Mẫu bạn gái mà Song Tử nam khao khát

Ngày đăng: 08/11/2015

Song Tử nam không có khuynh hương đặc thù cố định. Giống như việc Song Tử nam không phải mẫu người chỉ có một hệ quan niệm về phong cách và thẩm mĩ.

Bất luận bạn là người tinh tế, quý phái hay đôn hậu, phóng khoáng, Song Tử nam đều tò mò muốn tìm hiểu và kết giao. Dường như đối với tất cả những người không quen biết, chưa thể lý giải Song Tử nam đều nảy sinh lòng hiếu kỳ.

Phụ nữ cũng tương tự như vậy, Song Tử nam thích nhiều mẫu phụ nữ khác nhau vây xung quanh mình. Song Tử nam không kiếm tìm tình cảm chân thật khi đến với phụ nữ, tán tỉnh (hay nói cách khác là nói chuyện thân mật) khiến Song Tử nam hưng phấn hơn chiếm hữu phụ nữ. Có điều, khi giao thủ với những phụ nữ khiến trí não của Song Tử nam liên tục hoạt động, Song Tử nam bắt đầu nảy sinh thứ tình cảm mà bộ não định nghĩ là tình yêu (có thể với bạn đó căn bản không thể gọi là tình yêu).

Nếu muốn trở thành người bạn gái của chàng trai cung hoàng đạo Song Tử, trước tiên bạn nên lý giải tình yêu của Song Tử luôn đồng hành với khoảng cách và thơ ơ, Song Tử mong muốn phụ nữ có thể lý giải thế giới tình cảm đến từ bộ óc (chứ không phải đến từ trái tim) của Song Tử.

Là người bạn gái của Song Tử nam, bạn bắt buộc phải hiểu khát vọng về một không gian tự do, Song Tử nam không thích mẫu bạn gái thích chiếm hữu và chi phôi người khác, cho dù bạn là người phụ nữ truyền thông dịu dàng, hiền thục và đầy nữ tính, đáng tiếc tất cả những phẩm chất cao quý đó đều không “hợp khẩu vị” của Song Tử nam.

Song Tử nam không bao giờ dừng bay lượn vì có một người phụ nữ hiền thục đang ở nhà ngóng trông. Song Tử nam là người dễ dàng cảm thấy mùi vị nhàm chán, nếu bạn là người phụ nữ thường xuyên trong trạng thái tinh thần u sầu ủ dột, cần sự an ủi và bảo vệ của người đàn ông thì một người yêu đời, loãng nhạt như Song Tử nam sẽ sợ hãi mà chạy trốn bạn cách xa hàng ngàn dặm.

Song Tử nam nhanh chóng bị thu hút bởi những mẫu bạn gái có khả năng giúp đỡ Song Tử nam mở rộng tư duy, khai thông con đường sự nghiệp và tháo gỡ những vướng mắc trong cuộc đời. Trong đa số trường hợp, Song Tử nam không phải người đàn ông thiếu tự tin, trên thực tế, Song Tử nam không tự kiêu cũng không tự ti. Song Tử nam không giống những người đàn ông truyền thống khác có khát vọng chi phối người khác một cách mãnh liệt, Song Tử nam không cần bạn gái phải dâng hiến cho mình, điều Song Tử nam cần là mẫu bạn gái có thể kích thích não bộ và châm ngòi cho cỗ máy trí tuệ của Song Tử nam không ngừng hoạt động. Song Tử nam yêu thích phiêu du bốn phương, người phụ nữ đàn ông Song Tử khao khát trước hết phải là người bạn đường có thể cùng anh ấy du ngoạn trong thời gian ngắn.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Song Tử xa vào lưới tình

Tình yêu Song Tử nam tìm kiếm phải hoàn toàn tự do và gắn kết một cách lỏng lẻo, không phải loại tình yêu chiếm hữu, chỉ khi ôm chặt trong lòng mới cảm thấy thân mật. Song Tử nam không thích sống trong không gian tình yêu bị kích thích mãnh hệt giống như đàn ông Bạch Dương, cũng không cần giai thoại tình yêu lãng mạn như sử thi và nhuốm đầy màu sắc hý kịch như đàn ông Sử Tử, cũng không giống đàn ông Kim Ngưu mưu cầu sự an định và bảo đảm trong tình yếu. Tình yêu đối với đàn ông Song Tử mà nói là một lý tưởng lãng mạn, là nơi để Song Tử nam gặp gỡ một nửa song sinh còn lại của mình.

Chính bởi vậy, Song Tử nam không ngừng tán tỉnh, trêu ghẹo, biến hóa, mối quan hệ thích hợp nhất với Song Tử nam là loại quan hệ bình đẳng vừa có mức độ mơ ảo nhất định vừa đảm bảo khoảng cách, mối quan hệ đó phải tự do, thân thiện và nới lỏng.

Trong tình yêu, đầu tiên Song Tử nam sẽ bị cơn lốc tình cảm cuồn cuộn như dòng đại hồng thủy cuốn trôi mê hoặc. Có thể Song Tử nam sẽ biểu hiện không nhất quán, trước sau khác biệt, Song Tử nam khiến bạn cảm thấy mối quan hệ của hai người xa vời, nhàn nhạt, khi lại làm bạn đột ngột cảm thấy Song Tử nam gần gũi hơn bất cứ ai trên đời.

Khi bạn tìm thấy một chòm sao Song Tử, có nghĩa là bạn đang kết bạn với cả thiên thần và ác quỷ. Phản ứng đầu tiên của Song Tử nam khi yêu là dùng bộ não tư duy, tìm hiểu tình yêu, Song Tử nam cần phân tích một cách lí tính tình yêu đó có phù hợp với logic của mình hay không, bạn có phải người thú vị hay không. Nguồn gốc tình cảm là phiền phức lớn với Song Tử nam, tình cảm đến từ trái tim là vật thể lạ ngoài hành tinh đối với người chỉ biết dùng bộ não tư duy như Song Tử nam. Điều anh ấy sợ hãi nhất là để tình cảm chiến thắng lý trí, nếu thực sự để xảy ra trường hợp này Song Tử nam sẽ cố gắng dùng mọi cách để chế ngự tình yêu đang nảy nở.

Cung hoàng đạo Song Tử là chòm sao duy nhất dùng con người làm biểu tượng tượng trưng, điều đó cho thấy đàn ông Song Tử là mẫu đàn ông văn minh, lý trí, thông tuệ nhất trong số đàn ông thuộc 12 cung hoàng đạo. Tình cảm của Song Tử nam là vật thể tái sinh từ bộ não, bất kể điều gì trước tiên đều được chạy thử qua não bộ trước khi đến các cơ quan khác trong cơ thể. Mọi quyết định đều được suy nghĩ, đo lường trước khi đưa ra quyết định, rất ít khi hành sự dựa vào phản ứng bản năng của “động vật” con người.

Một khi chìm đắm vào dòng sông ái tình, Song Tử nam sẽ giống như đứa trẻ dựa dẫm vào mẹ, vô cùng nhạy cảm với bạn nhưng lại không biết cách biểu đạt tình cảm của mình. Song Tử nam là thiên tài trong trường tình với nhiều chiêu thức tán tỉnh cao siếu, những từ ngữ tán tỉnh giống như phần mềm được thượng đế lắp đặt sẩn trong đầu óc của Song Tử nam, chỉ cần mở miệng, cỗ máy đó sẽ vận hành theo đúng trình tự.

Anh ấy có thể khen cơ thể hay đôi mắt bạn tuyệt đẹp đến mê hồn, hoặc giả Song Tử nam sẽ mất tự chủ nói cho bạn biết bạn đúng là bậc nữ nhân kỳ tài ngàn năm khó gặp nhưng nếu bạn cho rằng như thế có nghĩa là mình sắp trở thành bạn đời của Song Tử nam thì tác giả e rằng quá sớm. Không nên cho rằng bạn là người phụ nữ hoặc người thân duy nhất của Song Tử nam, cho dù anh ấy nhất thời nảy sinh cảm tình với bạn thì bạn cũng đừng vội vàng nghĩ Song Tử nam đã sa vào lưới tình. Bạn cần một khoảng thời gian để nhìn lại và nhận định xem Song Tử nam đã thực sự bị bạn làm mê hoặc hay chưa.

Song Tử nam thường sợ hãi bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm quá sâu, dường như Song Tử nam không biết thế nào là đố kỵ hay ghen tị, nhưng đừng cho rằng Song Tử nam căn bản là người không có tình cảm. Nếu bạn phát hiện Song Tử nam và người phụ nữ khác có quan hệ tình cảm thân mật, cũng đừng tỏ ra kinh ngạc bởi vì Song Tử nam không hề thay lòng đổi dạ với bạn mà chỉ đơn giản Song Tử nam không thể kiềm chế được lòng hiếu kỳ với người phụ nữ khác mà thôi.

Trong vốn từ vựng của Song Tử nam, định nghĩa của những tính từ “ổn định, trung thành, vĩnh viễn, không đổi” không được xác định rõ ràng. Song Tử nam là người đàn ông không thể cô đơn dù chỉ một giây một phút, Song Tử nam luôn luôn cần phụ nữ bên cạnh bầu bạn, nói chính xác hơn, Song Tử nam cần người bạn cùng mình chơi đùa.

Sau này, khi trưởng thành chín chắn, Song Tử nam sẽ hiểu không thể điều gì cũng muốn, sự khôn khéo sẽ khiến Song Tử nam hiểu cách tìm ra ứng viên tốt nhất cùng mình kết duyên, Song Tử nam cũng dần dần học cách chế ngự lòng hiếu kỳ của mình đối với những “vật thể kỳ lạ”. Có điều tính cách phiêu du không yên phận của Song Tử nam mãi mãi không bao giờ thay đổi, rất có thể Song Tử nam vẫn tiếp tục kiếm tìm những niềm vui thú khác trong đời.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Song Tử nam

Trí tò mò đối với tình dục của đàn ông Song Tử cũng giống như lòng hiếu kỳ đối với bất kỳ tri thức nào trên đời mà Song Tử nam chưa biết. “Đứa trẻ ” với trái tim trẻ thơ không ngủ yên cần những kiểu quan hệ tình dục mới lạ kích thích não bộ của Song Tử nam. Trên phương diện tình dục, nhu cầu kiếm tìm sự hưng phấn từ những tư thế quan hệ khác nhau còn vượt xa niềm đam mê do bản thân tình dục mang lại. Thiên tính của đàn ông Song Tử chính là tìm kiếm những làn khí mong manh đa hình đa dạng, tìm kiếm những lãng mạn nho nhỏ với nhiều bất ngờ và niềm vui.

Đàn ông Song Tử bị mang tiếng xấu “chú bướm hoa ” khiến mọi người ngộ nhận Song Tử nam là động vật mang tính dục hỗn loạn chỉ biết đến tình dục. Là chòm sao duy nhất dùng con người làm biểu tượng tượng trưng, các nhà chiêm tinh học cho rằng “Song Tử” còn mang ý nghĩa “một nửa âm tính, một nửa dương tính” (đương nhiên vẫn ẩn chứa ý nghĩa “một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ”). Điều này có nghĩa là Song Tử nam có khả năng điều hòa nguồn năng lượng âm dương giống đông y của Trung Quốc, từ đó dễ lý giải vì sao Song Tử nam không chỉ được phụ nữ yêu mến mà còn có rất nhiều bạn là nam giới.

Nguồn năng lượng điều hòa cân bằng của Song Tử nam rất phù hợp với khuynh hướng định vị quan hệ lưỡng tính trong xã hội hiện đại. Đàn ông Song Tử không phải mẫu đàn ông hoang dại, không thể áp chế dục vọng, không chịu sự điều khiển của tình dục một cách mạnh mẽ giống như động vật, Song Tử nam vô cùng lý trí, văn minh và thông tuệ. Song Tử nam không có ánh nhìn kỳ thị đối với người khác phái, ngược lại, Song Tử nam cần mẫu bạn gái biết ở bên bầu bạn với mình một cách bình đẳng, chỉ là Song Tử nam vĩnh viễn là một đứa trẻ cứng đầu không chịu thay đổi, vô cùng hiếu kỳ và không thể khắc chế nổi bản thân.

Tư duy lý tưởng mang tính thói quen biến Song Tử nam trở thành người có thể chế ngự tình cảm một cách hiệu quả. Khi phát sinh nhu cầu tình dục, Song Tử nam mới phóng thích tình cảm. Kiểu tình dục mà Song Tử nam cần cao hơn nhiều so với thứ tình dục bản năng của động vật, bạn nên biết mình là người bạn tốt nhất của Song Tử nam, điều Song Tử nam muốn là những khoảnh khắc vui vẻ khi hai người bên nhau, Song Tử nam muôn được thể nghiệm tình cảm một cách chân thực thông qua hành vi quan hệ tình dục.

Niềm đam mê tình dục được xuất phát từ lòng hiếu kỳ, não bộ của anh ấy không bao giờ đánh mất khát vọng tìm kiếm tri thức ngay khi đang mê loạn, cho dù trong thời khắc tuyệt diệu, linh hồn đang tiêu dao nơi thiên đàng thì lòng hiếu kỳ và bản lĩnh nhất tâm đa dụng khiến Song Tử nam vẫn có thể vừa xem ti vi vừa ân ái với bạn. Nếu có thể, Song Tử nam thậm chí hi vọng linh hồn có thể thoát ra khỏi thể xác, như vậy có thể thỏa mãn trí tò mò xem con người chính mình dưới sự chi phối của tình cảm và bản năng trông sẽ ra sao.

Trong khi ân ái, Song Tử nam có vô số phát minh như dùng gương, đặt camera v.v… đây đều là công cụ dùng chứng thực khoảnh khắc ân ái của Song Tử nam. Bởi vì Song Tử nam không phải vì ham muốn tình dục nên quan hệ tình dục!

Phản ứng của đàn ông Song Tử đối với tính dục vô cùng nhanh chóng, Song Tử nam không có kiên nhẫn để chờ đợi, bởi thế nếu những động tác khởi động ôm ấp, vuốt ve thân mật trước khi quan hệ mà phụ nữ thường thích chỉ gây lãng phí và giảm sút niềm đam mê của Song Tử nam. Khi dục vọng dâng trào, Song Tử nam cần tức khắc phóng thích, bất luận hai bạn đang ở trong nhà bếp hay đi dã ngoại.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua