Loading...

Kỳ lân phong thủy: Xoay chuyển tài vận, hóa giải hung tinh

loading...
Ngày đăng: 07/05/2019
Kỳ lân phong thủy mang tới điềm lành, không chỉ thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát,….
Ky-lan-phong-thuy

1. Kỳ lân là con gì? Ý nghĩa, tác dụng của Kỳ lân phong thủy

 Kỳ lân là một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân có đầu rồng, thân ngựa và vảy cá chép. Do chỉ có một sừng nên không húc ai bao giờ, chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.
Kỳ lân là vật phẩm phong thủy đem đến sự giàu có,  thúc đẩy địa vị cũng như tài lộc cho người sở hữu.
Với đầu rồng và thân ngựa, Kỳ lân là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt nhất của cả hai loài động vật tốt lành này. Một số biểu tượng cao quý mà nó giữ trong phong thủy là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và quyết tâm.
Kỳ lân có đầu Rồng, giải phóng vũ trụ, quy tập sự thành công, cuộc sống lâu dài và trí tuệ. Vảy cá chép trên lưng của nó được cho là mang lại sự giàu có may mắn vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.
Tượng kỳ lân trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, sẽ bảo vệ ngôi nhà chống lại mọi hình thức xấu xa cố xâm nhập và phân tán những ảnh hưởng của ý định xấu từ hàng xóm. Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực. Thêm vào đó, một đôi Kỳ Lân trong nhà biểu tượng cho việc gia đình bạn sẽ được chào đón những đứa trẻ khỏe mạnh.
Xem chi tiết hơn tại bài viết: Kỳ lân là con gì? Ý nghĩa, tác dụng của Kỳ lân phong thủy không phải ai cũng biết

2. Kỳ lân hợp tuổi nào, mệnh nào?

Kỳ lân mang tới điềm lành, không chỉ thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát,…. Vì vậy, tượng Kỳ lân được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà.
Là loài linh thú nổi tiếng về sự “từ tâm”, xem tử vi, Kỳ lân phù hợp với hầu hết các tuổi giáp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả phong thủy cao, người mệnh Kim, Mộc; đặc biệt là tuổi Sửu nên sử dụng vật phẩm phong thủy này.
Người mệnh Kim: Sử dụng Kỳ lân giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn.
Người mệnh Mộc: Sử dụng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt.
Người tuổi Sửu: Sử dụng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự bình an và cát tường.

3. Khai quang và sử dụng kỳ lân phong thủy như thế nào?

Theo Lịch vạn niên, việc khai quang Kỳ lân có thể thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Rửa sạch tượng kỳ lân bằng loại nước chuyên dùng (nước ngũ vị).
Bước 2: Lau khô kỳ lân rồi để trên đạo tràng, cúng nhang, nến, nước hay rượu.
Bước 3: Lấy miếng vải màu đỏ trùm lên hai mắt của kỳ lân.
Bước 4: Bắt ấn và đọc chú khai quang.
Sau khi khai quang nên sử dụng Kỳ Lân như thế nào, mời bạn xem chi tiết hơn tại bài viết: Khai quang và sử dụng kỳ lân phong thủy thế nào để luôn gặp may mắn, thịnh vượng, đại phú đại cát?
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...