Giải đoán điềm báo giấc mơ thấy nước

Ngày đăng: 11/05/2015

Giấc mơ ẩn chứa nhiều thông tin và điềm báo giấc mơ là dấu hiệu cho tương lai hoặc quá khứ của bạn.

 

giải mã điềm báo giấc mơ thấy nước

Giấc mơ thấy nước báo trước cho bạn điều gì

Theo các chuyên gia xem tử vi hình tượng của nước trong các giấc mơ là một hình tượng mạnh, lúc này để có thể hiểu được điềm báo giấc mơ, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về vai trò của nước đối với cuộc sống. Từ đó bạn có thể sẽ hiểu và diễn giải được rõ nét hơn về ý nghĩa của nước trong từng giấc mơ.

GIẢI ĐOÁN ĐIỀM BÁO GIẤC MƠ THẤY NƯỚC

1. Mơ thấy nước xuất hiện với mặt nước hài hòa, yên bình hoặc dưới dạng có ranh giới giống như một cái hồ nhìn thấy rõ bờ, một dòng sông có thể vượt qua, một dòng sông mà bạn đã cập bến. Theo giải mã điềm báo giấc mơ thấy rằng giấc mơ này thể hiện sự sống, sinh lực, cũng như sự hồi phục và sự đổi mới trong cuộc sống của bạn.

2. Nếu bạn nằm mơ về một hòn đá ném xuống nước: Điềm báo giấc mơ này cho biết nó thể hiện một sự thay đổi, một phút giây đột xuất làm náo động một cuộc sống hay một công việc nhàm chán như những vòng xoáy phá vỡ sự bình yên của mặt nước. Theo xem tử vi trọn đời bạn hãy cẩn trọng trong đời sống, đôi khi có những sự việc tưởng chừng không quan trọng nhưng nó cũng có thể bùng phát và phá vỡ sự bình yên mà bạn đang có.

3. ĐIỀM BÁO GIẤC MƠ nhìn thấy bóng mình đang phản chiếu dưới nước điều này tượng trưng cho sự nhận thức rất lớn về bản thân hoặc trong bạn đang có cảm giác áy náy, tội lỗi về một khía cạnh nào đó trong nhân cách. Vì vậy bạn hãy giành thời gian để suy ngẫm, xem xét lại bản thân cùng những hành động trong cuộc sống để qua có thể thay đổi lại cách sống cũng như cách ứng xử tốt hơn bạn nhé.
4. Bạn mơ về dòng sông có lũ cuốn, hình ảnh hồ trong sương mù, hay xuất hiện hình ảnh biển dậy sóng: Điềm báo giấc mơ phản ánh một cảm giác không thể kiểm soát được cuộc sống xung quanh. Vì thế nếu có thể, bạn hãy tạm thời nghĩ ngơi, để cho bản thân có thời gian tìm lại cảm giác an lành từ những vùng ngoại ô, thôn dã. Như vậy chắc chắn sẽ giúp cho bạn cân bằng lại cuộc sống và nhanh nhạy hơn.

5. Mơ thấy trong giếng không có nước: Giải mã điềm báo giấc mơ thấy rằng đây là dấu hiệu của nhiều nỗi khổ đang đến với bạn. Ngược lại, theo các chuyên gia xem tướng nếu thấy nước trong giếng bị vẩn đục, sau đó lại trong tức là báo hiệu người bệnh đang có dấu hiệu bình phục khỏe lại.

6. Mơ thấy nước yên tĩnh nhưng sâu thẳm: Giải mã điềm báo giấc mơ cho thấy tuy hình ảnh này có thể tượng trưng cho sự hồi phục nhưng cũng xen lẫn vào đó nó có thể tạo ra cảm giác lo lắng, bởi người nằm mơ không thấy rõ những gì đang nằm ẩn sâu dưới mặt nước.

7. Nếu mơ về mặt nước không yên bình: Điềm báo giấc mơ này thường là dấu hiệu tượng trưng cho một sự rối loạn trong nội tâm. Nếu nước càng lớn, càng rộng thì đồng nghĩa với sự bất an và rối loạn càng mạnh.

 

Theo lichvansu

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua