Đoán tài lãnh đạo qua lòng bàn tay

Ngày đăng: 12/03/2015

Bàn tay dày mỏng, ngón tay ngắn dài v…v đều nói lên phần nào về tố chất, tính cách hay vận mệnh của con người. Vậy nên tử vi hay dùng những đặc điểm này để tiên đoán vận mệnh tương lai của người đó.

Ngón tay cái to và thô

Trong thuật xem bói chỉ tay nói rằng những người có ngón tay cái to và thô là những người có ý chí kiên định, chưa đạt được mục đích thì quyết không buông tay. Tính tình cứng rắn, không bị ảnh hưởng bởi tình cảm, thích hợp làm lãnh đạo.


Ảnh minh họa.

Ngón tay trỏ dài và thẳng

Sách xưa chép rằng người có ngón tay trỏ dài và thẳng là người ghét bị người khác ra lệnh. Họ là người cứng rắn, tự tôn, mạnh mẽ, hy vọng nắm được quyền lãnh đạo trong tay. Đa phần người có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út là người mang trong mình sự quyết đoán và tính lãnh đạo mạnh mẽ. Người có ngón áp út dài hơn ngón trỏ lại có xu hướng tính cách mềm mỏng hơn, hợp với những việc thiên về nghệ thuật, văn học.


Ảnh minh họa.

Hai tay cứng rắn, nhiêu đường chỉ tay nhưng không loạn

Người có xương tay to, cứng rắn thì có tính nhẫn nại lớn, luôn luôn phấn đấu hết sức, nỗ lực hết sức. Người có nhiều đường chỉ tay mặc dù có chút vấn đề thần kinh, nhưng nếu những đường chỉ tay này lại không phân loạn thì đây là người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Đặc biệt là đường Vận mệnh hoặc đường Công danh có nhiều đường chỉ cắt dọc từ trên xuống, báo hiệu là người tinh lực dồi dào, vận thế mạnh mẽ, thích hợp làm lãnh đạo.


Các đường chỉ tay chính trên càng rõ ràng trên lòng bàn tay thì càng tốt.

Đường Tình cảm kéo dài đến gò Mộc tỉnh

Ý thức cái tôi rất mạnh mẽ, luôn hy vọng nắm bắt được tất cả, có thể khống chế tình cảm rất tốt, do vậy người này rất thích hợp làm lãnh đạo


Đường tình duyên kéo dài tới gò mộc tinh thì bạn hẳn là
người có tố chất lãnh đạo, điểu khiển tình cảm đúng hướng.

Khả năng lãnh đạo đó là thiên phúc trời phú, nhìn lòng bàn tay ngón tay, chỉ tay ta có thể đoán được một phần tố chất lãnh đạo trong con người ta có mạnh mẽ hay không. Tuy nhiên tài lãnh đạo của con người cũng phải được rèn luyện theo năm tháng, có sẵn tư chất rồi mà không chịu tôi luyện, không chịu mở mang kiến thức tầm nhìn thì cũng sôi hỏng bỏng không.

 

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua