Năm 2015, sinh con tháng nào tốt nhất?

Ngày đăng: 05/01/2015

Sinh năm 2015 (Ất Mùi), bé thuộc mạng Kim (Sa Trung Kim – vàng trong cát). Do vậy, sinh vào mùa thu và các tháng Tứ Quý sẽ có lợi hơn cả.


Năm 2015, các cặp đôi nên chọn sinh vào mùa Thu (tháng 7, 8 âm lịch – Kim vượng) là tốt nhất. Kế đó, bạn cũng có thể chọn các tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch – thổ vượng sinh Kim) để cuộc đời bé được hưởng giàu sang phú quý.

Ngược lại, sinh vào mùa Xuân (tháng 1, 2 âm lịch), Hạ (tháng 4, 5 âm lịch) trẻ thuở nhỏ gian nan, lớn lên thì khổ cực.

Theo chuyên gia tử vi, tháng 3 – Tiết Thanh Minh thường sinh ra những người tuổi mùi thông minh xuất chúng, cao thượng, thẳng thắn, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Bé có số hưởng phúc, lợi lộc dồi dào, làm nên nghiệp lớn.

Sinh vào tháng 6, bé tài trí hơn người, nho nhã, nhiệt tình, trung thành, chính trực, trọng chữ tín. Đây được xem là tháng “thiên thời, địa lợi”, trẻ sớm được hưởng lộc trời ban, hành sự thuận lợi, nhiều người khâm phục.

Sinh vào tháng 7, người tuổi Mùi sinh tiết Lập Thu, có trí tuệ minh mẫn, kiên định, mọi việc hanh thông, dễ làm chuyện lớn, hưng thịnh vững bền.

Sinh vào tháng 8, trẻ sớm trở thành người có học vấn, tự thân tự lập, chính trực không sợ kẻ gian. Tuy nhiên, sự nghiệp người sinh tháng 8 đôi lúc gặp phải rối ren song với khả năng, chính trực sẽ sớm vượt qua, phát triển phồn thịnh.

Sinh vào tháng 9 – tiết Hàn Lộ. So với các tháng khác, người sinh tháng 9 phải trải qua quá trình “lửa thử vàng” mới mong có được đại nghiệp. Bên cạnh đó, người sinh tháng này còn cần đề cao cảnh giác miệng lưỡi thế gian để có cuộc sống bình yên, vui vẻ.

Sinh tháng 12 – tiết Tiểu Hàn, tứ phía băng phủ nên cuộc sống đôi lúc gặp trở ngại, ít được trợ giúp. Dù vậy, nếu kiên trì và không ngừng phấn đấu, cuộc sống sẽ sớm được hưởng phúc.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua