Nghệ thuật chọn quà cho bạn gái 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 20/11/2015

Hôm nay xemtuviso.com sẽ bật mí cho bạn biết bí mật về cách chọn quà cho 12 cung hoàng đạo.

Chắc chắn không người phụ nữ nào lại không mềm lòng trước những món quà được lựa chọn tỉ mí và chứa đựng trong đó cả thành ý của người tặng. Tuy vậy, chọn đúng quà cho đúng người là cả một nghệ thuật đòi hỏi phải thấu hiểu đối phương.

1. Chọn quà cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là một cung Lửa nên các cô gái Bạch Dương không ngừng tìm tòi những điều mới mẻ, bất ngờ và những điều nổi bật. Bạn nên săn lùng bằng được ấn bản hiếm của bộ phim họ thích. Đừng nên mua tặng quần áo vì Bạch Dương chỉ thích tự mua những thứ thật sự lọt vào “mắt xanh” của mình.

2. Chọn quà cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu nổi tiếng về sự thực tế. Họ là những con người truyền thống và xem trọng vật chất. Điều này không có nghĩa là các cô gái Kim Ngưu chỉ thích tiền bạc, chỉ là họ muốn món quà được nhận phải thật hữu dụng và có giá trị thực tế. Những món đồ có ích cho cuộc sống hàng ngày là lựa chọn tốt.

3. Song Tử – Gemini (21/5 – 21/6)

Song Tử nổi tiếng là một chòm sao linh hoạt và khó đoán. Hãy kích thích sự thích thú của họ bằng một chuyến du lịch mạo hiểm hay những cuốn sách thuộc nhiều thể loại vì họ cũng nổi tiếng là những người thích đọc. Nhiều cô nàng Song Tử không cần quà đắt tiền mà chỉ cần sự thấu hiểu.

4. Chọn quà cho Cự Giải (21/6 – 20/7)

Cự Giải là những cô nàng ấm áp, hiền lành và luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Khi tặng quà cho các quý cô Cự Giải, đừng quên rằng họ rất quan tâm, thích chăm sóc mọi người. Một món đồ gia dụng, vitamin hay đồ làm bánh sẽ khiến cô bạn này hài lòng.

5. Chọn quà cho Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cũng là một chòm sao thuộc hệ lửa như Bạch Dương. Những cô nàng Sư Tử thích sự xa hoa lộng lẫy và là tâm điểm của sự chú ý. Đừng quên ve vuốt sự kiêu hãnh của Sư Tử bằng những món quà lấp lánh. Đơn giản nhất, hãy tặng trang sức cho Sư Tử.

6. Chọn quà cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nổi tiếng là một cung thực tế và cả tinh tế trong 12 cung hoàng đạo. Họ có gu thẩm mỹ cao đi kèm với óc sáng tạo. Họ thích những món đồ độc đáo, không cần đắt tiền nhưng cần phải thú vị. Một món quà tự tay bạn làm cho các quý cô này đều khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

7. Chọn quà cho Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là những cô gái luôn yêu cái đẹp và sự hòa hợp. Khi lựa chọn một món quà cho Thiên Bình, hãy chọn những món quà có hình dáng cách điệu, những đường cong hấp dẫn hay kết cấu tinh xảo. Thiên Bình không phải là người đòi những gì hiện đại hoặc đắt giá. Những món quà với chất liệu tự nhiên sẽ hấp dẫn hơn đối với quý cô Thiên Bình.

8. Chọn quà cho Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cũng là những người vô cùng khó đoán với gu thẩm mỹ tinh tế không kém Xử Nữ. Được biết đến với tư cách một chòm sao có khuynh hướng tâm linh cao, những món quà mang màu sắc đen tối huyền bí như khăn hay đồ trang trí vì đó là màu sắc đặc biệt thu hút họ. Đừng quên đính kèm một tấm thiệp nhỏ xinh vì các quý cô Bọ Cạp cũng nổi tiếng là những người coi trọng tiểu tiết.

9. Chọn quà cho Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đều là những quý cô năng động thích hướng ngoại và có xu hướng thay đổi. Một chuyến du lịch xa đến vùng đất họ chưa bao giờ đặt chân đến luôn là món quà họ hằng khao khát. Hãy luôn tạo không gian riêng tràn ngập màu sắc và sự thú vị khi tặng quà cho Nhân Mã sẽ khiến họ dễ dàng bị “thuần hóa” vì gặp đối tượng thú vị không kém gì mình.

10. Chọn quà cho Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cô gái thuộc cung Ma Kết luôn thực tế và xem trọng giá trị thực tiễn. Được biết đến như những con người cuồng công việc hạng nặng, việc dành riêng cho Ma Kết hoặc một chuyến đi nghỉ mát ngắn ngày để họ cân bằng lại năng lượng chắc chắn là một ý tưởng hay.

11. Chọn quà cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn nằm trong top những chòm sao có khuynh hướng đi ngược đám đông. Vì vậy, hãy chọn cho Bảo Bình một món quà kích thích sự sáng tạo, tò mò và phải thật tinh tế, giàu tính nghệ thuật như đồng xu của các nước, bể cá thủy tinh hay những tác phẩm thủ công tinh xảo.

12. Chọn quà cho Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phụ nữ cung Song Ngư nhạy cảm, xem trọng gia đình và có đam mê với nghệ thuật, vì vậy hãy chọn cho những cô nàng Song Ngư những món quà có thể khơi gợi cảm xúc. Một chiếc máy ảnh polaroid, vé buổi hòa nhạc hay voucher một bữa tiệc cho hai người là lựa chọn đúng đắn.

® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn
Đọc tin tức sự kiện tin tức 24h nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới 24h qua