Dự báo Thứ Hai ngày 2/2/2015 cho 12 sao

loading...
Ngày đăng: 02/02/2015

Chú ý: Trăng tròn vào sáng thứ 4 tại Sư Tử sẽ được kích hoạt mạnh mẽ bởi sao Mộc (Mặt trăng vào sao Mộc trùng tụ với nhau) nên mọi người sẽ cực kì nhạy cảm, dễ kích động.

Ngoài ra, các bạn nên nhớ Sư Tử là nhà của tình yêu đích thực, đang chịu ảnh hưởng tiêu cực của sao Thủy đi ngược tại Bảo Bình (đối đỉnh với Sư Tử), cũng như ảnh hưởng của Mặt trời cũng tại Bảo Bình.

Cảm giác sẽ được đẩy về hai cực: hoặc rất tích cực, hoặc rất tiêu cực (do tác động mở rộng, tăng mạnh của sao Mộc). Trăng tròn thường dẫn tới những quyết định mang tính kết thúc, quyết định, cuối cùng, đầy cảm tính (nhưng may mắn có lí trí của Mặt trời tại Bảo Bình kìm hãm phần nào). Do vậy, mọi người nên đẩy cảm xúc, suy nghĩ của mình về chiều tích cực, xây dựng, tha thứ và thông cảm.
Thứ hai và đặc biệt là tối thứ hai trở đi, mọi người sẽ cảm nhận ảnh hưởng này càng lúc càng mạnh mẽ! Hãy tỉnh táo trong suốt mấy ngày tới!
Bài dự báo dưới đây gần như có thể ứng dụng cho đến hết thứ Tư (thậm chí cả tuần).
Bạch Dương
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 2/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 3/5
Nếu có điều gì khiến bạn không hạnh phúc, bạn sẽ càng lúc càng cảm nhận rõ và phải nghĩ ngợi nhiều về vấn đề này. Nhiều khả năng có thể xảy ra. Ví dụ, bạn có xu hướng tự giải thoát (quyết liệt, không khoan nhượng và thành công) khỏi một kìm hãm, khó chịu về cảm xúc, quan hệ tình cảm hoặc về tài chính. Nhưng không ít Bạch Dương sẽ rơi vào bế tắc hoặc cố lãng mạn hóa tình hình, chấp nhận hi sinh một cách thiếu sáng suốt. Bạn còn có thể trở nên rất nhạy cảm, tinh tế, sâu sắc và tràn đầy bao dung, dễ tha thứ, dễ mủn lòng. Tất cả tùy vào lựa chọn của bạn, cách bạn điều khiển cảm xúc. Riêng trong tình cảm, bạn nên cởi mở, nhẹ lòng, tuyệt đối không nghi ngờ và sẽ cực tệ hại nếu bạn thể hiện sự nghi ngờ bằng lời nói dưới dạng khó nghe, xúc phạm. Công việc khá ổn khi bạn sẽ được ghi nhận!

Kim Ngưu
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 5/5
Bạn dịu dàng, đáng tin và quyến rũ. Nếu cuộc tình của bạn đang ổn thỏa, nhiều khả năng bạn sẽ có một bước tiến dài và quan trọng trong quan hệ tình cảm, dưới sự trợ giúp của Kim Tinh tại Song Ngư, Trăng Tròn tại Sư Tử. Nhìn chung, bạn sẽ nhận ra nhiều điều về quan hệ tình cảm đang có, đủ khả năng sửa chữa hoặc xóa bỏ một số bất đồng đang tồn tại. Bạn sẽ đam mê và lý tưởng hóa cuộc tình hơn hẳn (nhưng chưa chắc đã tốt nhé, nếu chọn sai đối tượng Biểu tượng cảm xúc pacman ). Tất nhiên, mặt tiêu cực – khi tình hình chưa ổn – là bạn dễ trầm trọng hóa vấn đề. Quan hệ bạn bè, quan hệ xã hội phát triển khá tốt khi ai đó có thể trợ giúp bạn hoặc bạn là bờ vai cho bạn mình tựa vào. Quan hệ với người nhà khá nhạy cảm, dễ bùng phát thành căng thẳng. Trong công việc, một số cơ hội có thể đến với bạn! Nhưng bạn cần đặc biệt quan tâm đến các chi tiết, tiểu tiết khi làm việc!

Song Tử
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 5/5
Nếu không muốn làm gì thì bạn chớ có làm, cho dù bị mọi người thúc ép (bạn đang không vững, dễ nghiêng ngả lắm nhé!). Hơn nữa, nếu cất lời, hãy cố gắng thật chân thành, khách quan, công bằng, rõ ràng và nói sự thật. Mặt khác, bạn sẽ cởi mở, dễ chia sẻ những cảm xúc, những lo lắng, suy nghĩ với mọi người. Sự sắc sảo và thực tế cũng tăng khá mạnh trong nhiều mặt của đời sống và bạn dễ thấy được những gì người khác không thấy hoặc thiếu sót. Bạn nghĩ lạc quan hơn về tương lai, rằng mọi thứ sẽ như bạn hình dung – nhưng cố gắng tỉnh táo để cân bằng, ít ra bạn nên có kế hoạch, dám kiên trì theo đuổi và hãy đơn giản hóa vấn đề! Mặt khác, có thể có nhiều lựa chọn xảy đến khiến bạn rơi vào băn khoăn. Chúng tôi thấy rằng nếu dũng cảm, hơi liều và mạnh mẽ một chút, bạn có thể có cú lội ngược dòng ngoạn mục, gây kinh ngạc cho người khác! Trong đời sống tình cảm, một cuộc trò chuyện chân thành, chia sẻ sâu sắc có thể khiến tình hình tốt đẹp hơn hẳn.

Cự Giải
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 2/5
Bạn nên để người khác sống cuộc đời của họ, như cách họ muốn. Chẳng ai thích bị thúc ép, dạy dỗ kiểu đàn áp lắm đâu. Chính bạn cũng đang trong thời gian có thể nhìn xa, thấy toàn cảnh của vấn đề, không còn chúi đầu xuống những tiểu tiết, tình tiết nhỏ lẻ. Một thế giới mới, một cánh cửa sẽ mở ra nếu bạn dám nghĩ lớn, làm hoang dã, liều lĩnh một chút, như bạn cũng đang mong đổi mới, có trải nghiệm mới đấy thôi. Những kích động trong chuyện tình cảm là mạnh nhưng bạn có thể chưa thấy hết vấn đề nên hãy nhớ kìm chế và tỉnh táo. Mơ mộng hay ho thật nhưng không đẹp đẽ nếu giữ lâu. Nhiều chuyện cần thực tế cho dù không vui. Tuy vậy, bạn cũng đang trong thời kì sẵn lòng tha thứ, bao dung. Hãy dàn hòa với quá khứ hơn là đối nghịch với nó. Nhìn chung, bạn nên tránh ra quyết định liên quan đến đời sống tình cảm cá nhân giai đoạn này. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong chi tiêu.

Sư Tử
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 4/5
Cảm giác cần dọn dẹp, sắp xếp, quyết định mọi thứ, mọi vấn đề trong đời sống của bạn rất mạnh mẽ. Có lẽ bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ và có ích như giặt giũ, thu dọn phòng ốc, nhà cửa,… Bạn nên thận trọng kẻo quá mơ mộng về những dấu hiệu hay ho nào đó (nhìn chung, cảm xúc của bạn là cực đoan, mạnh mẽ, không có bình thường, trung bình trong những ngày này). Có khi chẳng có dấu hiệu nào cả, chẳng ai bật đèn xanh như bạn nghĩ cả. Quan hệ yêu đương trở nên nhạy cảm, thất thường, dễ vui quá hóa buồn hoặc giận nhau kinh khủng lại làm lành ngay được. Nhưng dù sao bạn cũng nên thận trọng kẻo có thể đi đến chấm dứt hẳn. Một bí mật nào đó có thể lộ diện buộc bạn phải suy nghĩ. Bạn cũng có thể kì vọng hoặc áp niềm tin, mong ước của mình lên ai đó đặc biệt. Ngoài ra, đây là thời gian không thích hợp trong việc cho vay hoặc đi vay tiền bạc. Hơn nữa, bạn không nên đẩy tình huống nào đó đến trạng thái phải giở đến lí lẽ!

Xử Nữ
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 3/5
Bạn không nên bé xé ra to, không nghiêm trọng hóa bất kì chuyện nào mà nên xuôi theo dòng. Just let it be. Ngoài ra, bạn cần đề phòng tâm lý muốn được quan tâm, muốn trở thành trung tâm, thành người đặc biệt của một nhóm hay của một ai đó. Bạn dễ làm những việc thái quá, dễ rơi vào tình trạng khó xử. May mắn là bạn đang trong tâm trạng có thể tha thứ cho người khác, buông bỏ những sầu khổ quá khứ và cả chính mình để nhẹ lòng bước tiếp. Tuyệt nữa, bạn có khả năng nhận ra vẻ đẹp của sự không toàn hảo của một mối quan hệ, do đó đời sống tình cảm của bạn nhiều khả năng yên bình hơn. Một ai đó cũng đối xử rất tốt với bạn. Nhìn chung, bạn có cơ hội để cải thiện nhiều mối quan hệ quan trọng. Tất nhiên, không ít Xử Nữ có thể lựa chọn chiều khác của nguồn năng lượng khi phân tích quá đà, quá lí trí một tình huống nào đó, làm hỏng mất cả quan hệ đang tốt đẹp. Lưu ý: Một băn khoăn kéo dài hàng tháng sẽ nổi lên và bạn cần chia sẻ với ai đó bạn rất tin hoặc với chính người bạn yêu.

Thiên Bình
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 2/5
Bạn hòa đồng, thiện chí hơn. Bạn thực lòng muốn giúp đỡ mọi người, đặc biệt trong chuyện sức khỏe, gỡ rối tơ lòng hoặc sắp xếp lại mọi thứ. Bạn cũng có xu hướng lãng mạn hóa, lý tưởng hóa các mối quan hệ đang có, cũng như các mối quan hệ của người khác, những câu chuyện (tình) bạn nghe được. Dường như bạn đang muốn giải thoát, trốn chạy điều gì đó, để sống trong một thế giới màu hồng, ảo tưởng. Nhưng bạn hấp dẫn, có vẻ bí mật và mọi người khó lòng rời mắt khỏi bạn, khỏi những ý tưởng của bạn. Chính bạn cũng khó chối từ người khác. Tuy nhiên, để đời sống tình cảm, quan hệ xã hội thật sự tốt đẹp, 12 cung hoàng đạo thấy rằng bạn buộc phải buông bỏ một điều gì đó, ai đó, một kì vọng đã lỗi thời hoặc phi lý nào đó. Bạn càng linh hoạt thì càng đỡ mệt mỏi, bạn càng cứng đầu thì càng dễ khổ sở. Lưu ý: Bạn đừng nên quá để tâm đến thành công của một đồng nghiệp nào đó!

Thiên Yết
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 5/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 5/5
Mặt trăng vành vạnh tại nhà 10 của Yết, khiến bạn tập trung nhiều cho sự nghiệp, công việc. Bạn sẽ nhận ra những gì bạn phải làm (rất có thể là bỏ đi một dự án, một công việc nào đó đã không còn phù hợp) và bạn nên kiên quyết hơn khi thực hiện, đặc biệt cần quan tâm đến linh cảm của bạn về nghề nghiệp, con đường bạn cần đi. Mặt khác, bạn thể hiện bản thân khá tốt. Bạn cũng trợ giúp đồng nghiệp hiệu quả, hoặc bạn nhìn thấu bản chất của đồng nghiệp nào đó. Bạn còn tôn trọng (cho dù bạn có thể không đồng ý với) những người tình cảm, trọng tình, những người có các quan hệ cá nhân đặc biệt. Bên cạnh đó, trẻ con, người ít tuổi, người yêu/bạn tình, các dự án mới mẻ, sáng tạo, các công việc làm thêm, bán thời gian sẽ thu hút bạn, giúp bạn đỡ căng thẳng, bớt nặng đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần giảm bớt hi vọng, kì vọng của bản thân bởi e rằng bạn đã lấn sang phần thiếu thực tế. Nhưng có gì xảy ra thì bạn cũng đừng trầm trọng hóa vấn đề! Không tệ như bạn tưởng đâu!

Nhân Mã
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 3/5
Có căng thẳng không nhỏ giữa những gì bạn muốn và những gì người khác (gia đình, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè) muốn bạn thực hiện. Bạn cảm nhận rõ gánh nặng xã hội, cộng đồng áp lên bạn. Bạn cần lưu ý rằng bạn có xu hướng nhấn mạnh, nói năng cương quyết, khẳng định hơn mức bạn muốn, dễ gây nên hiểu lầm đáng tiếc. Do đó, bạn nhớ dùng từ hợp lý và thật sự nên hạ tông giọng của mình xuống. Bạn cũng nên chia nhỏ vấn đề để xử lý, phát biểu. Mặt khác, dù chịu áp lực, bạn cũng có mong muốn được sống hài hòa với những người bạn yêu thương. Bạn không muốn gây chiến tranh giai đoạn này. Có thể có nhiều trục trặc nhưng bạn khá bao dung để chấp nhận và thấy được vẻ đẹp của sự không hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn đang mong mỏi một tình yêu vô tư, không điều kiện, không tính toán, không đòi hỏi. Dĩ nhiên, nếu áp lực quá nặng, bạn sẽ lựa chọn tạm thời tránh né. Hiển nhiên bạn không là siêu nhân nên không thể làm được hết những gì bạn tưởng tượng, lên kế hoạch! Hãy linh hoạt và cởi mở hơn.

Ma Kết
Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 2/5
Tiền bạc cùng các vấn đề liên quan (kiếm tiền, tiêu tiền, quan niệm về tiền bạc, vật chất) sẽ đứng vào trung tâm của suy nghĩ, thậm chí là các cuộc tranh luận trong đời sống của bạn, hầu như suốt cả tuần. Bạn cũng nên thận trọng với cách bạn chi tiêu trong thời gian gần đây. Hơn nữa, bạn đang có khả năng thấy được bức tranh toàn cảnh, nhìn xa, thấy bản chất vấn đề (theo hướng thực tế) và biết cách nên sống sao cho thoải mái – nếu như bạn cố gạt bỏ đi những âu lo, sợ hãi ngấm ngầm tồn tại đã lâu (để làm vậy đôi khi cần tính thực tế, khiêm tốn, không ảo tưởng, không quá nôn nóng, không so kè với người khác. Bạn sẽ tìm ra cách để trao đổi thêm cởi mở, phấn khích và hiệu quả. Những cuộc trò chuyện giai đoạn này sẽ mang tính gợi mở, định hướng, tha thứ và giải thoát. Bạn đang thích chia sẻ và giúp đỡ người khác, một cách kiên nhẫn và thấu hiểu. Bạn có thể buông bỏ một số chuyện nhưng bạn cũng nên thận trọng bởi RẤT CÓ THỂ bạn chỉ đang thấy những gì bạn muốn thấy nhất.

Bảo Bình
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 5/5
Trăng tròn tại nhà 7, bị kích động mạnh bởi sao Mộc, sẽ khiến bạn đánh giá lại các mối quan hệ 1-1. Những ai chỉ đem đến căng thẳng, khiến bạn tổn thương, khiến cuộc sống của bạn mất cần bằng đều có thể (và rất nên) được bạn nghĩ đến chuyện dần cách xa, thậm chí đoạn tuyệt quan hệ – xu hướng thực tế này là mạnh mẽ nhất! Ở chiều hướng khác, Trăng tròn khiến cảm xúc trong các quan hệ cá nhân tràn đầy, viên mãn; bạn dễ trân trọng và hàm ơn những người đã tin tưởng, thấu hiểu, hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Khả năng tôn trọng lẫn nhau khá lớn. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng trong chi tiêu kẻo bạn chọn cách phung phí tiền bạc để chứng tỏ tình cảm với những ai bạn yêu mến. Ngoài ra, bạn còn có thể bỏ qua, tha thứ cho nhiều người bạn còn vương vấn, còn muốn giữ lại. Nhìn chung là tích cực (cho dù bạn quyết định thế nào) nhưng bạn cần thận trọng kẻo quá cảm tính, quá thiếu thực tế. Bạn cũng nên vạch ra giới hạn cho những người muốn quá nhiều từ bạn.

Song Ngư
Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 4/5
Bạn nên thận trọng trong công việc. Nhưng tình hình không có gì nghiêm trọng, có lẽ bạn chỉ quá tập trung, tự gây căng thẳng mà thôi. Bạn nên từ tốn, bước chậm và chắc đến thành công. Bạn đang có một thứ quyền lực, một sự hấp dẫn tự nhiên, tinh tế, không lời. Bạn cũng thể hiện suy nghĩ một cách tự do, thuyết phục, logic và thoải mái hơn. Mọi người bị bạn thu hút và ảnh hưởng khá mạnh mẽ. Đây là thời gian rất tốt cho yêu đương, thu hút đối tượng mới, các sáng tạo nghệ thuật. Tuy nhiên, sẽ rất không hay (và dễ phải trả giá) nếu bạn lạm dụng sức hấp dẫn này để đùa nghịch người khác, ngay cả với lí do để người khác không bị tổn thương hay thất vọng. Về lâu về dài, sự thật vẫn là cần thiết và gần như là lựa chọn duy nhất.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...