Loading...

Chòm sao nam nào hết lòng theo đuổi tình yêu, là mẫu bạn trai lý tưởng

loading...
Ngày đăng: 26/02/2019
 Căn cứ vào tình yêu 12 cung hoàng đạo, bạn có biết chòm sao nam nào luôn hết lòng theo đuổi bạn gái không? Họ luôn để ý đến thói quen, sở thích của đối phương, thậm chí thấu hiểu suy nghĩ của đối phương trong thoáng chốc.

Làm việc gì cũng thế, chúng ta cần phải tốn công tốn sức, thậm chí trải qua rất nhiều khó khăn thì mới mong thu lại được kết quả như ý. Theo đuổi bạn gái là một ví dụ điển hình, nếu không thật lòng thật dạ, sao có thể khiến đối phương rung động?

Vậy chúng ta hãy cùng Lịch ngày tốt xem thử xem, trong số 12 cung hoàng đạo nam, ai là người hết mình theo đuổi tình yêu nhé!

1. Nam Bạch Dương: 10%

Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, các chàng trai Bạch Dương rộng rãi thì rộng rãi thật đấy, vui tính thì vui tính thật đấy, thế nhưng nói về độ quan tâm, chăm sóc thì đúng là một trong những khuyết điểm lớn khó ai sánh bằng.

Mật ngữ 12 chòm sao khuyên rằng bạn nên tìm cách “rèn luyện” sự nhạy cảm của mình nhiều hơn đi, thỉnh thoảng dành thời gian nghiên cứu một chút xem con gái suy nghĩ gì, mong muốn gì, có như vậy thì con đường chinh phục các nàng mới trở nên dễ dàng hơn được chứ!

Đừng để con gái có ấn tượng mình là một người vô tâm lúc nào cũng chỉ ham vui nhé.

2. Nam Kim Ngưu: 60%

Đừng có nhìn vẻ ngoài ít nói, lặng lẽ của các anh chàng Kim Ngưu mà lầm, thực ra họ đích thực là những nhân tố “lầm lì xì ra khói đấy”.

Khi theo đuổi một người nào đó, họ có khả năng để ý được một vài chi tiết nhỏ, ví dụ như bạn thích ăn món gì, ghét ăn món gì, muốn đi những đâu… rồi ghi nhớ lại, để đến khi đến dịp hẹn hò, họ sẽ được dịp thể hiện sự quan tâm của mình.

Khi nhận được sự quan tâm “đầy mưu đồ” ấy, có cô gái nào mà không rung động ít nhiều cơ chứ? Vậy nên việc chinh phục tình yêu của cung hoàng đạo nam này cũng không đến nỗi quá khó khăn.

3. Nam Song Tử: 90%

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Tử nam là một trong những chàng trai cực kì chu đáo và tâm lý khi theo đuổi bạn gái. Có thể coi họ là những người rất có “thiên phú” trên phương diện này.

Khi trò chuyện với đối tượng, họ có khả năng đoán ra một cách chuẩn xác cảm xúc, suy nghĩ, cũng như những gì đối phương đang mong chờ rồi từ đó có cách ứng biến phù hợp.

Với đa số các cô gái, đặc biệt là với những ai chưa yêu bao giờ sẽ rất dễ dàng “đổ gục” trước những chàng trai như vậy, chẳng thế mà đào hoa xung quanh Song Tử nam chẳng bao giờ dứt.

4. Nam Cự Giải: 80%

Cự Giải vốn đã là những người rất biết quan tâm đến người khác rồi, nói gì đến việc đối phương lại còn đang là người mà họ muốn chinh phục.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chỉ cần quan sát thái độ, việc làm của đối phương là cung hoàng đạo nam này đã biết được người ta đang cần điều gì nhất vào thời điểm này.

Hơn nữa, một chàng trai hiền lành, nhạy cảm, biết quan tâm đến mọi người, lại còn cưng chiều bạn gái nữa thì có mấy cô gái lại không mong muốn có được cơ chứ!

5. Nam Sư Tử: 45%

Thực ra Sư Tử luôn cố gắng để biến mình trở thành một con người chu đáo và tâm lý hơn, thế nhưng bên cạnh đó, họ còn muốn xây dựng được cho mình hình tượng một người lãnh đạo quyết đoán, mạnh mẽ nữa.

Quyết đoán quá đôi khi thành ra độc đoán, không chịu đặt mình vào vị trí của mọi người, vì thế có đôi khi, họ còn khiến những người xung quanh mình cảm thấy khó chịu là đằng khác.

Theo tử vi 2019, riêng chòm sao Sư Tử cần phải học cách kiềm chế mặt tính cách này của minh, nếu không thì chặng đường chinh phục trái tim người ấy của bạn vẫn còn nhiều chông gai lắm.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...