Cách ứng xử với một cô nàng Xử Nữ

Ngày đăng: 29/06/2014

Mục tiêu của bạn là làm thế nào để nàng dành thời gian thư giãn và nhẹ nhàng mang nàng ra khỏi những mối bận tâm thường ngày. Nàng Xử Nữ ghét lười biếng, nên làm được như thế không dễ dàng gì.

Giống như Xử Nữ nam, cô nàng Xử Nữ cực kì ghét việc làm tình ở những nơi dơ dáy, nên nếu nơi bạn ở như thế, thì tốt hơn hết nên dọn dẹp chải chuốt cho nó đi.
Không gì làm Xử Nữ mất hứng hơn sự bừa bộn và bẩn thỉu. Nàng không bị sự xa xỉ làm ấn tượng, nên không cần lo về việc có những thứ “đủ xứng” với nàng – một tấm ga trải giường đã giặt là sạch sẽ và một vài chiếc gối êm là ổn. Nhưng nếu không dọn dẹp sạch sẽ được, trước khi bạn biết, nàng sẽ ra khỏi giường và dọn sạch mới thôi – việc cuối cùng bạn muốn nàng làm trong bộ đồ lót teddy của Victoria’s Secret! Đúng như cái tên đó, có một nàng geisha đáng yêu nào đó dọn dẹp cái chuồng heo của bạn, nghĩ mà xem. Nếu nàng Xử Nữ đang xếp bát đĩa vào máy rửa chén, nghĩa là nàng đang không làm tình với bạn, nền đừng có chen ngang, anh bạn ạ. Bên cạnh đó, có chúa mới biết nàng để đống quần soóc bóng chày bẩn của bạn ở chỗ nào. Do vậy hãy đưa những tiếng ồn của những thứ không ngăn nắp làm ảnh hưởng đến nàng ra chỗ khác và nàng sẽ ở bên bạn, và bạn sẽ là thứ duy nhất còn tồn tại trong thế giới của nàng Xử Nữ.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua