Loading...

CUNG NÀO DỄ BỊ TỔN THƯƠNG BỞI TIN ĐỒN TÌNH ÁI?

Ngày đăng: 31/12/2014

Thiên Bình là một trong số những người bị ảnh hưởng nặng bởi những tin đồn không đâu.

Khi tin đồn tình ái vây quanh, khắp nơi tràn ngập những kẻ muốn phá hoại hạnh phúc của hai bạn, bạn sẽ là người vì nửa kia đứng ra bảo vệ hay bị lay động rồi trơ mắt nhìn tình cảm bị tan vỡ?

Top 1. Thiên Bình:

Chòm sao dễ bị những tin đồn nhảm làm lay động nhất chính là Thiên Bình. Tại sao lại như vậy ư? Bởi lẽ con người xem trọng tình bạn hơn cả tình yêu và rất khó để hiểu được cảm xúc khi yêu của chính mình. Cậu ấy băn khoăn liệu mình có thực sự dành tình cảm cho nửa kia hay thực sự cần đến họ? Thiên Bình không quyết đoán trong tình yêu, kiểu như có người yêu cũng tốt mà không có cũng chả sao. Do vậy nếu mối quan hệ của mình bị người khác bàn tán, nói xấu, cậu ấy sẽ không có lòng tin đối với bản thân và sẽ bắt đầu lay động, nghĩ rằng chẳng có mối quan hệ này có lẽ sẽ thoải mái hơn!

Top 2. Sư Tử:

Sư Tử bề ngoài bất cần, thẳng thắn, rộng lượng, nhưng bản thân lại không có cảm giác an toàn trong chuyện tình cảm và cực kỳ để tâm đến vấn đề này. Cậu ấy vì thế rất dễ suy tính thiệt hơn. Chỉ cần một câu nói không tốt của người khác về mối quan hệ tình cảm của mình, trong lòng Sư Tử cũng sẽ hoang mang lo sợ ngay. Nếu như có người thuận miệng trêu đùa: “Hai bạn có vẻ không hợp nhau đâu, cảm giác sẽ không thể ở bên nhau lâu được”, Sư Tử dù ngoài mặt tỏ vẻ không tin, nhưng trong lòng lại bất an không dứt.

Top 3. Kim Ngưu:

Đối với Kim Ngưu mà nói, tình yêu và hôn nhân là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Nói đến tình yêu, tất nhiên cảm giác của bản thân là điều quan trọng nhất, cho nên lúc yêu nhau người ngoài nói gì, cậu ấy chẳng quan tâm. Tuy nhiên, khi Kim Ngưu muốn tìm một nửa của cuộc đời, cậu ấy sẽ soi xét kĩ gia cảnh, nhân phẩm, tính cách, kinh tế của người kia. Bởi lẽ, xét cho cùng, những điều kiện ấy cũng là yếu tố để vững bền hạnh phúc cuộc đời mình mà. Vì vậy, khi biết về tin đồn, hay nghe thấy chút biến động nhỏ nào từ phía người ấy, Kim Ngưu, không chừng sẽ chạy đi xác minh. Và, chỉ cần thấy tin đồn ấy là sự thật, cậu ấy sẽ rút lui ngay lập tức, đi tìm kiếm một người thích hợp khác!