Cách tỏ tình của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 05/12/2015

Cách tỏ tình của 12 cung hoàng đạo đều có sắc thái tình cảm khác nhau.

Xemtuviso.com lần này sẽ bật mí cho các bạn biết về tình cảm và cách bộc lộ tình cảm của mình cho đối phương biết của 12 chòm sao nhé.

Bạch Dương và cách tỏ tình: Bày tỏ một cách thẳng thắn
Khi “cảm” ai đó, Bạch Dương sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người đó, chỉ cần nói lên lòng mình là được, sẽ không không đắn đo và quan tâm tới kết quả thế nào.

Kim Ngưu và cách tỏ tình: Chậm dãi và bình tĩnh khi bày tỏ tình cảm
Có bản tình rụt rè, Kim Ngưu không chủ động tấn công mà thường nhẫn nại, giữ tình yêu của mình trong lòng và thầm lặng quan sát người đó với hy vọng người ta có thể nhận ra tình cảm của mình

Song Tử và cách tỏ tình: Khéo léo bộc lộ, nửa như đùa, nửa lại như thật
Với sự giỏi giang của mình, dù rất tự tin nhưng Song tự lại rất sợ bị chối từ tình cảm. Cho nên, họ nhờ sự khéo léo của mình, dần dần bộc lộ tình cảm theo cách đùa giỡn. Lúc cứ như không, lúc lại rõ quan tâm.

Cự Giải và tình yêu: Tỷ mỷ quan tâm đối phương một cách dịu dàng
Khi Cự Giải tỏ tình, họ không thật sự nói ra nhưng người ấy vẫn có thể hiểu được tình cảm đó. Tình yêu của Cự Giải không nói bằng lời, mà bằng hành động chăm sóc, quan tâm và luôn ở bên cạnh người ấy.

Sư Tử và tình yêu: Mình biết, người ấy biết và cả thế giới đều biết
Cách tỏ tình của Sư Tử luôn luôn mạnh mẽ vì tình cảm của họ rất mãnh liệt. Khi đã cảm ai đó, Sư Tử sẽ bộc lộ hết mình bằng lời nói và hành động để thể hiện tình yêu của mình cho người ấy cũng như tất cả mọi người xung quanh.

Xử Nữ và tình cảm: Tỏ tình là cuộc chiến có kế hoạch hẳn hoi.
Họ thường rất bị động và phân vân khi tỏ tình. Nhưng một khi đã quyết bày tỏ tình cảm, Xử Nữ lại trở nên bình tĩnh hơn bao giờ hết. Xử Nữ sẽ mất hàng giờ để lên kế hoạch chu đáo, không bỏ qua sơ hở nào sẽ khiến người kia bất ngờ đến hạnh phúc.

Thiên Bình và tình cảm: Do dự với chính cảm xúc của mình
Thiên Bình là bị động nhất trong chuyện tỏ tình với người ấy. Nguyên nhân căn bản của sự do dự này xuất phát từ chính Thiên Bình, họ luôn phải xem xét hết tất cả các vấn đề tình cảm từ bản thân: “Mình có thật sự thích người ấy không?” hoặc tình cảm của đối phương: “Người đó có thích mình không nhỉ?”
Nếu không hành động thì làm sao tìm được câu trả lời đây Thiên Bình?

Bọ Cạp và tình duyên: Sự bí ẩn khôn ngoan để đối phương bị “cảm nắng”
Thật kỳ lạ, Bọ cạp bị “cảm nắng” nhưng người bộc lộ tình cảm lại là đối phương. Câu truyện là thế này: biệt tài Bọ Cạp luôn khiến đối phương thấy lạ kỳ, họ sẽ săn đuổi Bọ Cạp để tìm hiểu, rồi họ bị lây “cảm” lúc nào không biết, cuối cùng họ đành phải tỏ tình cứ như là người yêu Bọ Cạp trước tiên vậy.

Nhân Mã và tình duyên: Hành động thay ngàn lời nói
Nếu như Cự Giải hành động một cách nhẹ nhàng, từ từ thì với Nhân Mã, hành động là cái duy nhất họ thể hiện tình cảm với đối phương. Mỗi hành động của Nhân Mã luôn khiến đối phương phải suy nghĩ, băn khoăn. Và “bức thư tình” lại nằm trong tâm trí của đối phương thông qua các hành động của Nhân Mã.

Ma Kết và cảm xúc: Suy xét và cân nhắc trước mọi cảm xúc
Ma Kết rất đơn giản nhưng chân thành trong việc bày tỏ tình cảm. Họ đâu cần những thứ viển vông bọc quanh sự lãng mạng hời hợt. Điều duy nhất mà Ma Kết biết là tình cảm phải nghiêm túc, chân thành xuất phát từ con tim. Họ luôn phải suy nghĩ, sử dụng đầu óc để xác định tình cảm của bản thân trước khi bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Bảo Bình và cảm xúc: Sự chắc chắn luôn là lựa chọn hàng đầu
Bảo Bình không bao giờ muốn tình cảm của mình bị tổn thương. Bảo Bình sẽ tự hỏi bản thân, sẽ quan sát đối phương, sẽ làm mọi thứ để biết rằng mình thật sự thích người đó & người đó cũng thích mình. Nếu không chắc chắn, dù có tình cảm, Bảo Bình cũng vẫn lơ người đó như thường.

Song Ngư và tình yêu: Vẻ đẹp đến từ nét truyền thống
Song Ngư không giỏi để bộc lộ tình cảm một cách trực tiếp với đối phương. Nhưng giải pháp của Song Ngư lại làm cho đối phương say đắm, đó là họ viết thư, tặng bưu thiếp, làm những đồ vật ngộ nghĩnh tặng… đối phương.

Tình yêu có muôn màu sắc nên cách tỏ tình cũng muôn vẻ. Mỗi một chòm sao đểu lựa chọn cách riêng của mình trong mật ngữ 12 cách tỏ tình đặc trưng nhất của các chòm sao. Bạn có thể giống, có thể tương tự, có thể khác biệt với những nhận biết trên. Nhưng chắc chắn rằng, bạn sẽ đồng cảm và thấy mình đã, đang hoặc sẽ trải qua những cảm xúc trên. Chúc một tình yêu tốt đẹp nơi bạn !!

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua