Dự báo Thứ Tư ngày 14/1/2015 cho 12 sao

Ngày đăng: 14/01/2015

Nhân Mã là người trở nên khá khắt khe và kén cá chọn canh, đặc biệt trong các mối quan hệ. Một số Nhân Mã còn bắt đầu tính xa đến tương lai, bớt đi hồn nhiên…

 

1. Bạch Dương

Tâm trạng : 3/5
Tình Cảm : 5/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 5/5
– Có một số thông tin hơi sốc nhưng bạn cần phải nghe. Mối quan hệ của bạn cần sự rõ ràng, phân định tương đối để tránh hiểu nhầm và bớt làm chậm trễ công việc. Bạn đang mạnh dạn hơn trong biểu lộ ý tưởng, mong muốn, bản thân nhưng bạn cũng nên chú ý đến thái độ, ước nguyện của người khác.
– Trong công việc, bạn đang khá bình tĩnh, sáng suốt và nhiệt tình. Trong tình cảm, bạn rất muốn một bầu không khí thân mật, nồng nàn nhưng có thể người ấy hơi bận rộn, chưa chắc đã đáp lại nồng nhiệt – và bạn nên nhượng bộ trong trường hợp này.
2. Kim Ngưu

Tâm trạng: 2/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 5/5
– Một ngày thuận lợi cho các việc hành chính, giấy tờ, pháp luật, mang tính pháp lý. Có thể bạn sẽ bị đòi hỏi, hỏi han, nhờ vả nhiều nhưng bạn cũng đừng quên cảm xúc, cảm tưởng của chính bạn. Tuy vậy bạn có thể nhờ bạn bè là những người trợ giúp, hỗ trợ bạn mạnh mẽ.
– Bạn suy nghĩ sâu sắc và bạn có thể nhận được kết quả của nỗ lực của bạn trong vài tuần gần đây. Các thảo luận công việc sẽ rất hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích. Trong quan hệ yêu đương, sức hấp dẫn của bạn tăng mạnh và bạn thực sự có quyền chọn lựa (nếu bạn muốn).
3. Song Tử

Tâm trạng: 1/5
Tình cảm: 2/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 4/5
– Bạn nên cẩn thận kẻo bạn rơi vào trạng thái thèm ăn, thèm ngủ, muốn làm việc nọ việc kia mà cứ ì ra. Tuy vậy, đại đa số Song Tử sẽ có một ngày bận rộn gặp gỡ, trao đổi. Bạn nên giữ bình tĩnh trong trò chuyện, giữ cho mình độc lập và tự chủ nhất định. Đã đến lúc bạn cần cố gắng hành động hơn là chỉ ngồi nghĩ hoặc nói.
– Một số quí nhân có thể xuất hiện hoặc đã xuất hiện và bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được ban tặng. Chuyện tình yêu tương đối bình lặng nhưng có thể bạn hồ nghi và buồn vu vơ vì mọi chuyện chưa như bạn mong. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh!
4. Cự Giải

Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 2/5
– Bạn bình thản và có thể nhìn lại những gì đã xảy ra vài tuần gần đây. Bạn cũng trở nên vững vàng và rất thuyết phục trong nói năng, thương thảo. Trong công việc, những lo nghĩ của bạn dần tiêu tan bởi bạn nhìn ra khả năng xử lý.
– Trong tình cảm, bạn có thể chọn cách nhượng bộ, thỏa hiệp để có bình an, hài hòa. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng nếu cứ tảng lờ một số mâu thuẫn thì có thể chúng sẽ trở lại trong tương lai. Để lâu dài, bạn có thể hướng đến những việc chung, mục đích chung của hai bạn.
5. Sư Tử

Tâm trạng: 5/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 5/5
– Bạn dễ cảm nhận và được sống trong bầu không khí hài hòa, thân thiện và hợp tác. Bạn cũng hướng đến những điều lạc quan, tích cực và thành công. Tuy nhiên bạn nên cắt giảm đồ ngọt, đồ uống có ga, có cồn để giữ sức khỏe và phom dáng.
– Ngoài ra, bạn cần tỉnh táo giữ khoảng cách với mọi người trong công việc để có được sự tỉnh táo và khách quan. Trong tình cảm, bạn ngọt ngào ấm áp nhưng chúng tôi cho rằng nếu bạn là chính mình, dám buông mình theo cảm xúc thì mọi chuyện còn tuyệt vời và bất ngờ hơn.
6. Xử Nữ

Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 5/5
– Khi cảm giác mệt mỏi, bạn nên gặp người thân hoặc bạn bè thân để phục hồi. Trong công việc, bạn được hỗ trợ và đồng nghiệp khá thân thiện nhưng rất có thể bạn phải dựa vào lí trí để ra một quyết định khó khăn (nhất là nếu liên quan đến tiền bạc).
– Bên cạnh đó, bạn đừng quá chú tâm vào chi tiết mà quên đi mục đích cuối cùng, đến việc cần làm. Trong yêu đương, bạn quan tâm và nghĩ ngợi nhiều. Bạn đủ nhanh nhẹn để thấu hiểu người ấy và đây là một điểm cộng lớn (hãy tận dụng!).
7. Thiên Bình

Tâm trạng: 5/5
Tình cảm: 5/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 5/5
– Bạn tự tin và quyết định tương đối chính xác. Bạn sẽ được sống trong bầu không khí vui tươi, hài hước, thân thiện. Bạn sẽ hiểu những người xung quanh, cũng như học hỏi được một số điều có lợi cho tương lai lâu dài.
– Nên cởi mở và đừng vội chối từ một số cơ hội đưa đến bạn. Trong tình cảm, bạn có thể công khai, tuyên bố tình cảm nếu muốn. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể né được một tình huống khó xử. Cuộc sống đang đòi hỏi bạn bình tĩnh, chậm mà chắc.
8. Thiên Yết

Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 5/5
Công việc: 4/5
Tài chính: 4/5
– Được truyền cảm hứng và lạc quan, bạn dễ có một ngày vui. Tuy nhiên, một số xung đột ngoài dự kiến vẫn có thể xảy ra nhưng không để lại hậu quả nghiêm trọng. Ngoài ra, bạn đang trong giai đoạn tương đối may mắn. Nhưng bạn cần để ý hơn chuyện sử dụng tiền bạc, cũng như quan hệ với người nhà.
– Hơn nữa, trong tình cảm, bạn thậm chí còn may mắn nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn là một Yết FA. Nhìn chung, hôm nay là ngày bạn dễ đạt được kết quả tốt, kể cả trong tình huống xấu.
9. Nhân Mã

Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 2/5
– Bạn trở nên khá khắt khe và kén cá chọn canh, đặc biệt trong các mối quan hệ. Một số Nhân Mã còn bắt đầu tính xa đến tương lai, bớt đi hồn nhiên (ngoại trừ những Nhân Mã đang hạnh phúc, đắm say và được xã hội vun vén). Bạn rất có thể bị hiểu lầm (là quá lạnh lùng và toan tính).
– Trong công việc, bạn khó tập trung, dễ bị phân tán và cũng hay bị làm phiền.
– Tình yêu với bạn lúc này không quá hấp dẫn hoặc rơi vào tình trạng đuổi bắt, như mèo với chuột. Có lẽ bạn cần nghiêm túc và sống thật với cảm xúc của mình, tạm bỏ qua sức ép từ xã hội, gia đình.
10. Ma Kết

Tâm trạng: 3/5
Tình cảm: 2/5
Công việc: 2/5
Tài chính: 4/5
– Bạn sẽ có nhiều hành động cương quyết, dù khá khó khăn. Bạn nên cẩn thận bởi thời gian này, bạn dễ bị gây hấn hoặc đi gây chiến với người khác. Một số công việc đòi hỏi bạn phải di chuyển không ít. Bạn khá cứng rắn và không dễ bị thuyết phục (nhưng thường là bạn chính xác). Chúng tôi cho rằng bạn cũng nên nghĩ đến sức khỏe và sự cân bằng trong cảm xúc nhiều hơn. Người yêu bạn có thể thất thường, nổi giận vô cớ nhưng bạn cứ bình tĩnh, cứ là bạn thì mọi chuyện sẽ dần đâu vào đấy.
– Ngoài ra, bạn khá quan tâm và hòa hợp với bạn bè.
11. Bảo Bình

Tâm trạng: 5/5
Tình cảm: 4/5
Công việc: 5/5
Tài chính: 3/5
– Không nên để bụng những chuyện vụn vặt thì mới vui vẻ, thành công. Những mối quan hệ xã hội sẽ đem đến niềm vui và cơ hội. Bạn nên trân trọng những mối quan hệ mới.
– Trong công việc, bạn trở nên thực tế và có tầm nhìn xa. Bạn biết mình cần làm gì. Tr
– Trong tình yêu, bạn không còn mộng mơ nhiều mà biết nghĩ, biết tính. Nếu ổn thỏa, bạn sẽ nghĩ đến lâu dài, thậm chí hôn nhân. Nhưng tính toán nhiều quá, bạn sẽ trở nên quá mức lạnh lùng, và chưa chắc đã thật hạnh phúc. Nếu đã quyết định một số việc, bạn cũng nên chấp nhận mặt trái của hành động, đừng cầu toàn.
12. Song Ngư

Tâm trạng: 4/5
Tình cảm: 3/5
Công việc: 3/5
Tài chính: 4/5
– Bạn trở nên khôn ngoan, hiểu biết nhưng lại khá bồn chồn, dễ bực bội với những gì quá quen thuộc, lặp đi lặp lại. Bạn đừng chỉ nghĩ mà nên hành động, cũng như cần chăm sóc sức khỏe bản thân kĩ càng hơn. – Nếu có thể, bạn hãy cố tập trung vào công việc và đừng để bị lôi kéo vào một cuộc chiến tranh, cạnh tranh nào đó (nếu có, hãy để ý người lôi kéo, khiêu chiến là ai). Sức hấp dẫn của bạn đang tăng nhưng đi kèm với nó là rắc rối nếu bạn không tỉnh táo và rõ ràng.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua