Cách trị sự vô tâm của Song Tử

loading...
Ngày đăng: 29/06/2014

Có lẽ rất nhiều bạn yêu Song Tử và kể cả những Song Tử đều cảm nhận được rằng “Mình khá là vô tâm”. Dù ngụy biện thế nào thì sự thật vẫn chứng tỏ rằng, Vô tâm là thứ luôn đi kèm theo tình yêu của Song Tử.

 

Nó có thể là một điều hấp dẫn cũng có thể là điều đau khổ cho Song Tử. Sau đây mình xin phép chỉ ra một ít kinh nghiệm giúp bạn khắc chế tính khí này.

 

– Đầu tiên hay tự khiến bạn bận rộn để tránh phải ngồi một chỗ đợi chờ tin nhắn của ST–
– Bận rộn sẽ khiến ST phải chú ý và quan tâm bạn hơn. Đừng có đòi hỏi quá nhiều quan tâm của ST vì mỗi người có một thế giới riêng. Bạn nên để ST sống vui vẻ trong thế giới của họ.
– Thường xuyên nhắc nhở Song Tử về những bài học quan tâm và “Đạo đức” trong tình yêu. – – –
– Song Tử sẽ cố gắng bướng bỉnh che lấp thói xấu của mình nhưng thâm tâm họ sẽ nghe lời bạn.
– Phải biết ghen, ghen mãnh liệt nhưng phải khéo léo (cái này hơi khó nhưng cố làm nhé). ST thích được người yêu mình quản lí một chút, thích nhìn người yêu họ ghen ầm ĩ lên Đây là một cách hành hạ tih thần ưa thích của ST mà. Bạn hãy dùng ánh mắt lườm nguýet với Song Tử thôi nhé. Đừng dùng từ ngữ chỉ trích k thì cách chữa này sẽ trở nên vô hiệu hóa đó
– Khi bạn đã ít chút ý tới ST thì đám thời gian ít ỏi bạn dành cho Song Tử sẽ khiến họ thấy quý trọng hơn, mới lạ hơn và lí thú hơn. Nhớ rằng bước cuối để thành công là những khi bên nhau, bạn hãy tạo ra một không khí thật quyến rũ. Một cuộc đi chơi nô đùa, một bữa ăn do tự tay bạn chuẩn bị, một nụ hôn giữa trời đầy gió v.v ST khá thích sự lãng mạn nhẹ nhàng và họ sẽ bị hấp dẫn ngay nếu bạn liên tục thay đổi sự lãng mạn của mình.
Chúc bạn thành công trong công cuộc “Điều Trị Chứng Vô Tâm” ở Song Tử .
P/s: Nếu Song Tử hứa thì ST chỉ có thể hứa rằng:
“Song Tử sẽ luôn để bạn buồn ………………………… Cười”

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...