Các chòm sao làm gì khi bị phạt/bị cấm túc?

Ngày đăng: 25/05/2015

Khi các 12 cung hoàng đạo bị phạt / cấm túc thì điều gì không tưởng sẽ xảy ra.. cùng xemtuviso.com khá phá nhé !!

 

Bạch Dương: Bạch Dương sẽ lãng phí thời gian vô ích khi bị phạt. Họ có thể sẽ đe dọa và tạo thêm nhiều khó khăn cho người phụ tránh. Thậm chí, khi bị cấm túc, có thể họ sẽ tranh cãi quyết liệt để đòi lại công bằng.

Kim Ngưu: Kim Ngưu có thể rất giận dữ khi bị phạt, nhưng họ không thể hiện ra ngoài mà chỉ chờ cho hình phạt chấm dứt. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà xung quanh họ luôn có một bầu không khí hắc ám khiến không ai dám lại gần. Kim Ngưu khi bị cấm túc sẽ hành động nông nổi và có thể sẽ nuôi mối thù.

Song Tử: Song Tử sẽ cố gắng xem nhẹ hình phạt. Họ sẽ tỏ ra không quan tâm, nhưng thực chất họ rất lo lắng. Song Tử có thể sẽ cằn nhằn và cãi vã với mọi người, nhưng may mắn là họ sẽ không quá nổi loạn.

Cự Giải: Cự Giải sẽ rất buồn và sợ hãi khi vướng vào rắc rối. Tuy nhiên, họ sẽ rất cứng đầu và thường cãi rằng “Thầy/Cô/Ba/Mẹ không hiểu…”. Một số khác thậm chí còn bào chữa cho hành vi của mình.

Sư Tử: Có khả năng Sư Tử sẽ không chấp nhận hình phạt. Họ sẽ tỏ ra thách thức, và một số còn cố gắng lẻn ra ngoài khi đang bị cấm túc.

Xử Nữ: Xử Nữ sẽ chịu phạt khi phá luật, nhưng ít khi nào họ làm vậy. Họ có thể sẽ nói chuyện tầm phào hay ba hoa với người khác về việc bị xử lý kỉ luật khi đang căng thẳng.

Thiên Bình: Thiên Bình sẽ làm lớn chuyện hơn hoặc ít nhất là gây nên một trận đánh nhau. Khi bị phạt thì họ luôn nghĩ họ không có lỗi, và kể cả nếu có thì họ cũng muốn người khác phải chịu phạt cùng họ.

Thiên Yết: Thiên Yết sẽ tỏ vẻ ngoan hiền nghiêm túc, nhưng thực chất trong đầu họ đang lên kế hoạch trả thù. Nếu bạn mách lẻo điều gì về Thiên Yết thì hẳn bạn đã muốn ngồi ngắm gà khỏa thân. May mắn thay, dù Thiên Yết là những người có xu hướng nổi loạn, họ thường sẽ không làm tổn thương những người họ quý trọng.

Nhân Mã: Nhân Mã sẽ chỉ ra sự bất công và tranh cãi về vấn đề bị phạt hay không khi ở nhà. Họ có thể sẽ trốn ra ngoài vào ban đêm khi bị cấm túc, lén mua bia mang về phòng hay có bạn trai/bạn gái mà bố mẹ chẳng hề hay biết.

Ma Kết: Ma Kết sẽ rất bình tĩnh khi bị phạt. Họ sẽ cố trở thành “con ngoan trò giỏi” để được giảm nhẹ tội hoặc sẽ tìm cách để giải quyết vấn đề.

Bảo Bình: Bảo Bình sẽ mang sự nổi loạn thường ngày của mình đến nơi họ bị phạt. Có thể họ sẽ không nổi khùng lên và la hét, cãi vã, nhưng họ vẫn sẽ làm những gì mình thích như tìm cách bỏ trốn, lấy lại điện thoại…

Song Ngư: Song Ngư sẽ che dấu sự tức giận của mình. Họ có thể sẽ đấm vào đâu đó hay nhìn chằm chằm vào bức tường đằng sau lớp để giải tỏa căng thẳng.

Nguồn: astrolovecosmos

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua