Khả năng quản lý tài chính của các cung hoàng đạo

Ngày đăng: 26/08/2014

Xem khả năng tiềm ẩn trong việc quẩn lý tài chính của các cung hoàng đạo để giao phó tiền vào đúng tay hòm chìa khóa tốt nhất nhé ! ! ! ! >”<

Bạch Dương

Đừng bao giờ đưa thẻ tín dụng cho họ vì đây là một trong những cung “vung tay quá trán” nhất. Họ cần nên học cách quản lý tài chính.

Kim Ngưu

Không tham lam nên có tiền nhiều thì tốt, không thì sống giản dị cũng được, nhưng họ thích mạo hiểm đầu tư để lấy được phần lời lớn.

Song Tử

Hiếm khi cân bằng được, sẽ có lúc dư tiền nhiều đến mức không biết để đâu, nhưng rồi vài ngày sau lại tiêu sạch; lúc nào cũng thương lượng/trả giá trước khi mua. Tiền rất quan trọng đối với họ.

Cự Giải

Khả năng tiết kiệm vô đối; quản lý tài chính nghiêm ngặt, nhưng cũng có lúc hứng lên mà xài vô tội vạ. Đây là cung “tích-tiểu-thành-triệu-phú” nhất trong 12 chòm sao.

Sư Tử

Thích xài tiền, họ không chỉ xài cho bản thân mà còn xài cho bạn bè, người thân; vì vậy dễ bị lợi dụng mà không biết. Hãy động viên họ tiết kiệm tiền.

Xử Nữ

Có ý thức trong vấn đề quản lý tiền bạc, có thể xem họ là bậc “ông vua” – “bà hoàng” tiết kiệm; tiêu tiền vì gia đình (đặc biệt là người yêu) hơn là vì bản thân; giỏi kiếm tiền.

Khả năng quản lí tài chính của các cung hoàng đạo

Thiên Bình

Thường tiêu vào những trò giải trí, mua những gì mình thích bất kể là đắt hay rẻ, xài thẻ thì chắc cháy khét thẻ luôn; nhưng lại giỏi tiết kiệm tiền qua đường tài khoản ngân hàng.

Thiên Yết

Có trời mới biết họ có bao nhiêu tiền trong ví. Họ đặc biệt biết cách chi tiêu hợp lý, và chỉ mở hầu bao khi cần.

Nhân Mã

Càng cao tuổi quản lý tiền càng khá. Lúc còn trẻ thì tiền vào bao nhiêu là ra bấy nhiêu; trưởng thành rồi sẽ tự nhận thức được mức độ quan trọng của việc tiết kiệm tiền. Đôi khi khá liều lĩnh trong việc kiếm tiền, đầu tư nhiều để rồi thua sạch.

Ma Kết

Quản lý tài chính tốt, về sau sẽ có thói quen ghi lại những khoản mình đã xài; không phải là họ keo kiệt, chỉ là biết cách xài sao cho đáng.

Thủy Bình

Thẻ tín dụng được sáng chế ra để họ xài thoải mái. Họ chi tiêu không suy nghĩ, tính toán nhiều; cần một “trợ lý” quản lý tiền nong.

Song Ngư

Bản năng sở hữu giúp họ .. ôm hết tiền vào người, dễ giàu lắm; nhưng sẵn sàng tiêu xài lớn vì gia đình

 

sưu tầm

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua