Đây là cách 12 cung hoàng đạo đón nhận chuyện vui đến

Ngày đăng: 08/02/2018

Các bạn 12 cung hoàng đạo khi có chuyện vui tìm đến thì thái độ của các bạn ấy sẽ như thế nào nhỉ? Cùng khám phá xem nhé. 

Kết quả hình ảnh cho Đây là cách mà 12 chòm sao đón nhận chuyện vui đến

Đây là cách mà 12 chòm sao đón nhận chuyện vui đến

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương mà có chuyện vui thì tất cả mọi người ai cũng biết. Vì Cừu sẽ tươi cười cả ngày, múa máy chân tay không ngừng và tỏ ra hồ hởi. Những cảm xúc đều hiện hết lên mặt Bạch Dương khiến mọi người cũng vui lây.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không phải người thích thể hiện cảm xúc nên tất nhiên sẽ chẳng có Chuyện bạn ấy hét ảm lên cho cả thể giới biết là mình đang vui. Nhưng bạn Bò cũng chẳng phải đang giỏi giấu giếm cảm xúc của mình đâu nhé, nếu mọi người xung quanh để ý một chút là sẽ thấy Kim Ngưu mặt mũi tươi tình hơn hẳn mọi ngày, lại còn thường hát khe khẽ hoặc cười túm tim suốt.

 Song Tử (21/05 – 20/06)

Song Tử mà có chuyện vui thì ai mà chẳng biết vì cậu ấy sẽ ríu rít cả ngày, đem chuyện đó kể cho tất cả bạn bè, gia đình, gặp ai cũng kéo lại kể cho bằng sạch mới thôi. Có thể Song Tử cũng hơi kể quá lên một chút, thêm thắt vài chi tiết cho thêm phần kịch tính, hoặc với mỗi ngưòi lại kể một câu chuyện khác nhau, nhưng ai cũng sẽ thấy rõ trong ánh mắt Song Tử luôn lấp lánh niềm vui, miệng thì toe toét cả ngày.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Cua sẽ lập tức đi viết nhật kí kể về những cảm xúc này của bản thân. Cua thường có thói quen viết về những chuyện xảy ra với mình để lưu giữ lại kỉ niệm. Cũng có thể, Cua sẽ khoe chuyện này lên Facebook, hay đánh dấu bằng một món đó kí niệm nào đó cho ngày đặc biệt này. Nếu mọi người vào hình luận và chia sẻ niềm vui ấy với Cua thì bạn ấy sẽ còn vui hon nhiều nữa đấy!

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Khi “Mặt Trời nhỏ” là Sư Tử đang có chuyện vui, ánh nắng tỏa khắp nơi nơi, ai mới nhìn qua thôi cũng sẽ biết bạn ấy vui ra mặt. Không những vậy, Sư Tử còn cư xử hào phóng hơn bình thường nhiều. Bạn ấy sẽ rủ bạn bè đi ăn mừng, có khi còn hứng chỉ lên khao hết cả bọn, dù sau đó Sư Tử rơi vào tình trạng “viêm màng túi” suốt cả tuần luôn. Nếu có ai đó đắc tội với Sư Từ lúc này, khả năng cao là bạn ấy sẽ xuê xóa bỏ qua hết!

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Dù vui vẻ ra mặt, hát lảm nhám cả ngày, nhưng khi có ai đó hỏi, Xử Nữ vẫn tỏ ra nghiêm túc, coi như không có gì xảy ra. Nhưng chỉ cần người khác đi khỏi, một mình Xử Nữ một thế giới hoặc chỉ có người thân thiết ở bên, bạn ấy sẽ làm đủ trò, nào là nhún nhảy, nào là hát nhép với bộ dạng nom rõ buồn cười… Mặt khác, Xử Nữ cũng sẽ tập trung làm những việc đang làm, không để bản thân “phởn chí” quá đà.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Có chuyện vui, Thiên Bình sẽ hát cả ngày. Thiên Bình truyền niềm vui của bản thân đến tất cả mọi người xunh quanh, khiến cả tập thể bổng có một ngày như mơ. Có chuyện vui, Cán Cân cũng trở nên dễ dãi và muốn đi giúp mọi người xung quanh.

 Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thiên Yết sẽ túm tím cười cả ngày, nhưng ai hỏi cũng không nói gì (bởi đôi khi Thiên Yết vui vì những chuyện rất vu vơ, nếu nói ra mà mọi người không hiểu được sẽ khiến bạn ấy mất hứng).

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu có chuyện vui, Nhân Mã sẽ lân lân như trên mây, hậu đậu hơn mọi ngày, cười không ngậm được miệng và rối rít khoe với bố mẹ hay bạn thân. Niềm vui được chia sẽ thi sẽ nhân lên nhiều lần mà.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết rất thích lưu giữ nó lại thành một kỉ niệm nào đó. Bạn ấy sẽ chọn cách viết lại kỉ niệm này vào cuốn nhật kí, hay lấy một “vật dụng” nho nhỏ nào đó để gợi nhớ lại chuyện này.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình có năng khiếu viết lách, nên sẽ kể lại chuyện vui của mình theo một cách cực kì hài hước để chia sẻ với mọi người. Nếu không muốn chia sẽ công khai thì bạn ấy cũng sẽ viết nhật kí, blog cá nhân để mỗi lần đọc lại có thể vui vẻ thêm một lần nữa.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sẽ cuời túm tím suốt ngày và muốn làm thật nhiều việc tốt. Lúc này bạn bè mà nhờ vả cái gì thì Song Ngư cũng vui vẻ đồng ý ngay. Bởi lẽ bạn ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người, nhất khi là tâm trạng đang phơi phới.

 

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua