Chuyện xui của 12 cung hoàng đạo khi bị ‘ăn’ một quả bóng vào đầu

Đang khỏe mạnh lành lặn tự dưng không đâu bị hốt nguyên một trái bóng vào đầu thì phản ứng của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào nhỉ? Chắc chắn là các bạn ấy sẽ không thể ‘nuốt’ nổi cục xui này rồi…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hai khả năng có thể xảy ra trong tình huống này. Khả năng thứ nhất, cơn giận bốc lên, không thể chịu đựng được cơ sự này, Bạch Dương sẽ hậm hực ném ngay quả bóng đi lạc đáng thương này về phía sân bóng với một sức mạnh kinh hồn. Đoán xem khả năng thứ hai là gì, ngạc nhiên chưa, Bạch Duong sẽ ôm quả bóng vào sân… chơi cùng luôn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Phải mất mấy giây Kim Ngưu mới nhận thức được chuyện vừa xảy ra. Bạn ấy sẽ đơ ra một lúc lâu để định thân, sau khi bừng tỉnh rồi phải đi tìm thủ phạm mà trừng trị một trận đích đáng ngay. Kim Ngưu lúc nổi điên cũng đáng sợ ra phết đấy. Lầm lì xì ra khỏi đó!

Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử sẽ ôm đầu rên rỉ dài dài, nhưng nghĩ đó là do mình xui là chủ yếu, chứ chẳng trách móc gì ai đâu. Trong trường hợp bạn nào đó lỡ chân sút bóng mà ra xin lỗi lịch sự, nói năng đàng hoàng, không khéo Song Tử còn lập tức bắt chuyện và thế là nhanh chóng kết thêm bạn mới ấy chứ.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Bỗng dưng bị một quả bóng bay thẳng vào đầu khiến Cự Giải choáng vàng, còn hoảng sợ nữa chứ, bạn ấy chắc chắn sẽ giận dữ và ấm ức lắm. Nếu quả bóng bị sút mạnh thì bạn ấy sẽ khóc cho mà xem. Cũng muốn mắng cho “thủ phạm” một trận rồi ném lại cho bộ tức nhưng Cự Giải lại có chút e ngại, không đủ can đảm để làm vậy, một phần là bạn ấy quá tốt bụng, không nỡ làm đau người khác nữa.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Đầu tiên, Sư Tử sẽ nổi giận lội đình. Tự dưng bị bóng bay vào đầu làm cho xây xăm mặt mày, bạn ấy có thể sẽ mặt đỏ tía tai quát các bạn tại sao lại có thể bất cẩn đến vậy, nhỡ Sư Tử bị sao thì ai chịu trách nhiệm cho nổi… Tuy nhiên, nếu các bạn nhận lỗi thì Sư Tử sẽ bỏ qua ngay thôi, nếu vui vẻ có khi bạn ấy còn vào nhập cuộc cũng luôn ấy chứ.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ tá hỏa lên đấy! Xử Nữ không làm ầm lên cãi cọ vơi kẻ đã ném bóng vào đầu mình, mà điều tiên bạn ấy làm là kiểm tra xem đầu có vấn đề gì không. Nếu phát hiện ra cục u không quá to, Xử Nữ kiểm tra lại quần áo xem có bị dính bẩn không.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Ôi trời ơi, Thiên Bình sẽ ngả lăn quay khi bị bóng bay trúng đầu. Khi tỉnh dậy thấy bạn bè xung quanh, dù có đau đến mấy, Thiên Bình cũng vẫn có gượng cười và nói rằng không sao đâu. Cán Cân không muốn mọi người phải vì mình mà sốt sắng.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Đang yên đang lành bị một cú đau điếng, Thiên yết có thể không lập tức “xử tội” thủ phạm đáng hhét đó nhưng tuyệt đối không thể quên “mối thù” này. Ai chẳng may ném bóng vào Thiên Yết thì mau mau ra xin lỗi chân thành đi, nếu không mấy ngày gan, ngày nào cũng bị bóng từ trên trời rơi xuống đầu thì biết ngay là ở đâu ra rồi đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi quả bóng bay vào trúng đầu, phản ứng đầu tiên của Nhân Mã là kêu lên một tiếng thật to. Sau đó liếc mắt một lượt, nhận ra đám bạn của mình trên sân bóng, bạn ấy liên hồ hởi chạy ngay vào tay bắt mặt mừng, nhập cuộc ngay lập tức và quên luôn cơn đau trên đầu. Nhân Mã không hay để bụng mấy chuyện cỏn con này đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nếu đang vui thì Ma Kết sẽ chỉ hơi nhân trán một chút rồi lắng lặng bỏ đi, nhưng nếu chẳng may lúc tâm trạng của Ma Kết đang không tốt thì bạn ấy Ja_` trở nên cảu kinh và yêu cầu người kia xin lỗi minh p đàng hoàng tử tế, không chừng còn có thể xảy ra lộn nữa. Nhin bản mặt lạnh lùng và lửa giận ngùn ut của Ma Kết lúc ấy, ai cũng sợ chết khiếp.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Lúc ấy Bảo Bình đang vừa đi vừa suy nghĩ về vấn đề cao siêu gì đó mà chỉ bạn ấy mói hiểu nên có bị bóng bay trúng, bạn ấy cũng không để ý lắm, lại chắp tay sau lưng, mắt nhìn về một nơi xa xám và lắng lặng đi tiếp, khiến các bạn trên sân bóng đang định ra xin lỗi cũng ngơ ngác không biết phải làm gì.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Nhắc đến chuyện này là Song Ngư lại cảm thấy đau lòng. Vì tâm hồn bạn ấy hay treo ngược cành cây nên những “tai nạn” kiểu này nhiều không đếm xuễ. Song Ngư sẽ ngả ra đất ngất xỉu luôn, tiện thể ngầm tự hỏi: “Tại sao tôi xui xẻo thế này?”