Chọn họa tiết trang phục phù hợp cho các cung hoàng đạo

Ngày đăng: 15/02/2016

Với mỗi cá tính đặc trưng của 12 cung  hoàng đạo, bạn có thể tìm ra chất liệu, họa tiết phù hợp với bản thân.

chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (1)
Bạch Dương (21/3 – 19/4): Là chòm sao đầu tiên của cung hoàng đạo, Bạch Dương là người khởi xướng cho những trận chiến, tính cách họ cũng tương tự như một chiến binh can đảm, nhiệt huyết, đam mê và dũng cảm. Vì vậy tinh thần của Bạch Dương rất phù hợp với họa tiết Aztec hoang dã.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (2)

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kim Ngưu phù hợp với họa tiết hoa, cả họa tiết hoa lớn nở xòe đến họa tiết hoa nhí tinh tế. Bản in này giúp những nàng Kim Ngưu trông xinh đẹp và nữ tính hơn.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (3)
Song Tử (21/5 – 21/6): Song tử rất thích sự kết nối, giao tiếp, do vậy họ rất thích hợp cùng họa tiết chấm bi tươi sáng, hoạt bát giống như chòm sao song sinh của mình.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (4)
Cự Giải (22/6 – 22/7): Chòm sao Cự Giải có khuynh hướng thích là người bảo vệ cho gia đình và trẻ nhỏ. Vì một lý do nào đó mà Cự Giải hợp với những đường kẻ sọc ca rô mang cảm giác an toàn và vững chãi. Họa tiết này là sự kết hợp giữa cổ điển và tính chất gia đình.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (5)
Sư Tử (23/7 – 22/8): Là dấu sao tượng trưng cho sự mạnh mẽ nhưng cũng đầy tính nghệ thuật, Sư Tử phù hợp với những bản in họa tiết hoàng gia hay cốt cách vương giả, sang trọng và có hơi hướng phong cách Baroque.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (6)
Xử Nữ (23/8 – 22/9): Paisley là dạng họa tiết cách điệu với những đường cong hay hình khối xen kẽ cầu kỳ và chi tiết. Những ai sinh ra dưới cung Xử Nữ thực sự có thể khiến cho những họa tiết này nổi bật và tỏa sáng hơn khi được khoác lên người họ.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (7)
Thiên Bình (23/9 – 23/10): Dường như Thiên Bình sinh ra là để dành cho những thiết kế có phong cách đối xứng. Những đường cắt may hoàn chỉnh, sạch sẽ, thời trang trong sự ổn định và trật tự.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (9)
Bọ Cạp (24/10 – 21/11): Hãy sử dụng những trang phục có chất liệu hoặc họa tiết như da rắn, ngựa vằn, và da báo nếu bạn sinh ra đã là cung Bọ Cạp. Thậm chí bạn cũng rất phù hợp với các họa tiết lấy cảm hứng từ các loại da của côn trùng hay lớp vỏ sáng bóng của bọ cánh cứng. Chúng sẽ trở nên thanh lịch và cao cấp hơn hẳn.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (10)
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nhân Mã có một tâm hồn phiêu lãng, họ yêu thích những cuộc phiêu lưu, những trải nghiệm mới, do đó họ rất thích hợp với họa tiết mang hình khối to lớn, màu sắc đa dạng và nổi bật. Và những họa tiết dạng bàn cờ hay kim cương là lựa chọn lý tưởng cho cô nàng Nhân Mã.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (10)
Ma Kết (22/12 – 19/1): Họa tiết phù hợp với nàng Ma Kết có thể mang cái nhìn cổ điển như các loại vải ren. Và nếu bạn lúng túng không biết lựa chọn màu sắc trang phục, hãy chọn màu xanh ô liu hay màu tím điệu đà.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (11)
Bảo Bình (20/1 – 18/2): Bảo Bình cần một chút gì đó vượt ra khỏi rào cản, kỳ quặc hoặc khác thường, vì vậy những bản in hiện đại với phong cách họa tiết zig zag, abstract, pixilate sẽ phù hợp với một Bảo Bình ưa nổi loạn.
chon-hoa-tiet-cho-12-cung-hoang-dao (12)
Song Ngư (19/2 – 20/3): Song Ngư thích sự sáng tạo, tự do, vì vậy, những họa tiết uốn lượn không bị hạn chế hoặc tạo ra rào cản rất phù hợp với cung hoàng đạo này. Dấu sao này là đại diện cho sự sáng tạo và mơ mộng nên hãy để cho họ sự tự do và buông lỏng.