Người đàn ông có nét tướng như thế nào thì sự nghiệp vẻ vang

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang, người đàn ông có nét tướng như thế nào thì sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát, phúc thọ dài lâu? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tất tật về cuộc đời và tài vận của cánh mày râu sở hữu tướng hai cằm phú quýLấy phải đàn ông có một trong 10 nét tướng này, hôn nhân đổ vỡ chỉ là chuyện một sớm một chiềuXem tướng đàn ông chọn chồng yêu chiều hết nấc.

Người ta thường nói rằng hạnh phúc của người phụ nữ là hơn nhau ở tấm chồng, điều này quả không sai. Lấy được một người đàn ông thành đạt, yêu thương và chiều chuộng vợ con là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn.
Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn và tinh tế để tìm được cho mình đúng mẫu hình đàn ông lý tưởng như vậy. Xem tướng khuôn mặt, nếu bạn gặp được người đàn ông nào có những nét tướng sau đây, hãy lấy ngay làm chồng, bởi đó là tướng của người đàn ông giàu sang, phú quý hiếm có.

1. Tướng mặt đàn ông giàu sang: Vầng trán cao rộng, cao, đầy đặn

 Theo nhân tướng học, đàn ông có vầng trán rộng và cao thuộc tuýp người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát, sự nghiệp thành công và rất dễ làm giàu. Bản thân những người này có sự tu dưỡng bản thân cao hơn người khác nên luôn được mọi người nể trọng.
Những người sở hữu vầng trán cao có khả năng lĩnh hội và có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.
Hơn nữa, trong các mối quan hệ xã hội họ cũng giỏi giao tiếp, tạo được nhiều mối làm ăn lớn; tiền bạc, công danh phất lên như diều gặp gió. Sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm. Đây là tướng đàn ông trời định, muốn nghèo cũng khó

2. Xem tướng lông mày của người đàn ông giàu có, phú quý

2.1. Lông mày rậm, xương lông mày hơi nhô cao

 Xem tướng đàn ông, những người đàn ông có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.
Lông mày có chứa nốt ruồi mang đến cho bạn một sự may mắn đặc biệt. Không chỉ thông minh xuất chúng, hậu vận của bạn cũng cực kỳ hiển vinh, sự giàu sang phú quý luôn nằm trong tầm tay.
Nếu góc mày chạm vào tóc mai, bạn không chỉ gây cuốn hút với mọi người bởi vẻ ngoài hấp dẫn cùng sự thông minh bẩm sinh, trong tương lai bạn cũng sẽ làm nên nghiệp lớn, được nhiều người ngưỡng mộ.

2.2. Lông mày rậm đều, khoảng cách giữa hai lông mày rộng thoáng

xem tuong mat dan ong giau sang 1
Đàn ông sở hữu nét tướng này là người phóng khoáng, thông minh đĩnh ngộ, trí tuệ hơn người. Họ tự tin và cởi mở, dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện, từ đó gặp khá nhiều thuận lợi trong công việc.
Đồng thời, đây cũng là tuýp người trí dũng song toàn, dám nghĩ dám làm, đảm đương nhiều trọng trách. Khả năng chịu áp lực tốt khiến họ vượt mọi khó khăn để tạo dựng cho mình sự nghiệp vững vàng, tài lộc đầy nhà không phải nghĩ suy.

2.3. Lông mày dài quá đuôi mắt

Xem bói tử vi, lông mày dài quá đuôi mắt kết hợp với đôi mắt to tạo nên khuôn mặt đẹp cho người sở hữu. Cánh mày râu có kiểu lông mày này khí sắc trong sáng, tài trí vẹn toàn và sống có tình có nghĩa. Họ có nhân duyên tốt nên làm việc gì cũng thuận lợi, hễ gặp khó khăn là có quý nhân giúp đỡ.

2.3. Lông mày hình rồng hoặc hình mũi kiếm

– Lông mày hình rồng: 
Đặc điểm: Sợi lông mày đậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày.
Ý nghĩa:
+ Xem tướng mặt đàn ông giàu sang, đây là tướng của những người đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm. Một khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ phấn đấu tới cùng, đến khi đạt được kết quả ưng ý mới thôi. Khó ai có thể khiến những người này thay đổi chính kiến của mình.
+ Tướng của người đàn ông giàu có, phú quý, anh chị em trong nhà đều đầy đủ và đuề huề.
  
– Lông mày hình mũi kiếm:
Đặc điểm: Đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt.
Ý nghĩa:
+ Đây là tướng của những người đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội. Họ coi trọng chữ tín của bản thân và có trách nhiệm với những người thân xung quanh, khi hứa điều gì nhất định sẽ thực hiện.
+ Những người đàn ông sở hữu cặp lông mày này rất có nghĩa khí, trí tuệ, giàu lòng tự tôn. Nếu không làm quan chức, những người này cũng sẽ làm chủ doanh nghiệp, nhà hàng, thuộc hạng sang giàu khá giả.