Loading...

ĐO CHỈ SỐ TỰ TI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

loading...
Ngày đăng: 16/04/2015

Các bạn có biết chỉ số tự ti của 12 cung Hoàng đạo là bao nhiêu không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tự ti là trạng thái mà con người tự đánh giá thấp mình, cảm thấy mình luôn yếu kém trước người khác về một mặt nào đó. Con người không ít thì nhiều đều có chút tự ti về bản thân mình, cảm giác tự ti càng lớn thì khó khăn do nó mang lại cho công việc và cuộc sống càng nhiều.

Bạch Dương: 30%

Bạch Dương trước khi làm bất cứ việc gì đều đã lên kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ cho nên về cơ bản họ không có cảm giác tự ti. Tuy nhiên, vì tính cách nóng vội mà Bạch Dương thường xuyên làm hỏng việc, điều này khiến sự tự tin của họ phải chịu sự đả kích. Nhưng sự tự ti này không tồn tại được bao lâu vì khả năng tự phục hồi của Bạch Dương khá lớn.

Kim Ngưu: 60%

Kim Ngưu bề ngoài có vẻ rất tự tin, luôn tỏ ra không quan tâm đến những gì người khác nói nhưng thật ra họ khá là tự ti về bản thân. Kim Ngưu là cung Hoàng đạo ham ăn vì vậy điểm khiến họ tự ti nhất là chính là vóc dáng của mình, nếu có ai đó nói trước mặt Kim Ngưu rằng họ có một thân hình mập mạp thì họ sẽ cảm thấy rất buồn và không còn tâm trí để làm việc khác nữa.

Song Tử: 50%

Song Tử là cung Hoàng đạo có nhiều tài năng, họ đặc biệt giỏi trong việc diễn thuyết trước đám đông nên thường không có cảm giác tự ti. Nhưng có một số người thành công thì ít, hỏng việc thì nhiều cố ý làm khó Song Tử khiến cho họ gặp khó khăn và thất bại. Lúc này những thất bại từ người khác sẽ ảnh hưởng một cách sâu sắc đến Song Tử khiến họ cảm thấy vô cùng tự ti về bản thân mình.

Cự Giải: 95%

Thông thường những cung Hoàng đạo thuộc nhóm nước đều khá nhạy cảm và dễ cảm thấy tự ti. Trong khi đó Cự Giải lại là cung Hoàng đạo đầu tiên trong nhóm nước vì thế họ đương nhiên có những tính cách như vậy. Có thể nói là Cự Giải cực kì tự ti, cho dù là những việc vặt vãnh cũng khiến họ cảm thấy lo lắng bất an sau đó những cảm xúc tiêu cực khác cũng bùng phát bên trong Cự Giải.

Sư Tử: 80%

Những người có lòng tự tôn cực kì mạnh mẽ thường cũng rất dễ cảm thấy tự ti đến cực độ. Điều này được thể hiện rất rõ ở Sư Tử. Những người thuộc cung Sư Tử luôn sợ người khác xem thường họ, cười họ nghèo, nói họ ngốc… Cho dù Sư Tử biết rằng những kiểu nói như thế chỉ là thủ đoạn đả kích của đối thủ đối với họ nhưng họ vẫn không thể nào chịu đựng được.

Xử Nữ: 75%

Bình thường sự tự ti của Xử Nữ chỉ bộc lộ ở trước mặt những người thân của họ còn đối với người lạ cho dù phải chịu bao nhiêu ấm ức, phải chịu đả kích như thế nào đi chăng nữa Xử Nữ cũng sẽ kiên cường chịu đựng. Cố chấp là trạng thái tâm lí thường gặp nhất của Xử Nữ, thật ra đây chính là biểu hiện của Xử Nữ khi họ cảm thấy tự ti.

Thiên Bình: 20%

Những người thuộc cung Thiên Bình có khi nào cảm thấy tự ti không? Đáp án của câu hỏi này có thể chỉ có họ mới biết được vì trong mắt người khác Thiên Bình lúc nào cũng rất hoàn hảo. Thực ra sự tự ti của Thiên Bình bắt nguồn từ chính sự “hoàn hảo” ấy, đặc biệt là khi họ đang yêu. Một khi không thể mang lại cho đối phương tình yêu mà họ muốn Thiên Bình sẽ cảm thấy vô cùng bất lực.

Bọ Cạp: 50%

Sự tự ti của Bọ Cạp ai cũng có thể nhìn ra, chỉ có bản thân họ là không hề hay biết gì. Bọ Cạp không giống những người khác có thể thoải mái mà thừa nhận rằng mình thật sự có vấn đề về mặt này. Không những vậy nếu như người khác nói thẳng với Bọ Cạp rằng họ đang tự ti thì Bọ Cạp sẽ khinh thường người đó và không bao giờ qua lại với họ nữa.

Nhân Mã: 10%

Nhân Mã lạc quan, yêu đời, luôn có niềm tin vào bản thân và cuộc sống nên có thể coi như họ không biết đến cảm giác tự ti là gì. Nếu như nhất định phải chỉ ra điều khiến cho Nhân Mã cảm thấy tự ti sợ rằng chỉ khi họ đối mặt với những người giỏi giang hay những nghệ nhân tay nghề điêu luyện thì họ mới cảm thấy bản thân mình thật nhỏ bé.

Ma Kết: 80%

Sự tự ti của Ma Kết được bắt nguồn từ việc thiếu hụt kĩ năng giao tiếp trong xã hội. Cho dù cung Hoàng đạo này không thiếu những người thành công nhưng sâu thẳm trong tâm hồn Ma Kết vẫn cảm thấy sợ hãi khi phải sống trong môi trường tập thể và tiếp xúc với nhiều người.

Bảo Bình: 45%

Lí do để Bảo Bình cảm thấy tự ti đa phần là người khác không thể hiểu được mình, họ luôn cảm thấy những người xung quanh không có lấy một người họ có thể thổ lộ tâm tình. Khi nhìn thấy người khác ai cũng có bầu có bạn, cuộc sống của họ trôi qua thật có ý nghĩa, Bảo Bình không tránh khỏi có chút lạc lõng.

Song Ngư: 90%

Song Ngư luôn đặt tình yêu lên trên hết nên khi đứng trước người mình yêu thương họ sẽ trở nên cực kì lúng túng. Mặc dù Song Ngư đã là một người giỏi giang rồi nhưng họ vẫn luôn cảm thấy mình không xứng đáng với đối phương, luôn phủ nhận bản thân mình. Cảm giác tự ti này của Song Ngư, không ai có thể thay đổi được.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...