Loading...

Đoán tính cách qua tướng tay

loading...
Ngày đăng: 03/07/2014

Hình dáng, kích thước ngón tay cũng thể hiện tích cách con người. Chẳng hạn, người có ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út có khả năng lãnh đạo thiên bẩm.

 
Các ngón tay được đặt theo tên các hành tinh bởi chúng nắm giữ năng lượng của các hành tinh này. Ngón tay dài hơn được cho là mạnh hơn các ngón tay khác, điều này cũng có nghĩa là năng lượng của một số hành tinh trong con người bạn mạnh hơn các hành tinh khác. Đầu tiên, đặt lòng bàn tay lên bàn, khép chặt các ngón tay và so sánh ngón Mộc Tinh (ngón trỏ) và ngón Thái Dương (ngón đeo nhẫn) xem ngón nào dài hơn.

Ngón Mộc Tinh nắm giữ năng lượng của sức mạnh và tinh thần lãnh đạo. Ngón Mộc Tinh dài hơn ngón Thái Dương chứng tỏ bạn có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Bạn luôn thích làm chủ, không thích người khác sai bảo. Những người ngón Mộc Tinh cao hơn ngón Thái Dương cũng thích giúp đỡ người khác, họ thích quyên tiền hay làm tình nguyện giúp cuộc sống của người khác tốt hơn.

Ngón Thái Dương nắm giữ năng lượng của sự sáng tạo và tính cá nhân. Ngón Thái Dương dài hơn là người có thiên hướng về nghệ thuật hoặc sáng tạo. Chơi nhạc, vẽ tranh, kiến trúc là những sở thích khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Họ cũng thích nổi tiếng, nên nếu không ai chú ý tới họ, họ sẽ cảm thấy nhàm chán. Nổi bật trước đám đông quan trọng với họ hơn là việc làm thủ lĩnh.Mộc Tinh là hành tinh của tinh thần, sự thủy chung, niềm tin, và hi vọng. Hình dáng đầu ngón Mộc Tinh thể hiện phẩm chất của con người. Ngón Mộc Tinh có 4 dạng hình đầu ngón chính: Đất, Nước, Lửa, và Không Khí. Người có ngón tay Đất (đầu ngón tay dẹt) thường là thành viên của một tổ chức hay một nhóm tinh thần. Họ thích những nghi lễ tôn giáo và những phong tục cổ xưa.
Người có ngón tay Nước (đầu ngón tay nhọn) thường quan tâm tới thế giới tiên tri, trực giác và năng lượng tâm linh. Họ tin vào những điều tâm linh mà không cần chứng cứ khoa học cụ thể.Người có ngón tay Lửa (đầu ngón tay giống hình cái xẻng) thường theo chủ nghĩa cá nhân, có quan điểm riêng về tâm linh.Người có ngón tay Không Khí (đầu ngón tay hình tròn) thích đọc kinh thánh, thu thập kiến thức, khám phá tri thức cổ xưa. Những người này cũng thích sự gắn kết giữa khoa học và tôn giáo.
Lòng bàn tay nắm giữ nhiều năng lượng nhưng chính những ngón tay mới làm nhiệm vụ phát tán những nguồn năng lượng này. Ngón tay cũng mang năng lượng từ bên ngoài vào trong cơ thể. So sánh độ dài lòng bàn tay với các ngón tay, nếu ngón tay dài gần bằng lòng bàn tay là người có ngón tay dài, ngược lại là người có ngón tay ngắn. Không cần lấy thước đo, hãy tin vào con mắt và suy nghĩ ban đầu của bạn.


Người có ngón tay ngắn, không thích ngồi lâu một chỗ, thường muốn làm mọi chuyện thật nhanh. Họ cũng thích có nhiều bạn, tham vọng và luôn cố gắng thực hiện bằng mọi giá. Người có ngón tay ngắn nên học cách kiên nhẫn.

Người có ngón tay dài là người chín chắn, luôn làm mọi việc rất cẩn thận, không thích vội vàng. Họ thường thích dành thời gian cho mình. Những người này cũng dễ bị tổn thương, vì vậy, họ không nên bận tâm tới những bình luận của người khác.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...