đạo, làm việc rất nguyên tắc, bởi vậy khi ở cùng Nhân Mã phóng khoáng sẽ gặp phải rất nhiều mâu thuẫn. Cự Giải đôi khi tỏ ra muốn kiểm soát Nhân Mã, cuối cùng dẫn đến cãi cọ. Với sự thấu hiểu của Nhân Mã dành cho Cự Giải, Nhân Mã sẽ vì tình yêu của hai người mà trở nên bao dung hơn, đây cũng là lý do giúp tình yêu của họ bền chặt dài lâu.

Lời khuyên dành cho cặp đôi này là khi cãi nhau hãy cố gắng nghĩ đến những điểm tốt của đối phương, như vậy sẽ không còn cảm thấy người ấy quá đáng ghét nữa, ngược lại còn thấy được điểm đáng yêu của họ.

No 2. Bảo Bình và Ma Kết – Hiểu lầm lời nói

Bảo Bình là chòm sao nhạy cảm, còn Ma Kết lại “mạnh miệng”, bởi vậy hai người thường vì một câu lỡ lời mà nảy sinh mâu thuẫn. Nguyên nhân của những cuộc cãi vã đều vì hiểu lầm, Bảo Bình cảm thấy bị tổn thương, còn Ma Kết lại cảm thấy mình bị oan uổng. Nhưng bởi hai người thật lòng yêu nhau nên sau thời gian chiến tranh lạnh thì lại trở về cuộc sống ngọt ngào bình thường.

Lời khuyên dành cho Bảo Bình và Ma Kết là Bảo Bình nên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tâm tình thoải mái và cố gắng nghĩ thoáng ra; còn Ma Kết phải quản cho tốt cái miệng của mình, trước khi muốn đùa giỡn điều gì hãy nghĩ kỹ đã.
No 3. Cự giải và Thiên Bình – Cãi nhau vì những chuyện lông gà, vỏ tỏi

Hai người là một cặp rất đẹp, có chuyện gì đều do Cự Giải làm chủ và Thiên Bình vui vẻ thực hiện cho nên ít khi thấy họ cãi nhau vì chuyện lớn. Nhưng với chuyện vụn vặt thì lại phiền phức hơn nhiều, nguyên tắc của Cự Giải đụng phải sự tùy hứng của Thiên Bình liền nảy sinh mẫu thuẫn, dẫn đến cãi vã. Cuối cùng lại nhờ sự thỏa hiệp của Thiên Bình mới lại hòa hợp.

Lời khuyên cho cặp đôi này là khi không cãi nhau thì nên trò chuyện nhiều hơn để thấu hiểu đối phương, dễ thông cảm cho nhau hơn; khi tranh cãi hãy cố gắng kiềm chế bản thân, và tránh to tiếng.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua