Chòm sao nào tuyệt đối chưa kết hôn khi không có tiền

loading...
Ngày đăng: 28/01/2015

Điểm danh chòm sao nào tuyệt đối chưa kết hôn khi không có tiền nào ! Bạn nghĩ mình là hạng mấy trong danh sách này !


Hạng 1: Kim Ngưu
Thiếu cảm giác an toàn nên việc không có việc làm và không có tiền làm cho Kim Ngưu cảm thấy lo lắng nhất. Họ luôn coi trọng các kế hoạch và luôn xem xét sự việc một cách kĩ lưỡng. Họ biết rất rõ rằng thực tế sẽ không bao giờ xuất hiện cổ tích, sau khi kết hôn sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra xích mích.
Ấn tượng của mọi người đối với Kim Ngưu đó là một con người rất thiết thực và khiêm tốn nhưng thực tế trong thâm tâm họ lại luôn khao khát một cuộc sống vật chất. Kim Ngưu sẽ dựa vào năng lực của mình để đạt được những điều kiện mà bản thân họ theo đuổi.
Hạng 2: Ma Kết
Với Ma Kết không gì có thể mang lại cảm giác an toàn cho họ hơn là địa vị và tiền bạc. Đối với họ cuộc sống mà thiếu đi một trong hai yếu tố này sẽ thật không hoàn mĩ chứ đừng nói gì tới chuyện kết hôn. Lý do mà Ma Kết có suy nghĩ như thế là bởi tính bi quan của họ, dường như họ nhìn thấu cả thế giới này và như một người dạn dày kinh nghiệm buông tiếng thở dài trước thói đời hay thay đổi thất thường.
Trời sinh Ma Kết đa sầu đa cảm, trước khi kết hôn họ sẽ suy nghĩ kĩ về tất cả những khó khăn có thể gặp sau này như tiền thuê nhà, xe hơi, các vấn đề công việc, học hành của con cái, vấn đề giáo dục.
Nếu ngay cả khi sự bảo đảm cơ bản nhất đó là tiền mà không có chắc chắn Ma Kết sẽ không kết hôn.

Hạng 3: Sư Tử
Những người thuộc cung Sư Tử ưa sĩ diện, thích ra dáng. Khi kết hôn họ muốn có một sự khoa trương thật lớn, một hôn lễ nhộn nhịp hoành tráng để mời tất cả bạn bè cùng người thân cùng tham gia và khiến cho họ phải ngưỡng mộ cuộc sống vô cùng hạnh phúc của mình.
Hạng 4: Cự Giải
Cự Giải thiết thực và yêu thương gia đình, họ có thể hi sinh tất cả vì những người yêu thương của mình nhưng khi đề cập tới vấn đề tiền bạc Cự Giải lại lưỡng lự. Họ có thể tin rằng trước khi kết hôn một nửa của mình sẽ đem lại hạnh phúc cho họ, nhưng họ không có cách nào có thể khẳng định được tình yêu có vì cuộc sống không có gì sau khi kết hôn mà thay đổi hay không. Do đó để loại trừ khả năng này trước khi kết hôn Cự Giả sẽ phải chuẩn bị đủ khả năng về tài chính.
Blogtamsu.vn

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...