Loading...

Giải mã giấc chùa chiền: Cát hung song hành

Ngày đăng: 15/02/2019
Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa những điềm báo khác nhau, có thể là lành hoặc dữ. Vậy nằm mơ thấy chùa chiền thường có điềm báo gì?
Chùa chiền là nơi thanh tịnh, có ý nghĩa tâm linh, mang tới cho chúng ta cảm giác bình yên thanh thản. Ngôi chùa xuất hiện trong giấc mơ vừa hàm ý về sự thanh thản và cũng ngụ ý về việc thoát ly khỏi sự lo âu đang ngự trị trong lòng .

Giải mã giấc chùa chiền: Giấc mơ cát

Mơ nhìn thấy chùa

Giải mã giấc mơ này cho biết, bạn đang khá hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống, công việc và tình yêu ngoài đời thực của mình nên luôn có tâm trạng mãn nguyện, vui vẻ.

Đồng thời, giấc mơ này cũng là điềm báo rằng bạn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, may mắn chiếu rọi con đường bạn đi.

Mơ thấy dòng người tấp nập đi chùa

Mơ thấy dòng người tấp nập đi chùa và bạn cũng hòa vào dòng người đông đúc ấy, làm lễ hoặc nghe Kinh Phật là điềm báo cho biết sự nghiệp, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ.

Mơ thấy cảnh quyên góp ủng hộ trong chùa

 Mơ thấy có người kêu gọi quyên góp công của để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp cho biết bạn sẽ “thu hoạch” được nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, vạn sự hanh thông, gia đình thịnh vượng.

Mơ thấy cảnh xây dựng chùa chiền miếu mạo

Đây là một giấc mơ tốt, cũng là điềm báo cát tường cho biết sẽ sớm có người đến  báo tin vui tốt lành cho bạn

Mơ thấy mình đi chùa thắp hương vái lạy hay rút quẻ

– Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết, mọi dự định, ước mơ, dự án, công việc của bạn đều sẽ sớm thành hiện thực. Có thể bạn quan tâm: Rút quẻ đầu năm có nên tin tuyệt đối?

Sẽ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ và xuất hiện đúng lúc đem lại nhiều may mắn và giúp bạn gặt hái thành công không ngờ.

– Mơ thấy bản thân đi chùa, vái lạy là giấc mơ thiện lành, một điềm báo tốt về đường tình duyên của chính bạn, vận đào hoa đang lên, bạn sẽ sớm thoát kiếp FA trong thời gian ngắn.

Di chua thap huong vai lay

Mơ thấy người khác đi chùa

Mơ thấy người khác đi chùa lại là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất cả mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Mơ thấy “đối thủ” đi chùa

Nằm mơ thấy kẻ thù, người đối địch đi chùa dù là vãn cảnh hay cầu khấn cũng là dấu hiệu tuyệt vời báo hiệu bạn sắp “hạ gục” họ. Việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, may mắn vô cùng.
Mơ thấy ngôi chùa bị đổ nát, hoang tàn
Mơ thấy một ngôi chùa bị đổ nát, hoang tàn, cũ kỹ là điềm báo cho biết bạn đang tuyệt vọng, mệt mỏi, đầy áp lực với những gì mình sở hữu, thực hiện. Bạn có thể đang có xu hướng từ bỏ, dở dang những công việc, mục tiêu mình đang theo đuổi.
Mơ thấy miếu cũ bị bỏ hoang hoặc ngôi miếu lạ đổ nát là điềm báo hung hại cần tránh xa. Giấc mơ này cho biết, việc kinh doanh, làm ăn của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều trở ngại, khó khăn, thậm chí rơi vào cảnh đình trệ.

Mơ thấy mình bị từ chối khi quy y cửa Phật

Giấc mơ này tiết lộ những khía cạnh sâu kín trong tâm hồn bạn. Đây cũng đồng thời là điềm báo cho biết bạn cần kiềm chế, tĩnh tâm, bình thản, sống trong hòa bình, gạt bỏ tâm tham để sống có ích.

Mơ thấy cảnh nô đùa trong chùa

Mơ thấy mình hoặc bạn bè, người lạ mặt đi chùa và nô giỡn quá trớn là điềm báo khá đáng sợ và rất hung hại cho biết, trong đời thực, bạn sẽ bị tiểu nhân quấy phá.
Cũng có thể bạn đang cố gắng che giấu nhược điểm, mặt xấu của bản thân để tránh bị người khác phát hiện hay chôn vùi quá khứ tồi tệ trước đó.

Mơ thấy tiếng mõ chùa

Mơ thấy đi mua mõ chùa hoặc tiếng mõ chùa đều đặn, dù nhỏ hay to cũng đều là điềm báo đáng sợ.
Dù đích thân bạn hay người khác đi mua mõ chùa thì kết cục tựu chung vẫn là bạn rất có khả năng bị người khác lừa gả hoặc gặp chuyện buồn về tình cảm, công việc.

Có thể bạn quan tâm: Lý giải việc nghe thấy âm thanh lạ trong giấc mơ