Đừng bỏ lỡ những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019

Ngày đăng: 24/10/2018
Trong năm Kỷ Hợi, kết hôn khi nào là tốt nhất? Cùng xem tháng tốt để cưới hỏi năm 2019 để vợ chồng bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long nhé.

Tháng Giêng

Xem tháng tốt để cưới hỏi năm 2019, không thể bỏ qua tháng Giêng. Tháng đầu năm mới, mùa xuân khai hoa nở nhụy, là thời điểm tốt để đôi lứa tính tới chuyện về chung 1 nhà.
Xét từ quan hệ giữa năm và tháng, năm 2019 là năm Hợi, Thái Tuế chính là Hợi. Tháng Giêng là tháng Dần, theo tử vi Dần Hợi nhị hợp, chính vì thế tháng Giêng rất thích hợp cho các cặp đôi tính chuyện hôn nhân hạnh phúc trăm năm. Cục diện Lục hợp sẽ mang đến may mắn cho các cặp đôi, để vợ chồng ở bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Tháng 2 âm lịch

Trong số những tháng tốt để cưới hỏi năm 2019, tháng 2 âm lịch là 1 lựa chọn không tồi. Hợi Mão bán hợp, trong tháng Mão mà tính chuyện hôn nhân thì sẽ vô cùng thuận lợi. Tháng Mão mà chúng ta đang nói đến trong năm 2019 chính là tháng 2 âm lịch.
Nếu đôi trẻ đến với nhau trong tháng Thái Tuế tương hợp thì sẽ được hưởng phúc lành của đất trời. Tam hợp cục ngụ ý hòa hợp về mọi điều, là điềm báo tốt lành cho cuộc sống hôn nhân về sau của đôi bạn trẻ.
Nếu bạn và người ấy bên nhau đã lâu, tình cảm đã chín muồi và tính tới chuyện kết hôn thì hãy Xem và chọn ngày lành tháng tốt cho cưới xin ngay từ bây giờ đi nhé. Tháng 2 âm lịch năm Kỷ Hợi là thời điểm tốt để đôi lứa về chung 1 nhà. Tháng 2 âm cũng được coi là một trong những tháng cưới hỏi tốt nhất năm 2019.

Tháng 6 âm lịch

Nếu những tháng đầu năm quá gấp gáp, không kịp để bạn chuẩn bị cho việc cưới hỏi thì có thể xem xét đến tháng 6 âm lịch. Đây cũng được xem là thời điểm tốt để vợ chồng nên duyên đôi lứa. Trong bộ 3 Tam hợp với Hợi, ngoài Mão thì còn có Mùi nữa, tháng 6 âm năm 2019 chính là tháng Mùi.
Tương tự như tháng 2 âm, đây cũng là tháng tốt, tháng đẹp để tiến hành việc cưới hỏi. Các cặp đôi kết hôn trong tháng 6 âm sẽ được hưởng lộc đất trời, cát khí bao quanh, đôi lứa bên nhau hạnh phúc tới đầu bạc răng long. Xem ngay 3 con giáp này kết hôn năm 2019 thì đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn, may mắn bủa vây.