Cung nào sở hữu “lời nói giết người” nhất?

Ngày đăng: 02/12/2014

Không cần đánh đấm mà vẫn có thể khiến đối phương khó chịu đến chết, rốt cuộc là cung nào vậy nhỉ?

 

1. Xử Nữ

Xử Nữ được xem là cung có lời nói cay nghiệt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Vốn có tính cách khá nội tâm, Xử Nữ hiếm khi nói ngay những gì mình nghĩ. Tuy nhiên, một khi những bực bội bị dồn nén lên đến đỉnh điểm và họ buộc phải nói ra thì chắc chắn đối tượng bị chỉ trích sẽ phải…khó chịu đến chết.

Không hề dùng đến bạo lực hay chửi rủa thậm tệ nhưng kiểu nói chuyện mỉa mai và đánh mạnh vào điểm yếu của đối phương chính là “thế mạnh” của Xử Nữ.

2. Thiên Yết

Trái ngược với Xử Nữ, Thiên Yết thường có tính bộc phát dù tính cách cũng khá nội tâm. Họ sẵn sàng “thét ra lửa” với bất cứ ai nếu như dám đối xử tệ hay “đụng chạm” tới họ. Chính vì điều này mà nếu chẳng may bạn làm họ phật ý, chắc chắn sẽ nhận được hàng tá “mỹ từ” khiến bạn vừa xấu hổ, vừa không kịp “tẩu thoát”.

3. Thiên Bình

Thiên Bình được xem là cung trung hòa giữa…Thiên Yết và Xử Nữ, tức là họ sẽ “có nhu có cương” trong những lời mai mỉa sẽ có cả những tức giận xảy đến. Còn lý do vì sao Thiên Bình nổi cơn thịnh nộ? Bật mí cho bạn là Thiên Bình sẽ “bức xúc” khi họ hoặc những người thân xung quanh họ ( dĩ nhiên là cũng phải bao gồm cả họ) bị đối xử không công bằng.

Hãy nhớ, Thiên Bình là một “cái cân”, đừng cố gắng làm sai lệch họ, bạn sẽ phải nhận sự “trừng trị” đích đáng đấy.