Loading...

Năm 2017 sinh con vào đúng những ngày này tương lai xán lạn

loading...
Ngày đăng: 23/06/2017

Nói trước luôn ngày này là ngày theo con giáp chứ không phải ngày dương lịch nha các mẹ..!

Kết quả hình ảnh cho sinh be trong nam 2017

Khi xưa, các cụ không dùng phương pháp tính thời gian theo múi giờ GMT+7 như hiện nay mà sẽ tính giờ trong một ngày dựa vào 12 con giáp. Theo cách tính này thì một Can Chi hay còn gọi là giờ âm lịch sẽ bằng 2 giờ dương lịch. Khi tính theo giờ Can Chi thì người xưa còn chia thành đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Em nói sơ qua vậy cho các mẹ biết đường tính. Nhưng tốt nhất muốn tính giờ Can chi thì nên lấy giữa giờ, chẳng hạn giờ chính Tý là 0 giờ, giờ chính Ngọ là 12 giờ.
Bảng ngày 12 con giáp:

con-giap-3

Còn đây là vận mệnh của các bé sinh theo ngày dựa trên 12 con giáp. Các mẹ sinh con năm 2017 xem và kết hợp bảng ngày với thông tin dưới đây để thử đoán xem vận mệnh con ra sao nha!

Bé sinh vào ngày Tý: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Tý sẽ có một cuộc đời hanh thông và may mắn. Trong bất cứ chuyện gì bé cũng đều có quý nhân phù trợ. Tuy vậy, do bị sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên sau này, khi trưởng thành bé trở thành một doanh nhân thì công việc sẽ khó mà phát đạt và hưng thịnh.

Bé sinh vào ngày Sửu: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Sửu thì kém may mắn hơn, không chỉ trong công việc mà còn trong đường tình duyên. Khi trưởng thành, sự nghiệp của bé cũng khó ổn định, rất khó thành đạt.

Bé sinh vào ngày Dần: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Dần là người có số may mắn. Trong cuộc đời về sau, mỗi lúc gặp biến cố đều có người ra tay cứu giúp, hỗ trợ. Chỉ có một vấn đề đáng ngại đó chính là sức khỏe của bé. Các bé Dần sinh vào tuổi này thường đau ốm liên miên.

Bé sinh vào ngày Mão: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Mão có vận số không đẹp cho lắm, không phải vì bé không có tài mà là bị kẻ tiểu nhân quấy phá, làm hao tổn sức lực và tiền tài. Sau này khi lập gia đình cuộc sống cũng gặp nhiều thử thách và sóng gió.

Bé sinh vào ngày Thìn: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Thìn được sao Tử Vi chiếu mệnh. Do đó, phần lớn các giai đoạn của cuộc sống đều gặp nhiều thuận lợi, may mắn và rất dễ đạt được thành công. Tất nhiên cũng không thể tránh khỏi những lúc gặp khó khăn, thử thách nhưng những lúc như thế bé đều được quý nhân phù hộ.

Bé sinh vào ngày Tỵ: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Tỵ sẽ rất dễ gặp tai họa, có nguy cơ bị phá tài do có sao Bạch Hổ chiếu mệnh. Đây là ngày xấu cho những bé sinh ra vào ngày này. Để phòng bất trắc tốt nhất khi trưởng thành nên cẩn trọng trong công việc cũng như trong mối quan hệ gia đình.

Bé sinh vào ngày Ngọ: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Ngọ vốn đã có vận mệnh may mắn. Cuộc sống lúc nào cũng ngập tràn niềm vui và suông sẻ. Sự thành công đến với bé trong tương lai còn được tăp gấp bộ vì được sao Phúc Tinh soi chiếu.

Bé sinh vào ngày Mùi: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Mùi thường là những bé có tính tình điềm đạm, hòa nhã, nhân hậu. Có lẽ vì luôn sống với một cuộc sống không ham sang giàu nên thường các bé sinh vào ngày này sẽ có một cuộc đời đạm bạc nhưng an yên.

Bé sinh vào ngày Thân: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Thân mang tính cá tính mạnh, thậm chí rất hung hăng. Đi kèm với đó là một cuộc đời rất nhiều thăng trầm và biến cố. Tuy nhiên, nếu là người kiên nhẫn và biết chờ đợi thời cơ chín muồi ở tuổi trưởng thành thì có khả năng dựng nên đại nghiệp cho riêng mình.

Bé sinh vào ngày Dậu: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Dậu thường có ngoại hình đầy đặn, khỏe khoắn. Trái với vẻ ngoài có vẻ thô cứng nhưng bé sinh ngày này lại là những người rất rộng lượng và sống ôn hòa với tất cả mọi người. Nhờ sự khôn khéo này mà bé sẽ được danh lợi song toàn khi đến tuổi trưởng thành.

Bé sinh vào ngày Tuất: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Tuất thường rất mơ mộng, thiếu thực tế và sống rất xa hoa, lãng phí. Cộng thêm vận mệnh không nhiều may mắn, bản mệnh xấu, thường gặp vận đen nên rất khó có thể làm nên đại nghiệp.

Bé sinh vào ngày Hợi: Các bé tuổi Dậu sinh vào ngày Hợi là những đứa trẻ sống biết điều, làm gì cũng suy tính kỹ lưỡng và rất trọng nghĩa. Số có tài vận và sự nghiệp phát đạt. Tuy nhiên, các bé chỉ cần gặp biến cố lớn trong giai đoạn trưởng thành thì sẽ rất nhanh chóng suy sụp và lao dốc.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua
loading...
Loading...