Loading...

Cô nàng cự giải – người vợ lãng mạn và đáng yêu

Ngày đăng: 02/07/2014

Nếu có một người vợ thuộc cung Cự Giải, bạn sẽ khó mà phủ nhận rằng nàng là người có đôi mắt trong trẻo nhất mà bạn từng thấy. Bất kể nàng giận dữ nhường nào, hay bực bội ra sao, ánh nhìn của Cự Giải luôn lan tỏa sự ấm áp không thể chối từ.

 
Nếu có một người vợ thuộc cung Cự Giải (sinh từ ngày 22/6 đến 22/7), bạn sẽ khó mà phủ nhận rằng nàng là người có đôi mắt trong trẻo nhất mà bạn từng thấy. Ngay từ những lần hẹn hò đầu tiên của hai người, nếu có cơ hội nhìn thật sâu vào ánh mắt long lanh ấy, bạn đã thấy chính mình ngồi bên nàng dưới mái hiên nhà, to nhỏ chuyện trò về cuộc sống gia đình mà hai người vun đắp từng ngày. Bất kể nàng giận dữ nhường nào, hay bực bội ra sao, ánh nhìn của Cự Giải luôn lan tỏa sự ấm áp không thể chối từ.

Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là người nghiêm túc và hướng tới hôn nhân ngay từ đầu bởi vì nhân nữ Cự Giải bắt đầu nghĩ đến đám cưới từ khá sớm và nàng thường sẽ không hưởng ứng những mối quan hệ thiếu sự định hướng rõ ràng. Chính nhờ những suy nghĩ nghiêm túc về chuyện gia đình mà Nếu có một người vợ thuộc cung Cự Giải (sinh từ ngày 22/6 đến 22/7), bạn sẽ khó mà phủ nhận rằng nàng là người có đôi mắt trong trẻo nhất mà bạn từng thấy. Ngay từ những lần hẹn hò đầu tiên của hai người, nếu có cơ hội nhìn thật sâu vào ánh mắt long lanh ấy, bạn đã thấy chính mình ngồi bên nàng dưới mái hiên nhà, to nhỏ chuyện trò về cuộc sống gia đình mà hai người vun đắp từng ngày. Bất kể nàng giận dữ nhường nào, hay bực bội ra sao, ánh nhìn của Cự Giải luôn lan tỏa sự ấm áp không thể chối từ.
Hãy cho cô ấy thấy rằng bạn là người nghiêm túc và hướng tới hôn nhân ngay từ đầu bởi vì nhân nữ Cự Giải bắt đầu nghĩ đến đám cưới từ khá sớm và nàng thường sẽ không hưởng ứng những mối quan hệ thiếu sự định hướng rõ ràng. Chính nhờ những suy nghĩ nghiêm túc về chuyện gia đình mà Cự Giải hoàn toàn xác định được hôn nhân là gì và khao khát tìm kiếm người bạn đời của riêng nàng. Nhưng vì nàng có những tiêu chuẩn khá cao nên bạn có thể thường thấy những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này vẫn còn độc thân khi họ ngoài 30 tuổi.

Cự Giải được đánh giá là người phụ nữ lãng mạn nhất trong mười hai cung hoàng đạo, tiêu chuẩn cho sự lãng mạn trong tình yêu của nàng chính là đỉnh điểm. Dù là khi đã nên vợ nên chồng thì bạn cũng không được lơ là việc quan tâm và thể hiện tình cảm với nàng. Để chuẩn bị một món quà nhằm làm thỏa mãn người vợ Cự Giải, bạn đừng nên nghĩ rằng hoa, chocolate hay trang sức quý giá là tất cả – tất nhiên, nàng sẽ nhận nhưng cũng có thể vẫn giận bạn.
Vì sao ư? Với Cự Giải, lãng mạn thể hiện qua vật chất là chưa đủ. Điều làm cho nàng hài lòng nhất chính là khi người chồng biết thể hiện tình yêu với nàng qua từng ánh mắt và từng cử chỉ ngọt ngào mỗi ngày chứ không riêng một dịp đặc biệt nào hết. Hiểu được điều này, việc chiều lòng vợ sẽ chẳng còn là thử thách gì ghê gớm, thậm chí là đơn giản.

Là chồng nàng, bạn có thể có những đề xuất hoành tráng và lãng mạn như bạn muốn, nhưng hãy nhớ giữ lời hứa của mình với nàng. Bởi Cự Giải là những phụ nữ chân thành và đơn giản, nàng dễ bị tổn thương và có thể chuyển thành hoài nghi nếu như bạn thất hứa nhiều lần với nàng. Tất cả những gì nàng muốn là bạn ở đó ngay bên nàng và chung thủy với nàng ngay từ những ngày đầu tiên.
Là một người vợ, Cự Giải vẫn giữ được tất cả những phẩm chất tuyệt vời đã từng làm bạn say như điếu đổ hồi còn hẹn hò. Thậm chí bây giờ những phẩm chất ấy còn được phát huy hơn nữa khi nàng cảm thấy mối quan hệ của hai người đã ổn định hơn nhiều và xác định chung bước với bạn trên quãng đường dài phía trước.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng có những lúc không kiểm soát được tính khí của mình. Nhưng may mắn là nàng nhanh nổi nóng bao nhiêu thì cũng dễ hạ hỏa bấy nhiêu. Nếu có cảm giác bất an trong mối quan hệ vợ chồng, Cự Giải có thể trở nên lạnh lùng hoặc ủ rũ, đau khổ. Nếu bạn biết cách bù đắp cho nàng bằng tình yêu và sự quan tâm mà bất kì người vợ nào cũng khao khát, nàng sẽ đáp lại nhiều gấp đôi và khiến bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân ngập tràn hạnh phúc.
Người vợ này sẽ nuông chiều và thậm chí làm bạn “hư hỏng” hơn cả những gì mẹ bạn đã từng chăm sóc cho bạn. Cô ấy trở thành “nhu cầu” không thể thiếu của bạn. Không chỉ biết quán xuyến việc giặt giũ, nấu nướng; Cự Giải còn là một người tình gợi cảm, và sẽ làm chồng nàng khó mà cưỡng lại bằng những nụ hôn dịu dàng và nóng bỏng chưa từng thấy.

Không rực rỡ, táo bạo như Nhân Mã; cũng chẳng theo phong cách gợi cảm như Thần Nông; Cự Giải sở hữu những nét duyên thầm quyến rũ khiến không ít đàn ông phải nhớ nhung da diết. Là chồng, bạn nên tin tưởng và cho nàng những không gian riêng. Đôi khi thể hiện cho nàng thấy rằng bạn cũng biết ghen bởi nàng có thể áp dụng một số phép thử chỉ để kiểm tra phản ứng và tình yêu mà bạn giành cho nàng.


Là một người phụ nữ hoàn hảo với thiên chức làm mẹ, Cự Giải luôn thường trực những cái ôm và hôn đầy yêu thương cho các con của mình. Người mẹ này vẫn ôm ấp và an ủi các con ngay cả khi chúng đã cao lớn vượt nàng. Thậm chí khi các con đã chuyển ra ở riêng, mẹ Cự Giải vẫn luôn đảm bảo trong tủ lạnh của gia đình có đầy đủ bánh trái và những món khoái khẩu của con cái phòng khi chúng ghé thăm bất cứ lúc nào.

Cuộc sống hôn nhân với phụ nữ Cự Giải có thể hài hòa, lãng mạn và vui vẻ trong mắt mọi người xung quanh, nhưng bên trong nàng cũng rất nhạy cảm và thất thường. Vì vậy, nếu là chồng của người phụ nữ này, người đàn ông nên bước thận trọng để không “giẫm” lên cảm xúc của nàng. Hãy nhớ rằng, dù hôn nhân kéo dài bao nhiêu năm đi nữa, dù cả hai vợ chồng đã thay đổi nhiều như thế nào thì nàng vẫn là người phụ nữ mà bạn đã chọn và cưới làm vợ, người đã cùng hứa hẹn với bạn cả thế giới tuyệt vời trong đôi mắt kia. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.