Loading...

Hình dáng lông mày tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

loading...
Ngày đăng: 09/05/2016

Bạn có biết hình dáng lông mày cũng nói lên tính cách của mình không? Cùng nhau xem tướng  tìm hiểu  rõ xem nhé!

1. Lông mày cong theo dáng hình chữ V

Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn khá trực quan, chăm chỉ và hơi cứng đầu. Bởi vì theo chủ nghĩa hoàn hảo nên bạn cũng là người khó tính và cầu toàn. Bạn thường theo đuổi mục tiêu một cách rất nghiêm túc và cố gắng thực hiện đến cùng.

2. Lông mày thẳng tự nhiên

Bạn là một người đáng tin cậy, vững vàng và giỏi giải quyết các vấn đề và mâu thuẫn trong cuộc sống. Gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đều cảm thấy tin tưởng bạn và thường tìm đến bạn để xin ý kiến trong những quyết định quan trọng. Bạn tự tin và quyết đoán, bạn có thể giải quyết các vấn đề tốt mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Ngoài ra, người sở hữu cặp lông mày này thường là người có khả năng suy nghĩ logic.

3. Lông mày nghiêng, hướng lên trên

Bạn là người sinh ra để được làm lãnh đạo. Bạn thích sự cạnh tranh, không bao giờ chịu thua trước bất cứ một đối thủ nào. Bạn thích được đối đầu với những thử thách và khó khăn trong cuộc sống, Bạn cũng là người dám nghĩ, dám làm.

4. Lông mày nghiêng, hướng xuống dưới

Bạn là một người thân thiện, tốt bụng, và biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Bạn giàu tình cảm và dễ cảm thông, bởi vậy, những người xung quanh thường tìm đến bạn để tâm sự . Do đó, bạn thường bị vướng vào những rắc rối của người khác, dành nhiều thời gian để giải quyết chuyện của người khác hơn là bản thân mình.

5. Lông mày cong hình vòm cung

Người có dáng lông mày này thường là người công bằng, sống có trách nhiệm và sẵn sàng thỏa hiệp. Bạn thường được mọi người tin cậy và tín nhiệm giao cho những trọng trách lớn. Ngoài ra, bạn còn là người biết cân bằng giữa cuộc sống, công việc và các mối quan hệ. Bạn sống tình cảm, tuy nhiên không bao giờ để cảm xúc lấn át lý trí.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...