Mẫu bạn gái mà Song Ngư nam khao khát

Ngày đăng: 17/11/2015

Trong 12 cung hoàng đạo Song ngư nam là người giàu trí tưởng tượng với nhiều ước mơ. 

 Anh ấy cần mẫu bạn gái giống như nhà ảo thuật thần bí bởi vì người bạn gái ấy sẽ khuấy động thế giới tình cảm giống như từng con sóng mạnh mẽ ào ào vỗ dưới lòng biển sâu. Mẫu bạn gái anh ấy khao khát là một nữ thần, chứ không phải người phụ nữ bằng da bằng thịt thật sự, cần sự chăm sóc của anh ấy hiện hữu trong đời sống hiện thực.

Anh ấy cần người phụ nữ mà mình có thể ký thác những ước mơ. Người phụ nữ này có năng lực dẫn dắt anh ấy đi vào thế giới hoang tưởng, có thể tạo nến những điều thần bí giúp anh ấy sinh tồn, khiến tình cảm của anh ấy mê loạn lạc bước vào lãnh địa của những giấc mơ xanh. Nhưng cô ấy nhất thiết phải là trụ cột tình cảm của anh ấy, cô ấy phải xứng đáng để anh ấy có thể từ bỏ mọi thứ trên đời. Cô ấy không nhất thiết phải là người con gái xinh đẹp, gợi cảm, nhưng cô ấy phải có năng lực thần bí và khả năng mê hoặc giống như nữ thần.

Hơn nữa anh ấy thiếu các năng lực cần thiết trong cuộc sống hiện thực, anh ấy cần người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, độc lập, có thể trở thành cánh tay nâng đỡ vững chắc cho anh ấy trong cuộc sống hiện thực.

Nam Song Ngư là người đàn ông lãng mạn bay bổng và biến hóa như những áng mây, có thể rơi vào bể vực tình yêu trong vòng một phút, nhưng nửa phút sau đó lập tức tìm cách leo lên. Người bạn gái nếu muốn anh ấy mãi mãi bơi trong dòng sông tình yêu thì phải khiến anh ấy cảm thấy mình luôn giữ một khoảng cách nhất định với tình yêu và luôn duy trì một khoảng cách mà anh ấy không thể chạm tới.

Khi cô ấy quá thân mật, cô ấy sẽ mất đi sức mê hoặc của một nữ thần. Cô ấy càng giống một nữ thần mà anh ấy không thể với tổi, cô ấy càng có sức hấp dẫn đầy ma lực thì càng khiến anh ấy kích động hưng phấn hơn.

Chàng trai cung hoang đạo Song Ngư sinh ra để làm người tình nhưng không nhất định muốn nếm thử mùi vị của một người chồng. Thông thường, nam Song Ngư không dễ rơi vào vòng xoáy nhân gian “an cư lạc nghiệp”. Song Ngư khao khát người phụ nữ của mình sẽ sống trên thiên đường hoang tưởng giống như mình. Người phụ nữ này cần đủ sức chịu đựng nhu cầu tình cảm vô biên vô cương của mình, có thể Song Ngư nam rất bám bạn, cũng hi vọng bạn biết cách biểu đạt tình cảm lãng mạn.

Thế giới tình cảm của anh ấy vô cùng phong phú, rộng lớn, cho dù chỉ yêu một người, anh ấy vẫn có thể nhiều lần nhảy vào nhảy ra khỏi biển cả tình yêu. Anh ấy cần người bạn đồng hành chín chắn, vững vàng, luôn vững chãi như núi Thái Sơn mặc cho anh ấy thay đổi đa đoan, người phụ nữ của anh ấy phải thích ứng với trạng thái tâm lý thay đổi bất thường, phải chịu đựng phản ứng mẫn cảm thái quá đối với mọi sự vật trên đời.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Song Ngư xa vào lưới tình

Tình yêu là sự nghiệp vĩ đại nhất, là nguồn lượng thực nuôi sống sinh mệnh của Song Ngư nam. Không có đại dương tình yêu, các chàng trai Song Ngư sẽ biến thành chú cá thoi thóp giữa vùng nước cạn.

Anh ấy không phải người chủ động tấn công, tìm kiếm người yêu khắp nơi mà chờ đợi bạn tự gõ cửa mời chào. Anh ấy có bản lĩnh tiên liệu và cảm ứng tâm linh, biết rõ bạn đang ở đâu để đến gần tiếp chuyện một cách thân thiện, sau đó bị động chờ đợi. Trong đa số tình huống, khí chất thần bí, lãng mạn cùng tính cách dịu dàng, thần thái mơ màng đều là vũ khí để anh ấy săn bắt con mồi của mình, bạn giống như bị thôi miên trở thành nô lệ của anh ấy và không thể không tiến bước then chốt lên phía trước.

Anh ấy bẩm sinh đã là “đứa con cưng của thần tình yêu”, có khả năng dùng trực giác quan sát rõ ràng dòng chảy tình cảm trong nội tâm của bạn, tạo ra những lãng mạn khiến bạn không ngờ tới. Anh ấy không ngừng điều tiết bản thân để làm vui lòng bạn, dành cho bạn sự tôn trọng và lòng kiêu ngạo mà một phụ nữ nên có, khiến bạn cảm thấy mình chính là thần vệ nữ hạ phàm.

Anh ấy dùng lăng kính kỳ diệu để nhìn nhận bạn, khiến bạn cảm thấy mình là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Anh ấy không ngừng thủ thỉ bên tai, tâm sự với bạn cõi lòng của mình, viết cho bạn những bức thư tình nóng bỏng, nói những lời tình tứ ấm áp, dịu dàng như: bạn là sinh mệnh của anh ấy, nữ thần của anh ấy, là lý do khiến anh ấy muốn tiếp tục kéo dài sự sống, là ánh sáng cuộc đời, là nữ anh hùng trong thế giới tình cảm của anh ấy…

Cho dù Song Ngư nam trông có vẻ yếu đuối, tội nghiệp khiến người khác thương cảm nhưng sức mạnh tình yêu sẽ giúp anh ấy vượt qua mọi thử thách, khó khăn, sẵn sàng hạ mình để giúp đỡ bạn. Anh ấy rất dựa dẫm bạn về mặt tình cảm, luôn luôn muốn bạn xác nhận tình yêu dành cho mình. Anh ấy không muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn, nếu bạn nói muốn đi thăm người yêu cũ, anh ấy sẽ không phẫn nộ mà còn cố gắng lý giải động cơ của bạn. Nếu phát hiện tình địch có khả năng khiến bạn hạnh phúc hơn, anh ấy sẽ lặng lẽ biến mất.

Anh ấy không muốn quyết đấu để giành được bạn mà sẵn sàng bơi theo dòng nước đến một bến bờ tình yêu nho nhỏ khác để bắt đầu một giấc mơ thiên đường mới.

Anh ấy thực sự giống một câu đố khó tìm lời giải đáp, khiến bạn không thể nắm bắt. Anh ấy có một số hành vi thiếu tin cậy thường làm bạn cảm thấy nghi hoặc, ví dụ: mấy hôm trước anh ấy còn mặn nồng tình cảm, mấy hôm sau đã cao chạy xa bay, mấy hôm sau nữa anh ấy lại quay về. Anh ấy khó lòng cùng bạn kết tóc xe duyên vợ chồng bởi không muốn sống trong hiện thực thế tục.

Cuộc sống gia đình với bao chuyện vụn vặt, tầm thường khiến anh ấy tỉnh dậy khỏi giấc mơ lãng mạn. Có thể anh ấy không thích sớm bước chân qua cánh cổng hôn nhân mà thường viện cớ trì hoãn, thông thường anh ấy sẽ trốn tránh vấn đề cho đến khi bạn quên đi. Anh ấy cần trải nghiệm đầy đủ mọi sóng gió của tình cảm trước khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân ổn định.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Song Ngư nam

Tính cách lãng mạn khiến anh ấy mang tiếng xấu khó gột rửa “chú cá đa tình”. Có người nói, tình sử của anh ấy còn dài hơn tình sử của tất cả đàn ông đơn thân thuộc mười hai cung hoàng đạo cộng gộp lại. Nhưng không nên cho rằng động lực giới tính của anh ấy cũng phù hợp với công thức này. Bạn khó lòng tưởng tượng, về phương diện tình dục anh ấy là người đàn ông thiếu chủ động và tiến thủ nhất trong số đàn ông thuộc 12 cung hoàng đạo.

Đàn ông Song Ngư rất dịu dàng, ân cần, quan tâm và tràn đầy tình cảm, tuyệt đối không phải động vật giống đực thô bạo, hùng dũng. Song Ngư không tìm kiếm cảm xúc cơ thể mãnh liệt, càng không coi tình dục là trò chơi nhân sinh hay vũ khí để tranh giành quyền chi phối.

Khát vọng tình dục của anh ấy là sự thể nghiệm đầy lãng mạn chứ không phải nhu cầu nhục dục của động vật hay sự chiến thắng sau quá trình chiếm hữu. Điều thực sự để sinh vật của tình yêu này hưởng thụ trong hoạt động tình dục là sự truyền đạt và tiếp nhận tình yêu. Điều này không khó giải thích nguyên nhân vì sao chú cá giàu tình cảm này sớm tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng của mình cho việc biểu đạt tình yêu về mặt tinh thần.

Nhưng như vậy không có nghĩa anh ấy không có nhu cầu tình dục, vừa vặn ngược lại, anh ấy khá phóng đãng trong tình dục. Điều này không đồng nghĩa với việc anh ấy muốn chiếm hữu nhiều phụ nữ hơn, chỉ là anh ấy muốn dùng cảm giác điên đảo tâm thần mà tình dục mang lại để thoát ly khỏi thế giới hiện thực.

Về phương diện tình dục, anh ấy cam tâm để bạn gái chủ động dụ dỗ, thậm chí khao khát được bị động hiến dâng. Tinh thần thiên bẩm sẵn sàng hiến thân cứu rỗi nhân gian của đạo cơ đốc khiến anh ấy mang trái tim từ bi và dịu dàng vào trong hoạt động tình dục. Thông qua hoạt động tình dục, anh ấy mang tình yêu và sự quan tâm sâu sắc nhất của mình truyền đạt tới bạn.

Anh ấy nhạy cảm, dịu dàng, thích làm bạn vui, để lấy lòng bạn, anh ấy cam tâm tình nguyện gác nhu cầu của bản thân sang một bên, hạnh phúc của anh ấy là khao khát biến bản thân thành bất kỳ mục tiêu nào mà bạn muốn, anh ấy có thể trở thành nô lệ, người hầu, thị vệ thậm chí đồ chơi của bạn, không một ai trên đời có thể nhập tâm vào vai diễn của mình một cách thần kì và nhiệt thành giống như anh ấy, anh ấy để mặc bạn sắp xếp, thậm chí dày vò.

Anh ấy là nhà ảo thuật tài giỏi đáng kinh ngạc, có thể đưa người bạn gái vào thế giới hoang tưởng lãng mạn mà bạn không dám tưởng tượng. Anh ấy có trực giác vô cùng nhạy bén, có thể nắm bắt chính xác tinh thần và nhu cầu của phụ nữ. Tài năng này khiến anh ấy có thể vui vẻ bên những phụ nữ có nhu cầu tình dục mãnh liệt. Bản thân anh ấy chỉ cần phiêu du trong bộ não của chính mình và một mình bước vào ảo tưởng sắc tình nhục dục là đủ.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua