Độ ‘lầy’ của 12 cung hoàng đạo khi nghe chuông báo thức

loading...
Ngày đăng: 12/02/2018

Với tinh thần ‘ngủ nướng’ của các bạn cung hoàng đạo thì khi nghe tiếng chuông đồng hồ báo thức kêu réo chắc chắn 12 cung hoàng đạo sẽ không cung hoàng đạo nào thấy thoải mái rồi, có khi còn tắt đi tắt lại mấy lần, hoặc là tiện tay tiện chân đá phăng cái đồng hồ cho tắt ngụm luôn ấy chứ. 
Độ 'lầy' của 12 cung hoàng đạo khi nghe chuông báo thức

 Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cừu là những người có tác phong vô cũng nhanh nhẹn. Chỉ cần tiếng chuông đồng hồ báo thức vừa vang lên là chẳng chậm trẻ một giây, Cừu sẽ lập tức choàng dậy, mắt nhắm mắt mở văn có thể mặc áo gấp chăn nhoay nhoáy, thao tác nhanh lẹ, chớp mắt một cái là hoàn tất rồi. Xong xuôi thì Bạch Dương sẽ vươn vai tỉnh táo và bắt đầu ngày mới.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một tuyệt chiêu hiếm ai sánh được, đó là nằm im thin thít mặc cho đồng hồ réo gọi bên tai. Khổ thân cái đồng hồ, kêu mới cả miệng, nhưng đọ độ lì với Kim Ngưu thì không bao giờ là đối thủ luôn. Tuy nhiên vỏ quýt dày có móng tay nhọn, mẹ chỉ cần bước vào phòng, lật tung chăn và hét vào tai, Kim Ngưu sẽ phải dậy ngay thôi. Tìm hiểu

 Song Tử (21/05 – 20/06)

Chuông kêu rồi đó à? Lổm cổm bò dậy tắt đi rồi lại ngủ tiếp thôi. Song Tử bình thường rất hiếu động, nhưng đệm nào cũng thức khuya online “chém gió” thì làm sao mà sáng dậy sớm cho nổi. Cái đồng hồ lại kêu lần nửa, nên Song Tử lại thấy cảm giác này rất thú vị, mà chính xác phải nói là vừa khó chịu, vừa tò mò, thích thú. Ban ấy sẽ ngồi đung đưa chân một hồi, rồi nhào lộn xuống đất thử cảm giác cả người run lên, rồi lại rụt chân về.

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Thói quen và nề nếp sinh hoạt của Cự Giải kha chỉn chu nên bạn ấy luôn thức dậy ngay khi đồng hồ báo thức kêu hồi chuông thứ nhất, cùng lắm là thứ hai thôi. Sau khi tỉnh giấc, Cua sẽ vươn người, vặn mình cho đỡ mỏi rồi làm vệ sinh cá nhân ngay.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Thi thoảng Sư Tử cũng rất nuông chiêu bản thân mình, chuông báo thức kêu thì với tay tắt rồi đi ngủ tiếp, cứ lăn lộn trên giường rồi ôm cái chăn chặt cứng, 5 hay 10 phút thôi cũng đủ để Sư Tử cảm thấy thỏa mãn và hạnh phúc rồi. Chính vì thế lúc nào Sư Tử cũng phải đặt tận ba cái chuông báo thức thì mới an tâm mà đi ngủ đấy, có khi còn năm cái luôn.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ chẳng cần có chuông báo thức. Bởi lẽ, cơ thể bạn ấy đã là một chiếc đồng hồ sinh học vạn hành cực kì chuẩn mực rồi. Xử Nữ luôn giữ cho bản thân thói quen ngủ sớm, dậy sớm và làm việc theo giờ giấc. Nếu thử đặt chuông lúc 7 giờ sáng thì đúng lúc đó là Xử Nữ đã bật dậy và chào buổi sáng rồi. Hôm nào có việc gì cực kì quan trọng, bạn ấy mới thận trọng đặt thêm mấy cái chuông báo cho thêm yên tâm thôi.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình thường chỉ để duy nhất một hồi chuông báo thức thôi và đúng vào một khung giờ nhất định. Thiên Bình thích để chuông lúc 7h đúng chứ chẳng bao giờ thich đặt chuông 7h kém 10, hay 6h40 đâu nhé. Nếu chuông reo mà chẳng may Cán Cân không dậy nỗi, thì đã có bạn thân hay người nhà đến dựng bạn ấy dậy rồi.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Khi Thiên Yết ngủ say giấc, thực sự rất khó để bạn ấy nghe thấy tiếng chuông đồng hồ. Có khi chuông réo to và lâu đến nỗi đủ để gọi cả nhà dậy rồi mà Thiên Yết vẫn ngủ không biết trời đất gì hết. Thiên Yết cũng biết rõ tính mình như vậy nên ngày nào bạn ấy cũng phải cẩn thận đặt mấy lần chuông. Tốt nhất là nên có ai đó tình nguyện gọi bạn ấy đúng giờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đang buồn ngủ muốn chết mà đồng hồ cứ kêu hoài như chọc tức làm cho Nhân Mã cáu quá, tiện tay vơ bừa ném vào tường, đến khi tỉnh lại mới hối hận vô biên. Nhưng lần sau, số phận của chiếc đồng hồ mới chưa chắc đã khá hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Chuông kêu thì dậy thôi, không bao giờ có chuyện Ma Kết ê a hay phải đặt đến mấy cái đồng hồ báo thức một lúc. Bạn ấy là người khá đúng giờ và luôn sống có nguyên tắc mà, nếu phải đi học đi làm thì dù buồn ngủ đến máy vẫn có dậy cho đúng giờ, không lệch một phút. Mà Ma Kết cũng tính kỉ từ hôm trước xem giờ nào dậy là hợp lí nhất rồi, nên chẳng bao giờ bị muộn giờ cả.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Dù đặt đến ba cái chuông báo thức nhưng Báo Bình vẫn chẳng nghe thấy gì, cứ mơ mơ màng màng ngủ tiếp. Xem ra với Bảo Bình thì cứ phải đặt năm, à không, mười cái chuông may ra mới đủ đánh thức “thánh ngủ” này!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư là chúa ngủ nướng. Bạn Cá thấy giấc mơ tươi đẹp hơn thực tại, nên lúc nào cũng muốn ở trong mơ nhiều hơn. Bởi thế mà chuông đồng hồ báo thức là “kẻ thù” không đội trời chung của Song Ngư. Bạn ấy thường phớt lờ, phù phàng tắt chuông (dù trước khi ngủ có cẩn thận đặt đến tận năm, sáu lần báo thức), rồi yên tâm ngủ khò khó tiếp.

 

 

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...