Loading...

( kim ngưu ) Giống như Thạch Anh tóc !

Ngày đăng: 06/07/2014

Một trong những đá biểu tượng của cung Kim Ngưu là Thạch anh tóc, loại đá đặc biệt nhất trong nhóm thạch anh. Các sợi tạp chất kiên trì, bền bỉ len vào trong lòng đá qua hàng triệu năm, tạo thành những sợi tóc trong lòng đá.

 

Đồng thời những sợi tóc này cũng khiến cho Thạch anh tóc có năng lượng mạnh hơn các loại thạch anh khác. Những điều đó cũng giống như tính cách của Kim Ngưu:

“Mạnh mẽ ở bên ngoài và bền bỉ ở bên trong !”

“Người thuộc cung Kim Ngưu thường mạnh mẽ, đáng tin cậy, nhưng cứng nhắc, cố chấp, tính khí đôi khi hơi ngang bướng.

Người thuộc cung này như rễ cây trong đất, có tính chất ăn sâu bám rễ. Một khi đã có chủ ý thì kiên trì, bướng bỉnh và không dễ gì thay đổi. Đa phần họ bảo thủ, không dễ thay đổi quan điểm của mình. Tuy vậy, họ có một phẩm chất tuyệt vời: sự chịu nhịn phi thường. Người sinh cung này có thể hàng năm trời chịu đựng những căng thẳng thể chất hoặc tinh thần mà không hề than vãn. Căng thẳng càng lớn thì họ càng kiên gan và bền bỉ. Lòng trung thành của Kim Ngưu với gia đình và bạn bè là không có giới hạn.

Người thuộc cung Kim Ngưu thích thể hiện bản thân, rất ghét bị đụng chạm và phê bình. Họ cần được khích lệ đúng lúc nếu không có thể tiến bước chậm chạp hoặc mất tinh thần. Họ thích chia sẻ tình cảm của mình với người khác, cũng hy vọng người khác có thể cùng chia sẻ bí mật với mình.

Trong tình cảm, Họ có tính chiếm hữu mãnh liệt nên có thể xảy ra nhiều rạn nứt xoay quanh sự ghen tuông. Bạn có thể sẽ không nghe được những lời yêu thương hoa mỹ từ Kim Ngưu. Cách Kim Ngưu thể hiện tình cảm rất gần gũi, chân thành và giản dị. Những bữa ăn ngon, một ngôi nhà tiện nghi, sự bình yên và thanh thản trong một mối quan hệ – Đó là những gì Kim Ngưu cần.

Người thuộc cung Kim Ngưu rất chú trọng cảm giác an toàn, nhưng lại có thể vì sự tức giận bộc phát mà hủy hoại mọi thứ. Họ không phải là người nóng nảy, nhưng có thể bất ngờ bùng phát những cơn tức giận tích tụ với sức tàn phá đáng sợ. Họ không thích thay đổi, nếu thường xuyên phải thay đổi sẽ trở nên mất phương hướng.

Người thuộc cung Kim Ngưu có tính kiên nhẫn. Họ biết từ tốn trong giao tiếp, đối với người khác rất chân thành, thân thiện, nhưng cũng có lúc vì quá cứng nhắc mà khiến người khác mất lòng. Họ không thích hợp với công việc đòi hỏi nhiều thời gian, cũng không thích hợp với những công việc mạo hiểm.

Nếu ai đó tìm được Kim Ngưu làm nửa kia của mình, hãy trân trọng tình cảm đó. Bởi với sự kiên trì, tính giản dị và chân thành của mình, họ sẽ rất chung thủy, bền bỉ cố gắn cùng bạn để xây dựng một tình cảm bền vững!”