CẢM XÚC CỦA 12 CHÒM SAO SAU 1 CUỘC CHIA TAY

Ngày đăng: 03/12/2015

Bạch Dương: Đầu tiên bạn cảm thấy khó chịu và không muốn chấp nhận sự thật. Điều này dễ làm ảnh hưởng đến những hành động khác của bạn, bạn tự nhiên dễ nổi nóng với bất kỳ thứ nhỏ nhặt nào.

Cũng cần một khoảng thời gian để tâm trí bạn nguội bớt.

Kim Ngưu: Với bạn, chia tay thực sự rất đau khổ. Bạn thường nhốt mình, khóc nhiều và ăn nhiều, cảm xúc bị mất cân bằng.Vật vờ thiếu sức sống là cảm giác của bạn.

Song Tử: Bạn cố gắng phớt lờ sự thật rằng bạn vừa mới chia tay. Bạn làm điều đó bằng cách tập trung nhiều hơn vào gia đình, bạn bè và công việc của mình.

Cự Giải: Lúc đầu bạn có thể không chú ý đến sự thật là bạn vừa mới trải qua một cuộc chia tay. Nhưng sau 1 thời gian, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được nỗi buồn mà bạn đã lãng tránh trong một thời gian dài.

Sư Tử: Bởi vì bạn thích những ý nghĩ khi mới bắt đầu trong tình yêu với một người. Vì vậy, bạn tìm kiếm người mới càng nhanh càng tốt. Và chỉ sau một vài ngày thì bạn lại chia tay và tìm kiếm người khác.

Xử Nữ: Bạn có thể phải mất vài tháng để vượt qua chuyện này. Sau khi mối quan hệ đó qua đi, bạn thậm chí còn cố gắng trả thù bằng cách tấn công người bạn thân nhất của người yêu cũ của bạn.

Thiên Bình: Một vài ngày đầu có thể sẽ khó khăn đối với bạn. Bạn cảm thấy hối tiếc và một chút nản lòng. Nhưng sau vài ngày khóc lóc và theo dõi Facebook của người yêu cũ, bạn sẽ sớm nhận ra rằng tốt hơn hết là bạn nên sống mà không cần có họ.

Thiên Yết: Bạn không muốn để cho người yêu cũ của mình ra đi. Bạn phải đấu tranh với việc để cho người đó đi, chỉ bởi vì bạn đã dành quá nhiều thời gian vào họ và mối quan hệ của bạn.

Nhân Mã: Một khi bạn còn độc thân thì bạn sẵng sàng hòa nhập. Tất nhiên bạn sẽ để cho trái tim của bạn một chút thời gian để lành vết thương. Nhưng bạn sẽ sớm đứng dậy bằng chính đôi chân của mình, tìm kiếm một người mới để ca ngợi và yêu mến.

Ma Kết: Chia tay là một việc rất khó khăn đối với bạn. Lúc đầu có thể bạn sẽ cố gắng níu kéo người đó quay lại, chỉ đơn giản vì bạn không thể tưởng tượng được cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu không có người đó. Nếu người đó vẫn từ chối bạn thì có thể bạn sẽ mất một ít thời gian trước khi bạn sẵn sàng tìm kiếm người mới.

Thủy Bình: Điều tồi tệ về một cuộc chia tay là việc bạn nhìn thấy người yêu cũ đi cùng với 1 người mới, lí do đơn giản là bạn khá ghen tị với điều đó. Tuy nhiên bạn không lo cho bạn mà là lo cho người đó. Người đó đang làm gì? Người đó đang ở cùng với ai?

Song Ngư: Cảm xúc của bạn sau khi chia tay thuộc hạng “siêu cấp” – một là cực kỳ, cực kỳ đau khổ, hai là hoàn toàn dửng dưng – không lơ lửng ở giữa. Nhưng bạn thường thuộc loại đầu tiên hơn.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua