Mẫu bạn gái mà Nhân Mã nam khao khát

loading...
Ngày đăng: 14/11/2015

Nhân Mã nam không phải người đàn ông kiếm tìm hư vinh, hào nhoáng hoặc thời thượng.

Đối với phụ nữ, anh ấy không có nhiều yêu cầu hà khắc, không dùng con mắt thế tục để đánh giá sắc đẹp, sự trung thành, gợi cảm, tri thức hay sức quyến rũ của họ. Mẫu bạn gái khiến Nhân Mã nam khao khát là người có trí tuệ, đủ sức thắp sáng niềm lạc quan trong nội tâm anh ấy. Người bạn gái đó có thể khơi dậy lòng nhiệt tình, sẵn sàng cùng anh ấy thám hiểm thế giới có sức quyến rũ hơn nhiều lần người con gái sở hữu cơ thể gợi cảm; người bạn gái có thể cùng anh ấy ngao du thiên hạ, thám hiểm, kiếm tìm mọi hứng thú trong cuộc sống vĩnh viễn hấp dẫn và khiến trái tim anh ấy đập rộn ràng rung động hơn người bạn gái có gương mặt đẹp. Niềm vui lớn nhất của anh ấy là cùng phụ nữ tham gia cuộc hành trình du lịch trong tư tưởng. Chính bởi vậy, anh ấy thích những phụ nữ tự nhiên, khỏe mạnh, hài hước.

Anh ấy là người rộng rãi, nhàn tản, hơn nữa một nửa cơ thể và linh hồn anh ấy là thú hoang, vì thế nguồn năng lượng thừa thãi bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng trở thành niềm đam mê tình dục nhiệt thành, anh ấy cũng hi vọng bản thân có thể gọi dậy niềm đam mê của đối phương, người đàn bà của anh ấy phải đáp ứng được nhu cầu thể xác lớn lao của anh ấy.

Anh ấy kỳ vọng vào những chuyến thám hiểm ly kì và lãng mạn, hi vọng người yêu có thể cùng kiếm tìm những thể nghiệm tình ái và tình dục mới lạ ở những vùng miền mới lạ nơi đất khách quê người, không ngừng sáng tạo những trải nghiệm tình trường kỳ thú.

Trong 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã nam là sinh linh tự do nhất, anh ấy luôn khát vọng có thể duy trì tính độc lập và tự do vốn có của mình, hi vọng không bị người yêu trói buộc, gò bó, hạn chế mọi khoảng trời tự do. Anh ấy khao khát người đàn bà của mình không được chiếm hữu anh ấy hoàn toàn, cho dù sau khi quan hệ của hai người đã bước vào trạng thái ổn định, anh ấy vẫn không thể đoạn tuyệt khỏi mối quan hệ rộng rãi với người khác phái.

Mối quan hệ trung thành, có trách nhiệm và bền vững không phải bộ phận cấu thành chủ đạo trong tư tưởng triết học của Nhân Mã nam. Anh ấy chỉ kiếm tìm niềm vui trong khoảnh khắc hiện tại, tuy điều đó không có nghĩa anh ấy nảy sinh mối quan hệ mờ ám bất chính với người khác phái nhưng anh ấy rõ ràng không phải mẫu đàn ông chỉ thuộc về một người phụ nữ.

Anh ấy khao khát người bạn đồng hành của mình trước tiên bắt đầu từ quan hệ bạn bè, có thể chia sẻ mọi sở thích với anh ấy, sau đó quan hệ mới từ từ phát triển theo chiều sâu. Anh ấy mong muốn có người bạn đời thẳng thắn và thành khẩn giống như mình, người phụ nữ đó cần không ngừng giao lưu tư tưởng và có quan điểm triết học nhân sinh tương đồng, hài hòa với anh ấy.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã xa vào lưới tình

Anh ấy không bao giờ cam chịu an phận trở thành người thợ săn ôm cây lặng lẽ đợi chú thỏ ngây thơ chui vào bẫy. Khi thích bạn, anh ấy sẵn sàng chủ động theo đuổi bạn một cách dũng cảm, lạc quan, tích cực, không chút bẽn lẽn hay nhu nhược. Anh ấy cũng không phải kiểu người có thể dịu dàng, tình cảm, thủ thỉ tâm tình với bạn, anh ấy mang lòng nhiệt tình sôi sục giống như đứa trẻ, nhanh chóng chạy tới mở toang cánh cửa trái tim đối phương. Nhưng khi cần xác lập mối quan hệ chung thủy bền vững với bạn, anh ấy lại thường do dự, khó quyết định.

Trong tình yêu, các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã là người bạn đời, người tình nhanh nhẹn, có thể mang đến cho bạn niềm vui vô hạn. Tiết tấu cuộc sống bận rộn, chóng vánh của họ không bao giờ có thể giảm chậm hơn vì sự xuất hiện của bạn. Nam Nhân Mã khao khát có thể cùng với người bạn gái không ngừng tiến hành thăm dò, giao lưu về mặt tư tưởng, không chỉ vậy, bạn còn phải cùng anh ấy đi du lịch thám hiểm đến mọi miền đất trên thế giới.

Anh ấy không phải mẫu đàn ông có thể lặng lẽ hưởng thụ cảm giác ngọt ngào tay trong tay chìm đắm vào thế giới tình cảm mênh mang của riêng hai người. Nếu bạn muốn cùng chung sống với anh ấy nghĩa là bạn sẽ cùng anh ấy chia sẻ mọi hứng thú trong cuộc sống, cùng anh ấy tham gia mọi hoạt động khác nhau. Anh ấy thích cuộc sống được giao lưu xã hội rộng rãi, ngày ngày không ngừng tham gia các hoạt động xã hội hoặc tụ tập cùng bạn bè khác nhau.

Đại bộ phận thời gian của các bạn trải qua trong những khoảnh khắc vui vẻ, huyên náo. Nếu bạn hi vọng có thể ở bên anh ấy trong yên lặng thì thời khắc duy nhất bạn có được là trên giường. Anh ấy thẳng thắn, chân thành, rộng rãi, không hề che giấu bản thân thích sự động chạm cơ thể, anh ấy cần hưởng thụ niềm khoái lạc cực lớn do thể xác nhục dục mang lại, đầu ấp tay gối, mật độ sinh hoạt tình dục dày đặc là một trong những nội dung quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

Ngọn lửa đam mê của anh ấy nhanh bốc cháy nhưng cũng nhanh lụi tàn, bạn cần cố gắng duy trì lòng nhiệt tình tích cực đó, kịp thời cùng anh ấy hưởng thụ mọi hứng thú trong cuộc sống. Anh ấy không bao giờ lo lắng vì một tương lai ổn đinh mà chỉ thích hưởng thụ những khoảnh khắc đẹp đẽ của hiện tại, anh ấy không hoài công kiếm tìm hạnh phúc vĩnh hằng bởi anh ấy không bao giờ thiếu vắng niềm vui.

Đối với hôn nhân, gia đình và tình dục, Nhân Mã có sự kiến giải khá đặc thù, anh ấy không để tâm đến mối quan hệ gia đình an toàn, bảo đảm và ổn định. Anh ấy cần sự tự do tuyệt đối, có thể tạm thời cam chịu bị chiếm hữu nhưng về lâu dài anh ấy sẽ tiến hành mối quan hệ rộng rãi với người khác phái một cách vô thức. Anh ấy không hi vọng bị tình yêu khóa chặt vào một con người nhất định, nguyên tắc để chung sống hạnh phúc lâu dài là vừa yêu anh ấy vừa buông tay để anh ấy bay lượn.

Anh ấy có thể sống cuộc sống đơn thân hạnh phúc đến suốt đời, thậm chí sau khi trưởng thành, chín chắn, anh ấy quan niệm tình yêu là để kiếm tìm niềm vui chứ không phải kiếm tìm niềm đam mê. Bước vào cuộc sống hôn nhân quá sớm và quá vội vàng sẽ khiến anh ấy cảm thấy mất tự do, anh ấy khó lòng cam chịu mất đi niềm vui vì lòng chung thủy, trừ phi anh ấy là người chín chắn sớm hơn bình thường, chỉ như vậy mới khiến anh ấy tập trung cao độ vào một mối quan hệ cố định.

Trong tình yêu, nam Nhân Mã là đứa trẻ thuần khiết, ngây thơ, không biết giữ chữ tín. Hôm nay anh ấy thề non hẹn biển với bạn nhưng ngày mai đã quên sạch sẽ. Bạn không nên buồn vì anh ấy trễ giờ hẹn, càng không nên kích động vì lời hứa mà anh ấy buột miệng thốt ra.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Nhân Mã nam

Trong thần thoại cổ xưa, Nhân Mã là động vật nửa người nửa thú, bạn có thể tưởng tượng quan hệ tình dục với anh ấy sẽ có cảm giác như thế nào. Thái độ của đàn ông Nhân Mã đối với tình dục không cẩn thận, nghiêm túc như đàn ông xử Nữ, đối với anh ấy quan hệ tình dục kiểu tự do không phải chuyện gì ghê gớm, thậm chí anh ấy thích được quan hệ tình dục ngay trong lần đầu gặp gỡ, cũng bởi sở thích này khiến anh ấy phải đeo tội danh xấu xa.

Không chế bản thân, áy náy, dằn vặt, tự trách đều không phải hoạt động tâm lý đàn ông Nhân Mã có thể thấu hiểu và cảm thụ. Anh ấy thích theo đuổi phụ nữ, tình dục giống như nội dung luyện tập thể dục thể thao của anh ấy. Nảy sinh quan hệ tình dục với anh ây không có nghĩa hai bạn đã bước vào giai đoạn yêu đương, tình dục nhiều khi được thực hiện trước khi tình yêu xuất hiện.

Nhân Mã nam không chỉ đơn thuần thực hiện hành vi tình dục vì nhu cầu giới tính mà ngoài nhu cầu bản năng nó còn có thêm một nội dung khác. Đó chính là một nửa phần người còn lại của anh ấy đòi hỏi, nó khiến hoạt động tình dục nhuốm thêm vòng sáng của thế giới tinh thần. Anh ấy cần cùng bạn thăm dò, tìm hiếu thế giới tinh thần, cần thám hiểm bạn, lý giải bạn.

Trong nhiều tình huống, hoặc giả sau khi vừa hoàn thành bài luyện tập Yoga, đọc xong ‘Thánh Kinh” hoặc sau khi cùng anh ấy biện luận triết học Socrate, anh ấy sẽ rơi vào trạng thái hưng phấn hơn bao giờ hết. Phần ngựa trong con người khiến anh ấy phát huy tối đa bản năng động vật nguyên thủy, anh ấy có lòng nhiệt tình và niềm đam
mê vô hạn, có cơ thể và linh hồn khỏe mạnh, phần bản năng động vật ban tặng cho anh ấy nguồn năng lượng dã tính cực lớn.

Có thể năm phút trước anh ấy còn giống như một tín đồ tôn giáo trung thành, một nhà hiền triết uyên bác, nhưng nháy mắt anh ấy lập tức hóa thân thành người vượn vừa mới bước ra từ rừng sâu nguyên thủy.

Đàn ông Nhân Mẫ không giống đàn ông Bảo Bình chỉ chú trọng đến yếu tố tinh thần và trí tuệ, con người vui vẻ như Nhân Mã nam dễ dàng nhẹ nhàng kết hợp tình dục và thế giới tinh thần thành một thể thống nhất.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...