Loading...

Dự đoán vận mệnh tháng 5/2019 theo Thần số học

loading...
Ngày đăng: 02/05/2019
Theo xem bói ngày sinh tháng 5/2019, người mang dãy số tử vi 3-2-6 trong tháng 5 này, đến với người có số tử vi là 3 những niềm vui, tuy nhiên, bạn nên học kiểm soát cảm xúc của mình ngay cả lúc vui.

1. Cách xác định con số tử vi theo phương pháp Thần số học

 Công thức:
Số tử vi = ngày sinh + tháng sinh
Số tháng cá nhân: số tử vi + tháng hiện hành + năm hiện hành
Số năm cá nhân: số tử vi + năm hiện hành
Lấy các con số của ngày sinh và tháng sinh cộng với nhau để kết quả cuối cùng là số có 1 chữ số là được.
Bạn có biết rằng có thể Nhìn thấu vận mệnh cuộc đời qua tháng sinh âm lịch không?
Lưu ý:
– Các thao tác tính toán số tháng cá nhân và năm cá nhân đã được Lịch ngày tốt tốt tính sẵn ở phần đối chiếu bên dưới, bạn chỉ cần quan tâm và tính toán số tử vi của mình mà thôi.
– Số tử vi cá nhân được tính theo ngày tháng sinh dương lịch.
– Con số tử vi luôn cố định theo ngày tháng sinh của mỗi người, không thay đổi theo số tháng cá nhân và số năm cá nhân. Bạn theo dõi loạt bài này thường xuyên thì có thể bỏ qua phần diễn giải này và nhớ tìm con số tử vi của mình theo phần dự đoán vận mệnh bên dưới là được.
Ví dụ cụ thể:
Bạn sinh ngày 1/12 (dương lịch), tháng hiện hành là tháng 5, năm hiện hành là năm 2019. Ta sẽ có các con số như sau:
Bạn tính: Số tử vi = 1+1+2 = 4.
Lichngaytot tính: Số tháng cá nhân = 4+5+2+0+1+9 = 21 = 2+2 = 3.
                              Số năm cá nhân = 4+2+0+1+9 = 16 = 1+6 = 7.
Như vậy, khikhi xem bói ngày sinh bằng phương pháp Thần số học như ví dụ trên, nếu bạn sinh ngày 5/12 thì tháng 5/2019 bạn sẽ có dãy số dự đoán vận mệnh của mình trong tháng là “4-3-7”. Nhớ kĩ con số tử vi của mình là 4 và đối chiếu với nội dung bên dưới, bạn sẽ thấy được sự biến chuyển của số phận trong tháng 5 này.

2. Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 5/2019 theo Thần số học

Số tử vi là 1

Người có dãy số tử vi là 1-9-4 trong tháng 5 cho thấy bản mệnh thường xuyên đối mặt với áp lực, tuy nhiên, đừng vì thế mà rối trí
Bước sang tháng mới, người có số tử vi là 1 phải đối mặt với các tình huống khó xử. Thậm chí trước đây bạn thường được khen ngợi thì lúc này lại ngược lại, bản mệnh thường xuyên bị chê trách. Lúc này đòi hỏi bạn phải chú ý nhiều hơn đến các vấn đề đang xảy ra ở thực tế, xung quanh chứ không thể làm việc một cách mơ hồ như trước.

Tháng này bản mệnh quan tâm khá nhiều tới vấn đề tiền bạc, bạn muốn thanh toán các khoản vay mượn hoặc xây dựng kế hoạch tiết kiệm để đảm bảo cho một tương lai vững vàng hơn. Lúc này bạn đang cố gắng, hạ quyết tâm, cam kết thực hiện những gì bạn đã đề ra để đạt được mục tiêu tiền bạc này. Xem thêm: Luận giải mối quan hệ giữa tình yêu và giờ sinh theo tử vi

Sức khỏe của bản mệnh lúc này không có gì đáng để lo lắng quá, chỉ là công việc áp lực và đôi khi xảy ra chuyện buồn thì bạn muốn nghỉ ngơi. Bạn mong mình có được thời gian hoàn toàn để công việc sang một bên, không muốn để ý tới bất cứ việc gì cả. Nếu có điều kiện, nhiều người sẽ đi du lịch trong thời gian này.
Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này rất khó lường. Mọi thứ liên tục biến động khiến bạn không thể nào xác định được tình hình. Niềm vui, nỗi buồn đan xen chỉ trong một tuần. Ví dụ hôm nay đang vui vẻ, nồng say thì ngày hôm sau lại cãi vã và xem nhau như người xa lạ, sau đó lại giảng hòa như chưa có chuyện gì xảy ra.
Trong tháng này, bạn có xu hướng nghĩ tới các hoạt động từ thiện nhiều hơn vì bạn tin rằng đó là hoạt động bổ ích giúp bạn có thể tĩnh tâm vào thời điểm này. Bạn muốn trao tình yêu thương của mình cho cả những người xa lạ để cảm thấy trân trọng hơn cuộc sống mà mình đang có.

Số tử vi là 2 – 1 -5

Theo xem bói ngày sinh, tháng 5 này, nếu bạn mang dãy số tử vi “2-1-5” có xu hướng thích thử nghiệm những điều mới mẻ và điều này sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm lý thú.
Có dấu hiệu cho thấy đây thực sự là thời điểm để nâng cấp lên cấp độ mới. Mục đích cuối cùng của việc này cũng chỉ là vì bạn muốn gia tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại. Vì thế, hãy tập trung vào những kỹ năng giúp bạn ở vị trí tốt hơn, có cuộc sống tốt hơn, vị thế tốt hơn. Tuy nhiên, bạn nên thay đổi từng bước nhỏ, tránh gây áp lực quá lớn khiến bạn cảm thấy đuối sức.

Tháng này rất tốt cho người có số tử vi là 2 bắt tay vào việc gì đó chưa từng thử làm. Ví dụ như tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc nếu ai đang có kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường, thì chọn thời điểm này cũng khá hợp lý.

Tình hình tài chính có biến động theo chiều hướng thu hẹp lại. Thực tế là tháng này bạn đang phải chi khá nhiều mà nguồn thu mới chưa thấy về. Đó là lý do bạn cần phải thắt chặt việc mua sắm lại, tránh trường hợp vì kỳ vọng về số tiền trong tương lai mà chi tiêu hiện tại quá lớn.

Có dấu hiệu thay đổi, dịch chuyển trong tháng này. Có người sẽ là đi du lịch, đi công tác xa nhà, nhưng có người là chuyển nơi ở, nơi làm việc… Dù là có thay đổi gì bạn cũng phải lên kế hoạch trước, tránh để xảy ra thiếu sót hay quên việc nọ, việc kia.
Tình hình sức khỏe sẽ khiến bạn phải bận tâm trong tháng này, đi lại cẩn thận nếu không dễ gây ra tai nạn. Nhiều người có thể phải tiến hành phẫu thuật trong thời gian này.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...