Khi các chòm sao là nhà văn

Ngày đăng: 14/05/2015

Cùng xemtuviso.com khám phá xem 12 cung hoàng đạo sẽ là những nhà văn như thế nào nhé!!

Bạch Dương: Cừu cảm thấy khó khăn để kết thúc một tác phẩm, tuy nhiên một khi Cừu hoàn thành sẽ chẳng có ai hiểu rõ ý nghĩa của nó bằng họ đâu, giọng văn của Cừu có xu hướng gay gắt và phản ánh các vấn đề một cách thực tế nhất.
Kim Ngưu: Khi sáng tác, Trâu chính là “cỗ máy đầy năng lượng”, tụi nó quyết tâm và sẽ làm tất cả mọi thứ để hoàn thiện và xuất bản tác phẩm, hoặc giữ chúng cho riêng mình (tùy theo nhu cầu cần thiết)
Song Tử: Song có thể là một chuyên gia về ngôn ngữ với niềm đam mê viết lách, việc nghĩ ra những thông điệp và ý tưởng khiến họ thích thú, mặc dù không khó để hoàn thành tác phẩm nhưng vấn đề chỉnh sửa lại là một trở ngại với họ. (Đừng lo lắng vì hầu hết nhà Song chỉ cần đặt bút viết là không hề có sai sót nào cả)
Cự Giải: Cua viết theo cảm tính, vì thế câu chuyện có kết thúc hay không và diễn biến sau đó cũng đều dựa vào cảm xúc của tụi nó như thế nào vào lúc đó đấy.
Sư Tử: Sư sẽ dùng văn chương như một cách để biểu đạt cảm xúc một cách sáng tạo (giống như đã làm với tất cả sự kiện xảy ra với tụi nó), nếu một Sư Tử quyết định theo con đường viết lách, nó sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng của bản thân nhiều hơn.
Xử Nữ: Bạn biết không, Xử là một biên tập viên kiệt xuất đấy! Nguyên nhân duy nhất họ không thể hoàn thành một tác phẩm là do cảm thấy chưa vừa lòng về nó hay do cứ phải ngừng giữa mỗi đoạn chỉ để chỉnh sửa câu văn cho hoàn hảo, tuy nhiên, tình trạng căng thẳng dễ khiến Xử cụt hứng sáng tác lắm.
Thiên Bình: Khi viết văn, Bình Nhi luôn tràn ngập ý tưởng và từ ngữ cứ thế tuôn ra một cách trôi chảy, tụi nó có khuôn mẫu sáng tác của riêng mình và lúc nào cũng bám sát vào nó.
Thiên Yết: Yết viết với một cảm xúc mãnh liệt, điều đó làm tụi nó dễ dàng cười và khóc cùng nhân vật mỗi khi đọc lại tác phẩm của mình.
Nhân Mã: Mã có xu hướng thích viết lách như muốn ghi lại những kinh nghiệm quý báu và suy nghĩ cá nhân.
Ma Kết: Một khi Kết viết tức là tụi nó đã có chủ tâm và muốn nó sẽ là một câu chuyện có ý nghĩa.
Bảo Bình: Mục đích sáng tác của Bảo vừa để gây ấn tượng mạnh với độc giả vừa truyền tải thông điệp tới họ, tụi nó sẽ nỗ lực hết mình cho tới khi hoàn thành công việc.
Song Ngư: Cá là một nhà văn giỏi cả về chuyên môn lẫn sự sáng tạo, nhưng tụi nó hay lơ là khỏi mục tiêu và kỳ hạn nộp bài.

Theo MN12CS

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua