Loading...

Gửi gắm tâm nguyện qua bài khấn cầu sự nghiệp tình duyên nơi cửa Phật

Ngày đăng: 19/03/2019
Không phải ai cũng có được con đường công danh sự nghiệp, tình duyên như ý. Nếu có ý định đi chùa, gửi gắm ước mong và niềm tin nơi cửa Phật, hãy tham khảo bài khấn cầu sự nghiệp tình duyên của Lịch ngày tốt dưới đây.

Trọn bộ văn khấn cúng lễ tại Chùa, Đình, Đền, Miều, Phủ đầy đủ và đúng cách nhấtBài lễ cầu duyên ở cửa Quan Âm Bồ Tát cho chàng trai độc thân

Con người ta không phải ai cũng may mắn có được con đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên như ý.

Những lúc gặp phải khó khăn, bế tắc, ngoài việc cố gắng nỗ lực không ngừng, không sợ khó, không sợ khổ, nhiều người còn nhờ vào các biện pháp tâm linh, tinh thần.

Vì thế, đi đền, chùa, cầu xin các vị Thần Phật phù hộ độ trì cho mình được như ý nguyện là một việc rất quen thuộc với nhiều người.

Hãy tham khảo bài khấn cầu sự nghiệp tình duyên của Lịch ngày tốt dưới đây, nếu bạn còn chưa biết cách cầu khấn sao cho thích hợp.

Việc cầu khấn cốt ở cái tâm, ở tấm lòng thành kính. Vì thế, bản thân có sao nói vậy, trình bày đúng hoàn cảnh với tấm lòng chân thành đồng thời làm nhiều việc thiện giúp người, giúp đời, ắt sở cầu như nguyện.

bai khan cau su nghiep tinh duyen
Bài khấn cầu công danh sự nghiệp và tình duyên khi đi lễ chùa_tin tức xã hội

Bài khấn cầu sự nghiệp và tình duyên

Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Nam mô A Di Đà Phật!
Đệ tử con thành tâm kính lạy Mười phương chư Phật, chư vị Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng, Hộ pháp Thiện thần, Thiên Long Bát Bộ.
Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …..
Tín chủ con là …………………………………………………………………………………….
Ngụ tại ………………………………………………………………………………………………
Hôm nay đệ tử thành tâm sám hối. Do kiếp trước làm nhiều chuyện không tốt, chưa thành tâm hiếu kính với cha mẹ, bản tính lười biếng, keo kiệt, ghen tỵ nên kiếp này mới phải nhận nghiệp báo, khiến cuộc sống, công việc, tình duyên không như ý.
Nay đệ tử làm ăn ở xa nhà, khó có dịp gặp gỡ người thân, không chăm sóc được bố mẹ, mà bố mẹ tuổi đã cao, công việc của đệ tử lại không ổn định, dẫn tới việc khó có thể lập gia đình.

Bố mẹ ở xa sốt ruột mà đệ tử cũng thấy áy náy vì không thực hiện được bổn phận làm con, vì thế hôm nay tìm đến nơi cửa Phật, mong được phù hộ sự nghiệp, nhân duyên đều như ý.

Trên phương diện sự nghiệp, đệ tử hi vọng:
Có thể tìm được công việc như ý, cơ quan, công ty có môi trường làm việc tốt, đãi ngộ ổn định.
Công việc đúng với sở trường để có thể phát huy khả năng, đồng thời có cơ hội để rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ.
Nơi làm việc không cách nhà ở quá xa, không phải di chuyển nhiều, có lịch làm việc ổn định.
Mức lương phù hợp, có điều kiện phát triển để mức lương không ngừng nâng cao, có khả năng phụng dưỡng cha mẹ, ông bà.
Trong công ty, lãnh đạo công bằng, đồng nghiệp hòa hợp, không vướng thị phi, có thể giúp đỡ lẫn nhau.
Trên phương diện tình duyên, đệ tử hi vọng:
Có thể tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình, có điều kiện gia đình ổn định, biết hiếu thảo với cha mẹ để cùng nhau nên duyên vợ chồng. Hi vọng đời sống gia đình về sau yên ấm, vợ chồng hòa hợp, không xảy ra cãi vã, sự nghiệp không ngừng phát triển.