Mẫu bạn gái mà Xử Nữ nam khao khát

loading...
Ngày đăng: 11/11/2015

Mẫu bạn gái Xử Nữ nam cần là người tiệm cận với khái niệm hoàn hảo, một người khiến anh ấy cảm thấy an toàn, đáng tin, hơn nữa là người phụ nữ không hạ bệ hình tượng xã hội của anh ấy.

Anh ấy là mẫu đàn ông bị sai khiến bởi lý trí một cách cao độ, khó lòng bị những khái niệm hào nhoáng nhưng không thực tế như lãng mạn, tình cảm, hư ảo, sắc đẹp, sự gợi cảm… mê hoặc, lý trí luôn thầm nhắc nhở anh ấy: thực lực nội tại của người phụ nữ là đầu óc, chỉ số thông minh, kết cấu tri thức, sức quyến rũ về tính cách quan trọng hơn nhiều sắc đẹp cho dù nhan sắc đó tuyệt đối đến độ không còn gì phải chê trách.

Do Xử Nữ nam rất để ý đến cách nhìn của người khác đối với mình nên anh ấy vô cùng coi trọng lòng tự trọng, lễ độ, lòng tự tin, danh tiếng của người phụ nữ mình lựa chọn. Những người phụ nữ vô tri, ngu muội, phóng đãng, không thể tự không chế bản thân, không có khiếu thẩm mĩ, không có ý thức trách nhiệm và yếu đuối chỉ khiến anh ấy phản cảm. Anh ấy không có khao khát mãnh liệt tự coi mình trở thành trung tâm, nên luôn mong muốn có được người bạn gái tự tin, độc lập, có lòng tự trọng cao, đầy sức sống, có trí thông minh cao, khiến anh ấy ngưỡng mộ thậm chí sùng bái. Người phụ nữ này có khả năng kích thích tư duy anh ấy không ngừng hoạt động.

Chủ nghĩa hoàn hảo biến anh ấy trở thành người bới móc, lựa chọn một cách thái quá! Ánh mắt soi rọi quá kỹ lưỡng khiến anh ấy phát giác mọi chi tiết bất thường nhỏ nhất, cho dù là tiên nữ giáng trần anh ấy cũng có thể tìm ra khuyết điểm, điều đó khiến anh ấy không thể tìm thấy người tình hoàn hảo cho mình. Cuối cùng, anh ấy sẽ xuất phát từ hiện thực, lựa chọn người bạn đời phù hợp nhất cho bản thân một cách lý trí. Anh ấy sẽ kết hôn cùng người phụ nữ có khả năng khiến mình cảm thấy vui vẻ, an toàn, đáng tin cậy và gần sát với tiêu chuẩn hoàn hảo của anh ấy nhất. Trong những tháng năm chung sống cùng nhau, anh ấy sẽ nỗ lực hết sức để nâng cao, cải tạo người phụ nữ của mình ngày càng tiệm tiến đến tiêu chuẩn lý tưởng hoàn hảo của mình.

Anh ấy không mong muốn người bạn gái đòi hỏi quá nhiều về phương diện tình cảm. Anh ấy thích mẫu bạn gái có thể cùng anh ấy thảo luận mọi vấn đề một cách bình tính và lý trí, có thể cùng chung sống với anh ấy một cách hòa bình, vui vẻ. Anh ấy cần người phụ nữ có thể tự nguyện dâng hiến, có thể chăm sóc bản thân một cách chu đáo như mình, cần người phụ nữ luôn luôn khẳng định tình cảm vĩnh cửu đối với anh ấy, không những vậy còn có thể giúp anh ấy duy trì tiêu chuẩn ngăn nắp sạch sẽ vốn có. Do Xử Nữ nam là người đàn ông không dễ dàng buông lỏng hoặc hạ thấp tiêu chuẩn yêu cầu cho nên trước khi tìm thấy bạn, có thể anh ấy đã đợi chờ từ rất lâu.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ xa vào lưới tình

Các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ trừ phi ảnh hưởng bởi các cung hoàng đạo hoặc tinh thể có tính năng mạnh như Sư Tử, Thiên Bình, Song Tử hoặc sao Hải Vương nếu không Xử Nữ nam không phải là mẫu đàn ông phong lưu, đa tình hay lãng mạn, anh ấy khó có thể trở thành người đàn ông điên cuồng sa vào lưới tình, những xung động tình cảm mạnh mẽ thông thường khiến anh ấy cảm thấy không thoải mái.

Bạn không nên kỳ vọng anh ấy sẽ theo đuổi bạn một cách mãnh liệt, bởi anh ấy là người đàn ông bẽn lẽn, nhu nhược trong vân đề thể hiện tình cảm, bạn cần phải phát tín hiệu đèn xanh cho anh ấy trước nếu muốn anh ấy tỏ tình.

Đàn ông Xử Nữ không giỏi và không thích dùng ngôn ngữ hoặc động tác cơ thể để biểu hiện tình cảm, đồng thời cũng không quen người khác có những hành vi quá thân mật với mình. Anh ấy vô cùng quan tâm đến hình tượng của bản thân trước công chúng, không thích những chuyện riêng tư lãng mạn bị công khai phơi bày trước mọi người, ở những địa điểm công cộng, tốt nhất bạn không nên có những động tác quá thân mật với anh ấy.

Anh ấy thường thích thảo luận những vấn đề mang tính lý trí với bạn, như đàm luận các tri thức có liên quan đến vệ sinh, sức khỏe hoặc tự nâng cao năng lực cá nhân, anh ấy không thích lãng phí thời gian để đàm tiếu những chuyện trên trời dưới bể hoặc tâm tình. Đàn ông Xử Nữ là người rất trân trọng thời gian, ngay cả khi yêu, anh ấy cũng tìm biện pháp đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Anh ấy chỉ biết thỏa mãn những nhu cầu tồn tại cơ bản, không thích lãng phí hoặc khoe khoang một cách không cần thiết.

Có lẽ anh ấy không bao giờ cùng bạn bước chân vào những nhà hàng sang trọng, dùng bữa trong tiếng nhạc khoan thai, dìu dặt mà sẽ nhanh chóng làm đầy dạ dày ở những quán ăn bình dân để sau đó có thể làm được nhiều việc khác có ý nghĩa hơn. Anh ấy có khuynh hướng lựa chọn những loại quà tặng giúp bạn tiện lợi hơn trong cuộc sông và công việc hơn lựa chọn những đồ trang sức vừa đắt tiền vừa không có ý nghĩa thực dụng.

Xử Nữ nam vô cùng coi trọng những vấn đề như vệ sinh cá nhân, sức khỏe, ăn uống, sẽ thường xuyên nhắc nhở bạn chú ý đến những thói quen không tốt trong cuộc sống. Nếu nhìn thấy bụng bạn bắt đầu phì ra và chảy xuống, anh ấy chắc chắn sẽ cho bạn biết anh ấy đã phát hiện ra. Duy trì thể hình khỏe mạnh, cân đối là nội dung quan trọng để giữ lửa tình yêu của hai người, bởi vậy bạn cần kiên tri luyện tập.

Trong đa số trường hợp, cho dù nội tâm thay đổi đến đâu, Xử Nữ nam cũng không phải gã đàn ông phong tình, đào hoa, bởi vậy quan hệ đơn thuần một vợ một chồng chính là ưu điểm lớn của anh ấy. Anh ấy không phải mẫu đàn ông phải thục mạng chiếm hữu bạn mới cảm thấy an toàn mà là người cảm thấy bạn an toàn mới cẩn thận tiếp tục phát triển mốì quan hệ vững bền.

Bất luận che đậy kín kẽ thế nào cũng không thể giấu nổi Xử Nữ nam là người đàn ông có lòng đố kỵ vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần bạn tán tỉnh hay tròng ghẹo người đàn ông khác một chút cũng khiến anh ấy lập tức hạ nhiệt tình yêu. Nếu bạn làm anh ấy cảm thấy phải quyết đấu với người khác mới giành được bạn, anh ấy sẽ bình tĩnh rút lui, bởi với anh ấy thà nằm nhà an nhàn đọc một cuốn sách hay còn hơn phải trực diện giao đâu vì người khác.

Trong nội tâm, anh ấy là người đàn ông thiếu tự tin, chỉ khi ngự trị ở vị trí khồng chế, sai khiến, anh ấy mới cảm thấy an toàn. Anh ấy cần bạn khẳng định anh ấy là người hữu dụng, là người có năng lực, ý thức được giá tri của anh ấy. Anh ấy luôn luôn tìm thấy những sai lầm nho nhỏ người khác không phát hiện ra từ bạn và mau chóng chỉnh đốn nó. Đồng thời, anh ấy không chịu được khi người khác phê bình, cái tôi của anh ấy thường khổng dễ bị tổn thương bởi những chuyện nhỏ.

Khi phải trực diện xung đột, nếu bạn có thể thảo luận, giải quyết ứanh chấp tình cảm một cách lý trí, bạn sẽ có cơ hội giữ chân anh ấy ở bên mình, nhưng vận dụng những đòn tâm lý phi lý trí để thao túng, ép buộc anh ấy là một việc bít khả thi, đặc biệt nếu bạn bù lu bù loa, anh ấy sẽ trở mặt lạnh lùng và cho bạn biết không những anh ấy không yêu bạn mà bạn còn là người đàn bà vô giá trị khiến không người đàn ông nào muốn yêu bạn. Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy bạn không phải một phần quan trọng nhất trong cuộc sống, hoặc giả điều đó là sự thật, bởi vì bạn vĩnh viễn không thể đem lại cảm giác an toàn, đảm bảo cho anh ấy giống như công việc.

Tình yêu của Xử Nữ nam chân thật, thô mộc, là người bạn đời tốt cho cuộc sống hôn nhân.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Xử Nữ nam

Cho dù trong lĩnh vực tình cảm, Xử Nữ nam vô cùng gò bó, cứng nhắc, lạnh lùng giống như vật hi sinh đáng thương cho quan niệm lễ giáo tôn nghiêm nhưng trong lĩnh vực tình dục, anh ấy vẫn không thể thoát được nhu cầu bản năng giống như động vật của đàn ông. Đương nhiên, anh ấy thực tế hơn bất kỳ người đàn ông nào, anh ấy có thể kết hợp bản năng, tư tưởng và thân thể một cách nhuần nhuyễn và có hiệu quả cao.

Anh ấy không phải gã công tử hào hoa đa tình, rắc hạt giống khắp bốn phương, anh ấy chỉ phát sinh quan hệ và hưởng thụ quan hệ với người đàn bà kính trọng mình và hiến mình cảm thấy tự tin. Thông thường, đàn ông Xử Nữ khá bẽn lẽn, gò bó, là người tuân thủ pháp luật cũng như mọi quy tắc, quy chuẩn, anh ấy biết cách tự ràng buộc mình, dục vọng động vật khó lòng trở nên mạnh mẽ đến nỗi có thể bỏ mặc tất cả để theo đuổi một người đàn bà. Anh ấy từ từ ổn định và từng bước tiến hành các giai đoạn trong quan hệ tình dục.

Đàn ông Xử Nữ thường không phải kiểu người đàn ông có thể nghiêng ngả và hành động bởi tiếng sét ái tình. Sở dĩ anh ấy không phải gã đa tình không chỉ xuất phát từ khao khát về tình yêu và tình dục chân thành, mà còn xuất phát từ yêu cầu hà khắc đối với tiêu chuẩn vệ sinh, sức khỏe và sự an toàn. Bởi vậy anh ấy thường không kiếm tìm những cuộc tình một đêm, mà sẽ trân trọng những mốì quan hệ lâu dài.

Đa số Xử Nữ nam thời thanh niên thường chịu sự ảnh hưởng của chòm sao phù hiệu – trinh nữ thuần khiết, trong trắng, không tì vết, anh ấy không có khuynh hướng phóng đãng, buông thả theo nhu cầu tính dục, nhu cầu tình dục của anh ấy thường bị áp chế bởi lý trí lạnh lùng, điềm tĩnh. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với hành vi thủ tiết giống như một trinh nữ đích thực mà anh ấy biết cách nghiên cứu, học tập những tri thức có liên quan đến giới tính, thông qua kiến thức để nâng cao năng lực tính dục của bản thân. Hành vi đó hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa tượng trưng của chòm sao xử Nữ – tự thân nâng cao năng lực.

Tính dục chịu sự tôi luyện của lý trí, nên anh ấy đương nhiên am hiểu các kỹ nâng cũng như kiến thức về tình dục, anh ấy không chỉ dựa vào xung động và nhu cầu bản năng mà còn chú trọng đến việc kết hợp giữa lý luận và thực tiễn.

Xử Nữ nam không phải mẫu đàn ông thô lỗ, bạo ngược, mà là người đàn ông tinh tế, tỉ mỉ nhất trong số đàn ông thuộc 12 cung hoàng đạo. Anh ấy không có khuynh hướng theo đuổi những hoang tưởng siêu hiện thực, phóng túng, lan man, cho dù trong quá trình quan hệ tình dục, yêu cầu về sự ngăn nắp, sạch sẽ vẫn không thể biến mất khỏi bộ não đang nóng bỏng, bất kỳ tiểu tiết nào không hợp vệ sinh đều ảnh hưởng đến tế bào thần kinh dục vọng của anh ấy, bởi vậy bạn tình trông sạch sẽ, ngửi thơm tho và hoàn cảnh xung quanh có vai trò rất quan trọng.

Anh ấy không bao giờ hoàn toàn đánh mất lý trí vì bất kỳ ai hoặc bất kỳ sự việc gì, bất kỳ phản ứng nhỏ nào của bạn đều khiến anh ấy phải phân tích, phán đoán một cách tỉ mỉ và nghiêm túc. Anh ấy rất biết cách tiết chế dục vọng, bạn cần lý giải điểm này, bởi anh ấy không bao giờ để tình dục ảnh hưởng đến công việc, buổi sáng không phải lúc anh ấy nảy sinh đam mê, sau khi uống rượu và cảm thây mơ màng cũng không phải lúc thích hợp, sau khi tan sở về nhà, anh ấy quá mệt mỏi…

Xử Nữ nam là người đàn ông biết quan tâm và suy nghĩ cho nhu cầu và cảm nhận của bạn, không phải mẫu đàn ông ích kỷ chỉ muốn phát tiết dục vọng của bản thân.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Loading...